In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Bao Bì Giấy

Bao bì là tất cả những gì bao bọc sản phẩm như hộp, túi, thùng, vỏ... Để một sản phẩm đưa ra thị trường việc in một bao bì bắt mắt là điều cần làm đầu tiên. Để bao bì đẹp, màu sắc chân thực, thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên. Ngoài việc có một thiết kế đẹp còn cần một đơn vị in ấn chuyên nghiệp với máy móc hiện đại. Ngày nay các loại vật liệu in, máy móc, công nghệ in hiện đại nhất thế giới đều đã được du nhập vào nước ta. Điều này khiến cho sự cạnh tranh giữa bao bì các sản phẩm cùng loại trở nên gay gắt hơn bao giờ hết.

Một số loại bao bì giấy

Bìa carton & Bìa giấy

  • Giấy carton: được sử dụng nhiều nhất để làm bao bì giấy. Nó còn gọi là bìa cứng, bìa sóng, tấm sợi sóng. Nó có độ dày lớn nên bảo vệ sản phẩm bên trong tốt nhất. Được sử dụng nhiều trong hầu hết các ngành công nghiệp.
  • Giấy bìa: còn gọi là bìa hộp, bìa cứng một vật liệu làm từ giấy thường dày hơn giấy thông thường. giấy bìa có nhiều loại khác nhau phù hợp với nhiều như cầu từ hộp ngũ cốc đến hộp dược phẩm và mỹ phẩm.

Túi giấy và bao tải

  • Túi giấy và bao tải có nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn có thể sử dụng chúng hàng ngày để mua sắm, mang hàng hóa nặng, đóng gói bữa trưa để bảo vệ thực phẩm của bạn.
  • Bao tải: còn gọi là túi nhiều lớp. Được làm từ nhiều hơn một lớp giấy và thêm một vài lớp vật liệu khác. Chúng lý tưởng để vận chuyển số lượng lớn. Ngoài ra bao tải cũng có thể tái chế, tái sử dụng và phân hủy tốt.

Các loại bao bì giấy thường gặp

Tại sao nên dùng bao bì giấy?

Bao bì giấy mang đến một sự lựa chọn bền vững để mua bán, vận chuyển số lượng lớn và đóng gói sản phẩm của chúng ta.

Ưu điểm bao gồm:

  • Chi phí: những sản phẩm này cung cấp tính linh hoạt về giá có thể rất rẻ với túi kraft nâu hoặc cao hơn với túi giấy sặc sỡ khác.
  • Tiện lợi: bao bì giấy chắc chắn, đựng được nhiều mà không bị vỡ, có thể tái chế.
  • Tính linh hoạt: vừa nhẹ vừa chắc, có khả năng tương thích cực kỳ tốt. Bao bì giấy nâu chúng có thể đựng hàng hóa, túi để cắt cỏ, đựng đồ ăn, lưu trữ đồ trong tủ lạnh hay cắt đi để dùng lại. Tính linh hoạt gần như là vô tận.

Giờ bạn muốn tìm hiểu thêm về bao bì giấy? hãy lắng nghe từ những người sản xuất bao bì chuyên nghiệp. Bạn sẽ thích cách mà bao bì giấy của bạn được làm ra và in thật đẹp cho chúng.

Công ty in, sản xuất bao bì giấy giá rẻ TPHCM 

-         Bao bì carton sóng từ 03 đến 07 lớp được sản xuất trên dây chuyền hiện đại có cả in trên máy Flexo (đủ điều kiện để nhận các đơn hàng lớn).

-         Các loại hộp giấy, túi giấy, bìa hồ sơ, giấy bao gói,...

-         Giấy kraft, giấy cement, giấy duplex, giấy láng,... nhập khẩu từ Nga, Nhật Bản, Hàn Quốc,... phục vụ in ấn, làm bao bì giấy các loại.

