In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Tờ Rơi, Tờ Gấp

Tờ rơi, có thể là một cách hiệu quả và ít tốn kém để quảng bá doanh nghiệp của bạn, bất kể quy mô. Trên thực tế, 48% người nhận tờ rơi, quan tâm đến nội dung hoặc yêu cầu thêm thông tin.

Mặc dù phát tờ rơi là một chiến lược tiếp thị được sử dụng rộng rãi, nhưng không phải tất cả tờ rơi đều phục vụ tốt mục đích của chúng. Mục tiêu là thu hút và giữ sự chú ý của mọi người đủ lâu để họ thực sự đọc tờ rơi của bạn, sau đó hành động trên đó. Làm thế nào để bạn đạt được mục tiêu này? Dưới đây là một lời khuyên đã được các chuyên gia sử dụng để tạo ra các tờ rơi tuyệt vời.

Hướng dẫn in tờ rơi - tờ gấp

1.Đặt hệ màu trên tệp dự án của bạn thành CMYK

Một phương pháp phổ biến với tất cả các nhà thiết kế là đặt dự án của họ thành CMYK sau khi họ hoàn thành thiết kế và ngay trước khi in. Tuy nhiên, điều này không được khuyến khích. Thực hiện chuyển đổi CMYK muộn thường gây ra sự khác biệt lớn giữa tệp trước và sau khi chuyển đổi.

Tất nhiên, đó vẫn là kết quả tốt hơn so với việc không chuyển đổi và bị bất ngờ về màu sắc khác biệt sau in. Bằng cách bắt đầu dự án trong CMYK, bạn giảm thiểu đáng kể sự khác biệt về cách màu sắc trên tệp của bạn xuất hiện giống nhau ở cả màn hình và bản in cuối cùng.

2. Đặt độ phân giải in của bạn thành 300 DPI hoặc cao hơn

DPI ít nhất 300 là yêu cầu nếu bạn định in bằng máy in chuyên nghiệp, bạn cũng nên chọn DPI nếu sử dụng máy in gia đình. Đặt độ phân giải bản in thành 300 DPI sẽ hướng dẫn máy in đóng gói 300 chấm mực trên mỗi inch, đây là tiêu chuẩn ngành cho chi tiết chất lượng xấp xỉ với tạp chí trong bản in cuối cùng.

Tuy nhiên, nếu ban đầu hình ảnh của bạn có chất lượng thấp, thì việc bạn đặt DPI cao bao nhiêu cũng không có tác dụng. Đảm bảo sử dụng các vector càng nhiều càng tốt trong hình ảnh của bạn. Vì chúng có thể thay đổi kích thước mà không làm giảm chất lượng. Các yếu tố không thể là vector (chẳng hạn như ảnh) phải có chất lượng cao nhất có thể.

3. Tìm các mẫu phù hợp cho cả mặt trước và mặt sau

Nhiều công ty in ấn cung cấp các mẫu tờ rơi miễn phí. Đảm bảo tải xuống các mẫu cho cả hai mặt tờ rơi của bạn. Mặc dù có vẻ hơi thừa, nhưng chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các mẫu cho tất cả mặt sau và tờ rơi.

Điều này sẽ giúp dịch vụ in ấn của bạn cắt tờ rơi chính xác hơn và ngăn không cho các phần quan trọng trong thiết kế của bạn bị cắt bỏ.

Các mẫu cũng rất quan trọng đối với tờ gấp để bạn có thể thiết kế tờ rơi của mình chính xác hơn cho phù hợp với tờ gấp. Việc sử dụng mẫu có thể dẫn đến việc tờ rơi của bạn hạ cánh trong một phần khó xử trong thiết kế của bạn.

4. Thiết kế tờ rơi của bạn bằng cách sử dụng mẫu làm hướng dẫn

Sử dụng các mẫu thích hợp làm lớp trên thiết kế của bạn để dễ dàng kiểm tra các đường viền, nếp gấp và đường cắt. Tránh đặt bất kỳ yếu tố thiết kế quan trọng nào bên ngoài các đường viền và bạn nên thiết lập. Hãy chắc chắn sử dụng đúng mặt trước và mặt sau cho thiết kế tờ rơi của bạn.

Ngay sau khi hoàn thành thiết kế của mình, tờ rơi của bạn sẽ sẵn sàng để in ngay lập tức. Bạn có thể tải lên và in nguyên trạng các tệp thiết kế của mình.

Bản in mẫu

Trong nhiều trường hợp, bạn có thể yếu cầu một bản PDF bằng chứng về tờ rơi của mình sau khi tải tệp lên. Một công ty in ấn chuyên nghiệp tốt sẽ có một nhóm kiểm tra các tệp dự án tờ rơi của bạn để đảm bảo mọi thứ đều chính xác.

Yêu cầu một bản in mẫu có thể tốn thời gian sản xuất hơn một chút, bản in mẫu cũng có thể hơi khác một chút về màu sắc với thành phẩm, nhưng các chi tiết chính tả, hình ảnh sẽ giống nhau 100%.

Kỹ thuật in tờ tơi

In kỹ thuật số: sau khi có file thiết kế dạng dpf các máy in kỹ thuật số sẽ in dựa trên các đầu phun mực. Đây là hình thức sản xuất chất lượng cao, hiệu quả với số lượng ít và cần thời gian có hàng nhanh.

In offset: hình thức này cần thời gian tạo chế bản và vận hành lâu. Lý tưởng để in số lượng lớn, màu sắc sau in chân thực, thời gian sản xuất lâu hơn, giá trên mỗi tờ rơi sẽ rất thấp.

Dịch vụ in tờ rơi – tờ gấp giá rẻ

In Hoàng Hà nhận in tờ tơi, tờ gấp số lượng lớn từ 500 bản in bằng hình thức in công nghiệp trên các máy in offset 4-6 màu. Máy in mới nhất đảm bảo màu sắc sau in sắc nét, chúng tôi có cả một kho thiết kế tờ rơi để bạn lựa chọn. Thời gian sản xuất 3-5 ngày, đảm bảo giá luôn rẻ nhất.

Dịch vụ in tờ rơi bao gồm:

  • In tờ rơi đầy đủ màu sắc.
  • In tờ rơi 2 màu đen và trắng giá rẻ.
  • In tờ rơi kích thước theo yêu cầu.
  • In tờ rơi tà gấp kích thước tiêu chuẩn.

Liên hệ ngay nếu bạn đang thắc mắc về vật liệu, giá thành hay cách mà tờ rơi, tờ gấp của bạn sẽ được hoàn thành. Đội ngũ tư vấn, thiết kế của chúng tôi đang chờ phản hồi từ bạn

Sản phẩm liên quan

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!