In decal trong suốt số lượng ít tại TPHCM

Bạn có thể thấy rằng nhựa là vật liệu phổ biến để làm tem nhãn, decal trong suốt có độ bền cao. Chúng tôi có rất nhiều loại nhựa được sử dụng. Phần lớn các tính chất cho vật liệu nhựa đều áp dụng được cho decal nhựa. Nhiều khi decal trong có thể là sự pha trộn của nhiều chất liệu. Nhà cung cấp nguyên liệu cũng không tiết lộ hoàn toàn vật liệu họ sử dụng. Thực tế, khi có một số nhãn nhựa trên kệ bạn rất khó để phân biệt chúng.

Decal trong suốt là gì?

Decal trong suốt có thể được sử dụng cho thực phẩm, bao bì hoặc tem nhãn. Thiết kế có thể nhìn thấy được xuyên qua các phần tử không được in của decal trong. Decal trong suốt của chúng tôi có chất liệu hoàn toàn mới và cao cấp. Nó trong như pha lê với lớp bảo vệ chống lại dầu, nước, ướp lạnh…

Sử dụng công nghệ in chuyển nhiệt mới chúng tôi có thể in tem nhãn với độ nét cực cao. Khi dán lên chai thủy tinh sẽ có kết quả như không có nhãn. Tương tự như các decal dán khác, decal trong suốt có thể cắt theo bất kỳ hình dạng, kích thước. Có dạng cuộn để dễ dàng bóc và dán.

Chất liệu in decal trong suốt

  • Giấy tất nhiên giấy rẻ hơn nhiều và dễ bị xé rách. Nhưng nhựa nói chung sẽ khó bị rách trừ khi chúng kém chất lượng hoặc bị làm giả.
  • Loại nhựa dễ kiếm nhất là nhựa vinyl. Nó có mùi khá đặc trưng. Nó có thể sử dụng ngoài trời rất tốt cho khả năng chống ẩm và ánh nắng.
  • Nhựa Polyester có nhiều loại nhựa như PE(polyester) và PET có xu hướng cứng, mịn, chịu nhiệt độ cao hơn. Nếu nhìn vào mặt dính sẽ thấy nó có màu sáng bóng trong khi loại khác có bề mặt mờ.

Tên vật liệu Test trong nước Xé tay Ứng dụng
Polyester (PET) chìm khó bền, khả năng in tốt, chống hóa chất và nhiệt độ
Polyethylene (PE) nổi dễ nhẹ, đa năng, chịu mài mòn tốt, ưu tiên cho bao bì
Polypropylene (PP) nổi hơi khó chống hóa chất, chày xước, bền, chịu nhiệt tốt

In ấn trên decal trong suốt

In trên chất liệu nhựa như decal trong suốt cần sấy khô ngay sau khi in. Trước khi in các chi tiết cần phủ lên nó một lớp mực trắng để thể hiện đúng màu sắc như trong file thiết kế.

Chúng tôi thường khuyên khách hàng không nên thiết kế quá nhiều chi tiết trên decal trong. Vì nó sẽ làm giảm đi ưu điểm nhìn xuyên thấu khiến sản phẩm kém sang trọng hơn.

Các màu nên sử dụng là màu đen, màu kim loại, màu đậm như xanh lá, đỏ sẽ rất phù hợp để làm nổi bật tên thương hiệu hay logo công ty.

Công nghệ in: 

  • Dưới 500 cái in kỹ thuật số giá cao, lấy nhanh
  • Trên 500 cái in bằng máy Offset Daiza 6 màu dạng tờ
  • Số lượng cực lớn in bằng máy Flexo Lintec 6 màu xuất ra dạng cuộn dán máy

Cách dán decal trong suốt

Nhãn trong suốt nếu dán có bong bóng sẽ không tối ưu hóa được vẻ đẹp của nó. Vì thế hãy làm theo các bước sau:

Làm sạch bề mặt: đảm bảo loại bỏ bụi, dầu và các hạt khác. Tốt nhất bạn nên làm sạch bề mặt bằng nước ấm hoặc xà phòng trước khi lau sạch bằng vải. Thông thường các hạt nhỏ sẽ mắc kẹt và tạo ra những vết không tự nhiên.

Mang gang tay: điều này ngăn chặn dấu vân tay của bạn tạo thành dấu ở mặt dính. Nếu không có găng tay chỉ cần hết sức cẩn thận khi xử lý nhãn ở các cạnh. Khi bạn dán một nhãn lên bề mặt cong như chai. Hãy bắt đầu với một cạnh sau đó quấn xung quanh với đường cong tự nhiên của bề mặt.

Làm nhẵn: cuối cùng hãy đẩy hết bong bóng hoặc hạt nhỏ bị kẹt ra ngoài.

Quy cách in decal trong suốt:

- In offset 4 - 7 màu

- Kích thước in decal trong theo mẫu nhãn thiết kế

- Số lượng in decal trong không giới hạn, in nhiều được giảm giá trực tiếp

- Ép kim, cán màng theo yêu cầu

- Cắt, bế thành phẩm theo mẫu

In decal trong suốt số lượng ít tại TPHCM

Máy in decal trong dạng cuộn và dạng tờ tại Hoàng Hà

Decal trong suốt chuyên dùng để dán các chai, lọ, bao bì có nền trong suốt để tăng hiệu quả thẩm mỹ. In Hoàng Hà nhận dịch vụ in decal trong suốt số lượng ít chỉ từ 500 cái. Nó phù hợp để test các chiến dịch quảng bá, thử nghiệm tem nhãn. Cũng phù hợp với các doanh nghiệp mới, nhỏ doanh số bán hàng mỗi tháng chỉ từ vài trăm sản phẩm. Đối với số lượng decal trong suốt số lượng ít chúng tôi in bằng phương pháp in kỹ thuật số. Thời gian giao hàng sẽ nhanh hơn chỉ từ 1-3 ngày. 

Xưởng in Hoàng Hà chuyên nhận in các loại tem nhãn decal dán sản phẩm. Trong đó decal trong suốt là sản phẩm chiến lược của chúng tôi. Với máy in Flexo, Offset chuyên in tem nhãn, công suất 40.000 tem mỗi giờ. Chúng tôi tự tin làm các loại tem nhãn phức tạp nhất trên bất kỳ chất liệu giấy, nhựa hay xi. 

Bài viết liên quan: