In Hộp Giấy Đựng Thuốc, Thực Phẩm Chức Năng

In hộp giấy đựng thuốc

Để truyền đạt thông tin chính xác và đầy đủ. Cách tốt nhất là các vỏ hộp đều phải được in ấn và truyền tải các thông tin chính xác đến người tiêu dùng.

Nói về hộp giấy đựng thuốc, điều quan trọng là chúng không chỉ được in với phông chữ dễ nhìn (rõ ràng để hiểu) và thông tin chính xác. Hộp thuốc có thể có khá nhiều chi tiết có thể in ấn nhưng không phải thông tin nào về thuốc cũng cần in trên hộp.

Nó đủ để người dùng hiểu cách sử dụng và liều lượng của thuốc. Có các yêu cầu khác nhau để in hộp đựng thuốc. Những thông tin gì nên được in trên các hộp bảo quản thuốc này? Thông tin trên bao bì thuốc phụ thuộc và nhà sản xuất thuốc và công ty dược phẩm. Nhưng một số yếu tố cần thiết cho tất cả các hộp bảo quản thuốc phải tuân theo.

Thông tin trên hộp thuốc

Liều lượng:

Tốt nhất là lấy hộp thuốc được in tùy chỉnh với đầy đủ chi tiết về liều lượng cho người lớn, trẻ em. Vì các liều lượng khác nhau đối với thuốc nước và thuốc viên. Thuốc có cường độ khác nhau. Ví dụ, có những loại thuốc có hàm lượng 40mg và 100mg. Vì vậy, tốt nhất là ghi số lượng trên các hộp thuốc được in tùy chỉnh để người tiêu dùng có thể xác định được sự thay đổi về liều lượng.

Thành phần:

Bạn có thể không nhận được tất cả tên của các thành phần được in trên hộp thuốc trừ khi bạn là bác sĩ hoặc dược sĩ. Nhưng nó là cần thiết nếu bạn cần một loại thuốc thay thế. Bạn có thể tìm kiếm các thành phần và số lượng tương tự. Với các thành phần được in trên vỏ hộp thuốc của bạn, người tiêu dùng của bạn sẽ có kiến thức đầy đủ về những gì họ đang sử dụng. Mặc dù tốt nhất là tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng bất kỳ loại thuốc nào.

Cảnh báo:

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, cảnh báo. Đây là phần quan trọng nhất trong việc in hộp đựng thuốc của bạn. Không phải máy in nào cũng phải chịu trách nhiệm về bất kỳ mối nguy hiểm nào do quá liều gây ra, do đó, cần phải đề cập đến các cảnh báo như nhiệt độ yêu cầu, cấm tiếp xúc và các phản ứng có thể xảy ra nếu không tuân theo hướng dẫn của bác sĩ hoặc dược sĩ của bạn. Tốt nhất bạn nên in bất kỳ tác dụng phụ nào có lên bao bì thuốc của mình.

Lý do nên in hộp đựng thuốc

Nhiều người đặt hộp thuốc và thực phẩm chức năng tốt cho sức khỏe trong bộ dụng cụ y tế của họ. Hộp thuốc đúng chuẩn có thể thúc đẩy doanh số bán hàng và tăng quảng bá thương hiệu cho bạn. Họ sẽ cân nhắc việc mua hàng vì thuốc cần trông sạch sẽ và an toàn.

Bao bì có thể tăng độ phủ sóng thương hiệu của bạn trên thị trường. Chính vì thế cần in hộp thuốc với chất lượng tốt nhất để tăng lượng khách hàng.

Bạn có thể tùy chỉnh hộp thuốc theo bất kỳ hình dạng, kích thước và bố cục. Các phương pháp in khác nhau có sẵn để bạn dễ dàng. Bạn có thể in logo của mình, thông tin quan trọng liên quan đến thuốc, chỉ định và chống chỉ định dễ đọc.

Chúng tôi cung cấp các hộp với chất lượng cao nhất. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc thiết kế và in hộp thuốc, nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn và hướng dẫn bạn giải quyết.

Dịch vụ in hộp giấy đựng thuốc

Hộp giấy đựng thuốc, đựng thực phẩm chức năng thường là bao bì cấp hai. Bên trong thường có bao bì cấp một thường là các lọ, vỉ thuốc. Vì thế vỏ hộp bằng giấy thường dùng cho mục đích trang trí, quảng bá, cung cấp thông tin và thuyết phục khách mua hàng. In hộp đựng thuốc có thể có các hình thức gia công hiện đại như cán màng metalize, ép kim, dập nổi, phủ vecni… để tăng sự bắt mắt đặc biệt là các vỏ hộp đựng thực phẩm chức năng.

Quy cách in hộp giấy đựng thuốc:

  • Công nghệ in: in offset 4-6 màu
  • Vật liệu: giấy ivory, giấy couche, giấy duplex, giấy mỹ thuật… định lượng 250 -350gsm.
  • Gia công: cắt bế, cán màng, ép kim, phủ uv
  • Thiết kế: màu sắc theo chuẩn pantone, thiết kế miễn phí.
  • Thời gian sản xuất: 3-5 ngày làm việc.
0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!