In Biên Nhận Giá Rẻ Tại TPHCM

Trong giao dịch kinh doanh hay hành chính văn phòng, tất cả các đơn vị đều có các loại biểu mẫu mang đặc thù riêng phù hợp với doanh nghiệp, đơn vị của mình. Các loại phiếu xuất nhập kho, hóa đơn bán hàng, phiếu thanh toán, biên nhận hàng hóa, cho đến biểu mẫu chuyên dùng cho bệnh viện, trường học, quán ăn… thường được in số lượng nhiều để sử dụng thường xuyên hằng ngày bên cạnh các văn phòng phẩm khác như tem logo, bút viết, catalogue, brochure.

In Hoàng Hà là nhà in tư nhân hàng đầu tại TP HCM, trên 10 năm kinh nghiệm sản xuất. Chúng tôi có đầy đủ các loại máy móc ở xưởng in gia công để thực hiện tất cả các giai đoạn gia công khác nhau: In, xén, đóng số nhảy, đóng cuốn, gia công thành phẩm… sẽ sản xuất ra sản phẩm biên nhận, hóa đơn đúng theo yêu cầu của quý khách.
 
In Hoàng Hà chuyên thiết kế và in offset: biểu mẫu, phiếu thu, phiếu chi, biên nhận, order, vé giữ xe, trên giấy carbonless 2 liên, 3 liên, 4 liên. Ngày nay các doanh nghiệp, cửa hàng, quán ăn, bãi giữ xe đều phải sử dụng biểu mẫu để hỗ trợ cho công việc.

Vai trò của giấy biên nhận

Giấy biên nhận thường được in sau khi giao hang cho khách. Nó có vai trò thể hiện sự chuyên nghiệp, uy tín của người bán vì thế biên nhận càng quy cách càng tốt. Nó cũng góp phần quảng bá thương hiệu để người mua xem lại sau này.

Đối với người mua biên nhận có vai trò quan trong hơn. Dùng để bảo hành, đổi trả hàng hóa nếu chẳng may hàng bị lỗi do phía nhà sản xuất. Mặt hàng càng giá trị thì biên nhận càng quan trọng, đặc biệt với các thiết bị điện tử, máy móc hay gặp sự cố trong quá trình sử dụng.

Giấy biên nhận cần được in đúng chuẩn được quy ước, đầy đủ thông tin. Bởi theo luật pháp nó có thể được dùng để kiện cáo sau này. Vì biên nhận liên quan trực tiếp đến tiền bạc, khá nhạy cảm.

In biên nhận giá rẻ ở đâu tại TPHCM

  • In hoàng với xưởng in 2000m2, 02 máy in offset, 02 máy in flexo
  • 30 máy bế, máy phủ màng, máy phủ UV, máy ép kim
  • 10 năm kinh nghiệp in ấn với đội ngũ kỹ thuật tốt nhất
  • 1000 dự án đã thực hiện trong suốt 10 năm

In Hoàng Hà tự hào là đơn vị in biên nhận giá rẻ chất lượng tốt nhất tại TPHCM. Một biên nhận được thiết kế in ấn bài bản thể hiện được sự chuyên nghiệp của công ty. Góp phần lưu lại giá trị trong lòng người dùng, gợi ý họ sử dụng tiếp dịch vụ cho lần mua hàng tiếp theo.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!