-         Giấy cho ngành may mặc, giày dép: giấy giác mẫu các loại; bìa áo, quần.

-         Gia công và dịch vụ: Tở giấy cuộn, xén, tạo khuôn bế, bế các sản phẩm giấy, nhựa, chụp bản Polyme, Pallet gỗ (giấy), vận tải

Các loại giấy in bao bì tiết kiệm chi phí

Rất nhiều khách hàng khi đặt hàng lại không am hiểu về các vật liệu sản xuất ra sản phẩm. Trong phần này chúng ta sẽ cùng phân biệt các loại giấy để tiết kiệm chi phí in ấn.

Các loại giấy in bao bì tốt nhất

Giấy Fort: khi sờ trên bề mặt hai mặt của nó đều nhám. Nên việc sử dụng nó cho các ấn phẩm như tiêu đề, bao thư, sổ lót, sổ tay thì rất phù hợp. Bởi giấy Fort bề mặt nó nhám như vậy thì khi in ấn hoặc viết lên rất dễ dàng. Mực không bị bay màu, phai nhạt khi quẹt tay qua. Ngoài ra khi cầm nó cũng rất sang trọng bởi cả hai mặt nó đều nhám hết cảm giác như sử dụng dòng giấy cao cấp. Khi gấp xếp hoặc thao tác thủ công cũng rất dễ bởi sợi dây liên kết rất là dai.

Giấy Couche: hai mặt của tờ giấy đều láng nên khi sử dụng bộ nhận diện thương hiệu màu sắc in lên rất đẹp, màu chính xác, tươi, không xuống màu. Rất thích hợp để in catalogue, brochure, tờ rơi, tờ gấp, folder... Nó cũng rất dễ cán màng để ngăn nước. Định lượng đa dạng từ 60gsm đến 350gsm rất phù hợp cho nhiều dòng sản phẩm bao bì giấy. 

Giấy Duplex: có một mặt láng dùng để in và một mặt nhám phía sau để có thể bồi hoặc dán lên vật liệu nào đó. Lợi ích nhận được là giấy Duplex rẻ hơn các dòng giấy khác, có rất nhiều định lượng từ 210gsm đến 500gsm.Giấy Duplex cũng được bồi chung với carton sóng E để làm hộp giấy cứng cáp. 

Giấy Ivory: lợi ích nhận được là nó rất dễ gấp xếp, tiết kiệm thời gian, nhìn sản phẩm sau in khá cao cấp bởi hai mặt đều trắng. Nên thường có 1 mặt in offset 4 màu, mặt còn lại nhuộm một màu bất kỳ giúp hộp đẹp hơn. Giấy Ivory được sử dụng rộng rãi trong các dòng bao bì dạng hộp như là hộp thuốc, hộp mỹ phẩm, thực phẩm, thực phẩm chức năng... Hai mặt trắng tạo cảm giác sạch sẽ, bắt mắt, giúp cho việc quyết định mua hàng của khách hàng được dễ dàng hơn. Giấy ivory cũng có một mặt nhám và một mặt láng. Nên có thể bồi chung với carton để làm các hộp cao cấp như yến sào giúp sản phẩm nhẹ và chắc chắn. Mặt láng có thể dùng để cán màng để chống nước nhẹ chống thấm vào trong.

Giấy Kraft nâu: đặc tính là màu nâu thành phần nhiều bột gỗ không sử dụng chất tẩy trắng nên không gây ô nhiễm môi trường. Được sử dụng rất nhiều trong các dòng sản phẩm như bao bì giấy, thẻ tag hoặc các dòng thẻ trong thiết kế thời trang.  Rất nhiều người thích sử dụng giấy này vì nó rẻ. Đặc biệt là các công ty nước ngoài ở VN bởi ý thức bảo vệ môi trường rất tốt.

Công ty in bao bì giấy giá rẻ tại TPHCM

Bài viết liên quan:

Sản phẩm liên quan

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!