In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Xưởng Sản Xuất

Chúng tôi là một trong những đơn vị in ấn bằng phương pháp offset có xưởng in riêng tại TPHCM, luôn cam kết mang đến dịch vụ in ấn tốt nhất dành cho khách hàng của mình.

  • Chuyên in ấn các loại tem nhãn dán giá rẻ bằng kỹ thuật in offset, cho chất lượng sản phẩm tốt với giá thành phù hợp nhất
  • Nhận in tem bằng nhiều chất liệu khác nhau như: giấy, nhựa, decal vỡ, decal 7 màu, decal xi bạc,…
  • Dịch vụ gia công sau in chuyên nghiệp bằng máy móc hiện đại cho độ chính xác cao.

Máy in offset 5 màu hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản

Máy cán màng dạng cuộn

Giải Pháp Tốt Nhất Cho Khách Hàng Cần In Ấn Giá Rẻ

Với gần 10 năm hoạt động nỗ lực, cố gắng không ngừng, luôn đầu tư trang bị hệ thống máy móc chuyên nghiệp, hiện đại, đạt tiêu chuẩn ISO:9001. Chúng tôi tự hào là công ty cung cấp tem nhãn decal các loại, đáp ứng đơn hàng số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo màu sắc rõ ràng, sắc nét, đạt yêu cầu khắt khe cả về tiêu chuẩn kỹ thuật và mĩ thuật trên thị trường trong và xuất khẩu. Đặc biệt, một yếu tố khiến khách hàng tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi suốt nhiều năm qua chính là sự chuyên nghiệp, tận tình ở đội ngũ tư vấn viên cùng sự nhanh nhẹn, tận tâm ở đội ngũ sản xuất giúp thành phẩm được in trong thời gian nhanh nhất với giá cực rẻ cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trên địa bàn thành phố.

Hoàng Hà Label luôn cố gắng hoàn thiện quy dịch cũng như nâng cao chất lượng thành phẩm để làm hài lòng khách hàng nhất, nếu quý khách cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ để nhân viên có thể trực tiếp hỗ trợ.

 

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!