In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Catalogue

Giữa thời đại số hóa 4.0,catalogue giấy vẫn giữ một vai trò quan trọng trong việc quảng bá sản phẩm cho công ty, đặc biệt là các doanh nghiệp bất động sản, bảo hiểm, ngân hàng, spa,… In catalogue là hình thức giúp các doanh nghiệp giới thiệu và quảng bá sản phẩm thương hiệu tới đối tác khách hàng với chi phí thấp nhưng mang lại rất nhiều hiệu quả, thể hiện được tính chuyên nghiệp. Chính vì vậy, việc tìm kiếm đơn vị thiết kế catalogue chuyên nghiệp luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu được các doanh nghiệp chú trọng đầu tư.

Catalogue cần được đầu tư thiết kế chuyên nghiệp trước khi in ấn, ngôn từ diễn đạt phải ngắn gọn, trau chuốt. Hình ảnh sản phẩm phải sắc nét, đẹp mắt phù hợp với phong cách của sản phẩm dịch vụ cung cấp, kích thích được thị hiếu người tiêu dùng.

Với ưu thế là đơn vị có xưởng in catalogue lớn tại thị trường in ấn Tp Hồ Chí Minh, Công ty in ấn bao bì Hoàng Hà sở hữu dàn máy in catalogue chuyên dụng hiện đại, công nghệ hoàn toàn tự động từ khâu in tới khâu cắt bế thành phẩm. Công ty chúng tôi chuyên nhận thiết kế in ấn những đơn hàng catalogue không giới hạn về số lượng với thời gian in nhanh nhất và chất lượng được khẳng định hơn 10.000 khách hàng tin dùng trong thời gian qua.

Đặt in catalogue theo yêu cầu riêng

Nếu quý khách có nhu cầu đặt in catalogue theo yêu cầu đặc thù riêng biệt của doanh nghiệp mình, vui lòng cung cấp các thông tin quy cách in chi tiết, bộ phận tư vấn sẽ phân tích báo giá hợp lý nhất để quý khách có thể sở hữu nhanh chóng bộ catalogue giới thiệu sản phẩm dịch vụ ưng ý nhất.
- Kích thước catalogue A5, A4…?
- Số trang in: 04, 08, 12, 16… tổng số trang phải chia hết cho 4.
- Định lượng giấy (bìa, ruột cùng loại giấy hay khác loại giấy).
- Có cán màng hay không? (cán mấy mặt, cán bóng hay cán mờ).
- Đóng kim, đóng lò xo hay khâu gáy ép keo....
- Số lượng in bao nhiêu cuốn?
- Có Ép kim hay UV định hình không?
Lưu ý: số lượng in càng nhiều giá càng rẻ, chất lượng không đổi.

Sản phẩm liên quan

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!