Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0932 966 266 (Ms Ngọc Anh)

In Catalogue Số Lượng Ít Giá Rẻ Ở Đâu TPHCM?

Khi sử dụng dịch vụ in Catalogue giá rẻ của In Hoàng Hà, khách hàng chắc chắc sẽ được hài lòng với chất lượng in Catalogue siêu nét, đẹp mắt, được in ấn bằng công nghệ in Offset thế hệ mới cùng đội ngũ thiết kế và in ấn chuyên nghiệp. 

Hoàng hà là xưởng in catalogue hàng đầu tại TPHCM. Đã và đang phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Có đội ngũ nhân viên thiện chiến giỏi tay nghê luôn hoàn thành các đơn hàng từ khách một cách xuất sắc. Sử dụng máy móc, mực in nhập từ Nhật Bản nên cho thành phẩm luôn đẹp và chất lượng nhất. Tại đây chúng tôi có dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn sẽ giúp được khách hàng tiết kiệm được tiền bạc và thời gian. 

Catalogue giúp bạn đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng. Là một ấn phẩm dùng để giới thiệu sản phẩm rất phổ thông và được nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia sử dụng rộng rãi.

Cuốn Catalogue được đầu tư biên soạn rất công phu, ngôn từ phải ngắn gọn, trao chuốt. Hình ảnh sản phẩm gợi cảm, mang tính nghệ thuật cao. Trình bày, dàn dựng phải hấp dẫn, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

Tầm quan trọng của việc in Catalogue:

Cuốn in Catalogue là cách doanh nghiệp đưa thông tin, sản phẩm của mình tới khách hàng một cách trực quan và sinh động, thu hút sự quan tâm và phản hồi từ phía khách hàng.  Một cuốn in Catalogue chuyên nghiệp cần được đầu tư biên soạn công phu, từ ngôn từ, hình ảnh, cách trình bày phải đảm bảo đẹp mắt, khoa học, phù hợp với phong cách của sản phẩm, thương hiệu và thị hiếu khách hàng tiêu dùng.

Quy cách in Catalogue:

♦ Kích thước in Catalogue: tùy chọn các khổ A4, A5, A6,...

♦ Chất liệu in Catalogue thường là giấy Couche, Bristol

♦ Định lượng giấy bìa in Catalogue luôn dày hơn định lượng giấy ruột 

♦ In Catalogue bằng công nghệ Offset 4 màu 2 mặt

♦ Gia công bìa: Cán mờ hoặc bóng, ép nhũ, phủ UV, thúc nổi, bồi bìa cứng

♦ Kiểu đóng cuốn in Catalogue: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy

In Catalogue Số Lượng Ít Giá Rẻ Ở Đâu TPHCM?

In catalogue giá rẻ mang đến rất nhiều lợi ích thiết thực cho các tổ chức, doanh nghiệp. Trong đó lợi ích to lớn nhất vẫn là giúp các doanh nghiệp có thể truyền tải những thông tin quan trọng đến khách hàng, phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường. Ngoài ra việc in catalogue với giá rẻ còn giúp tiết kiệm chi phí cho hoạt động quảng bá sản phẩm, thương hiệu.

Bạn có thể in catalogue số lượng ít giá rẻ ở nhiều địa chỉ khác nhau. Có thể là các điểm photocopy nhỏ lẻ hoặc tại các công in ấn lớn bởi hiện nay hầu như tất cả các đơn vị in catalogue đều không yêu cầu về số lượng in ấn.

Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng của cuốn catalogue, bạn nên tìm đến những địa chỉ in catalogue uy tín, chuyên nghiệp và được nhiều khách hàng tin tưởng. Với những thông tin trên, chúng tôi tin bạn đã biết được lợi ích của việc in catalogue trong hoạt động kinh doanh và nơi in catalogue giá rẻ, chất lượng.

Quy trình in catalogue số lượng ít tại TPHCM

Catalogue là phương tiện quảng cáo phổ biến hiện nay. Tuy nhiên khi nhắc đến quy trình in catalogue thì không phải ai cũng biết. Vì vậy trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn quy trình in catalogue như sau:

  • Bước1: biên soạn nội dung catalogue

Nội dung là phần quan trọng và được ví như linh hồn của cuốn catalogue, vì vậy biên soạn nội dung là việc làm đầu tiên trong quy trình in catalogue. Để có thể biên soạn nội dung chính xác, cô đọng và đầy đủ bạn cần phải nắm rõ thông tin và có đầy đủ tài liệu về đối tượng (số lượng sản phẩm, giá cả, ý tưởng, màu sắc…)

  • Bước 2: thu thập hình ảnh cho cuốn catalogue

Hình ảnh được in trên catalogue phải đảm bảo sắc nét, sống động và thu hút được sự chú ý của người xem. Vì vậy trong bước thu thập hình ảnh bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của designer có kinh nghiệm.

  • Bước 3: tiến hành in ấn

Các trang của cuốn catalogue sẽ được gộp vào một bản giấy lớn để in offset. In xong thì cắt ra thành từng trang riêng lẻ rồi đóng kim hoặc dán keo gáy thành từng cuốn catalogue thành phẩm

 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Liên Hệ

(Chỉ nhận In Hộp Giấy tối thiểu 400 hộp giấy để có giá tốt nhất)

Liên hệ hỗ trợ đặt hàng

sale

Ms Ngọc Anh

0932 966 266

kd@thegioiin.vn

sale

Ms Cương

0903 625 966

inhoangha25@gmail.com

sale

Ms Thoa

0901 488 226

ingiare226@gmail.com

sale

Ms Thùy Trang

0902 799 025

ingiare2000@gmail.com