In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Decal Giấy Kraft

Decal giấy kraft là loại decal được làm từ chất liệu giấy có màu nâu vàng đặc trưng, với màu đậm nét tinh tế, cổ điển và sang trọng. Cũng giống các loại tem nhãn khác, mẫu in tem nhãn giấy kraft có sẵn keo dán ở mặt sau, chỉ cần bóc một lớp giấy đế mỏng là có thể sử dụng được ngay lập tức.

In Tem Nhãn Decal Giấy Kraft

Giấy kraft nâu của chúng tôi cho phép bạn thêm vẻ tự nhiên cho các sản phẩm của bạn. Nó rất phù hợp để dán nhãn các mặt hàng handmake và organic. Có hai loại: decal kraft trống để bạn tự in hoặc để chúng tôi thiết kế riêng cho bạn. Cho dù bạn cần nhãn nâu mang phong cách riêng để dán bao bì sản phẩm. Hay dùng trang trí cho đám cưới, tiệc tùng hoặc để dán cho đơn vị vận chuyển thì chúng tôi đều có thể giúp bạn.

Nhãn kraft của chúng tôi có chất kết dính lâu dài hoạt động tốt trên mọi bề mặt. Giấy kraft nâu được tái chế 100% có thể viết bằng bút dạ, bút bi hoặc bút chì. Chúng tôi cung cấp các nhãn cao cấp thiết kế riêng theo bạn muốn. Lý tưởng cho các đơn hàng lớn khi bạn cần sự hoàn hảo của bản in chuyên nghiệp. Chúng tôi in tất cả các nhãn của mình bằng máy in Flexo mới nhất.

Lợi ích của in decal giấy kraft

Decal kraft được làm từ giấy kraft không tráng phủ, sau khi in sẽ không cán màng hay đánh véc ni bề mặt. Vì vậy các nhãn này có thể viết, bạn có thể tùy ý in một số nhãn kraft có nội dung giống nhau và để lại một khoảng trống khác để đánh dấu.

Decal giấy kraft có thể cắt theo nhiều hình dạng khác nhau, hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật, hình ngôi sao, hình trái tim… tất cả đều có thể tùy chỉnh. Các nhãn dán kraft được in theo hệ màu CMYK đầy đủ, do đó thay vì chỉ có màu đen nó có thể có đủ loại màu sắc nhìn hấp dẫn hơn. Bản in sẽ không bị bong tróc hoặc dễ bị xước khỏi bề mặt vì mực bám rất chắc lên bề mặt giấy kraft.

Bởi vì nhãn kraft nâu không có nền trắng, vì vậy nếu muốn đưa màu trắng lên nhãn của mình bạn chỉ cần dùng mực trắng. Chi phí cao hơn in các màu CMYK thông thường, nhưng mực trắng trên nền nâu làm nhãn của bạn trông chắc chắn hon.

Nhãn kraft của chúng tôi thường được cắt thành từng miếng riêng lẻ, có một khoảng cách giữa nội dung và mép. Giúp bạn có thể bóc nó ra khỏi lớp giấy nền dễ dàng. Chất kết dính được sử dụng trên decal kraft phù hợp với nhiều giới hạn nhiệt độ, có thể chống nước và lạnh làm cho nó phù hợp cho nhiều trường hợp.

Các nhãn kraft nâu được in chất lượng cao bắt mắt đối lập với nhãn in một màu. Sẽ làm cho sản phẩm của bạn hấp dẫn khi trưng bày trên kệ hàng, dễ dàng thu hút sự chú ý. Từ đó giúp quảng bá thương hiệu, tăng doanh số, doanh thu.

Khi nào nên sử dụng decal giấy kraft

Lượn qua một vòng các sản phẩm ở siêu thị thấy có rất nhiều sản phẩm sử dụng decal giấy Kraft.  Nó có một chức năng là in ấn dễ dàng và thân thiện môi trường. Có thể chọn cách in 1 màu cùng tông với sản phẩm bên trong hay nhiều màu đều đẹp. Thông thường giấy kraft là màu nâu rồi nên ta sẽ in màu đen hoặc một màu đậm để giúp cho việc làm nổi bật sản phẩm.  Các hộp đựng thực phẩm như hạt macca, hạt dẻ cười, hạt điều... thường chọn decal giấy kraft để vừa đẹp lại tiết kiệm chi phí.

Decal giấy kraft giúp cho việc nhận diện sản phẩm và truy xuất nguồn gốc được dễ dàng hơn.  Ưu điểm lớn nhất là không cần phủ màng nên tiết kiệm chi phí rất nhiều trong sản xuất. Nên khi in ấn rất nhanh, mực sau khi in khô liền, sử dụng mực nước hay mực dầu đều được. Bởi vì bề mặt giấy kraft rất nhám dễ ăn mực, quá trình dán decal kraft cũng rất thẳng không bị bọt khí. 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!