In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Decal Dán

In decal dán là gì?

Decal là một loại vật liệu rất phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Nó có cấu tạo đặc biệt và ứng dụng to lớn trong cuộc sống. Việc sử dụng của nó dễ dàng và lớp keo của nó dính chặt đến nỗi nó xuất hiện ở khắp các lĩnh vực.

Bất cứ khi nào bạn muốn dính một tài liệu quảng cáo, văn bản thông báo một cách lịch sự mà thời gian tồn tại đủ lâu thì hãy nghĩ đến in decal. Trong bài viết này tôi sẽ tập trung phân tích các loại decal, và ứng dụng của từng loại trong cuộc sống. Để bạn thấy được vật liệu này hữu ích đến thế nào trong cuộc sống của chúng ta.

Các loại decal dán 

Decal trang trí: thường là decal khổ lớn dùng để trang trí hoặc thông báo trên các cửa kính của văn phòng, quá café, cửa hàng… Nó là decal trong suốt cho phép bạn nhìn xuyên qua các phần tử không in. Ở các phần tử in người ta lót một lớp mực trắng ở bên dưới để màu sắc khi in được chính xác hơn. Vào các dịp noel, lễ tết nhu cầu decal dán kính rất nhiều.

IN DECAL DÁN

Decal dán kính: decal dùng để dán lên các tấm kính tòa nhà chung cư, văn phòng, cao ốc… có lối thi công toàn bằng kính cho đẹp. Người ta dùng decal có màu xanh, tím, bạc để dán lên các tấm kính này nhằm hạn chế ánh nắng chiếu vào và hạn chế người ngoài nhìn trực tiếp vào bên trong.

Decal dán máy móc: các máy móc cần có hướng dẫn sử dụng, cảnh báo… khi đó dùng decal dán lên là xong vừa lịch sự, gọn gàng, độ bền lại cao do decal có độ bám dính rất tốt.

Decal dán sản phẩm: tất cả các sản phẩm muốn xuất ra thị trường đều cần nhãn. Nhãn cho biết các thông tin về nguồn gốc, xuất xứ, thương hiệu, cách sử dụng… Ngày xưa nhãn thường dùng bằng giấy, nhưng gần đây đa số đều sử dụng decal vì tính thẩm mỹ, tính linh động, dễ sử dụng. Các nhãn bằng decal có thể được lột ra và dán bằng máy dán nhãn tự động cho hiệu quả cao.

Vật liệu in decal dán 

Decal có rất nhiều loại được sử dụng cho các ứng dụng thực tế khác nhau. Tùy thuộc vào nơi mà decal được dán lên và yếu tố môi trường mà sử dụng vật liệu in decal cho phù hợp.

Decal giấy: nó là loại được sử dụng nhiều nhất. Khoảng 65% decal trên thị trường là loại này, nó được dùng để dán các thông báo trong văn phòng, làm tem nhãn dán sản phẩm không tiếp xúc với nước. Đặc điểm nhận dạng là bạn có thể dùng tay xé rách bề mặt của nó khá dễ dàng. Lý do nó được sử dụng nhiều là vì nó rẻ nhất, màu sắc khi in ấn cũng tuyệt vời.

Decal nhựa: là loại phổ biến thứ hai khoảng 30% decal trên thị trường là vật liệu này. Nó có khả năng chống nước, chống ẩm, chống nắng, chống ăn mòn, chống ma sát rất tốt. Nó có màu trắng sữa, trắng đục hay trong suốt tùy loại. Nó thường dùng nhất để dán kính, hoặc dùng dán trên chai lọ có nền trong để nhìn xuyên thấu. Đặc điểm nhận dạng của nó là bạn không thể dùng tay xé rách bề mặt được. Bạn có thể để nó trong tủ đông hoặc để trực tiếp ngoài trời lên tới 6 tháng.

Decal màu kim loại: nó có tên là decal xi. Nó thường có màu vàng hoặc bạc giống kim loại, người ta thường dùng nó để dán lên các loại máy móc.

Decal 3D: nó có màu óng ánh 7 sắc cầu vồng. Nó là loại vật liệu hologram đặc biệt phản chiếu ánh sáng mạnh và khó làm giả. Nó thường được dùng làm tem chống giả, tem bảo hành hoặc dùng trang trí.

IN DECAL THEO YÊU CẦU

Ưu điểm của in decal dán

Có lẽ lý do khiến decal hiện nay được sử dụng nhiều như vậy là do nhiều ưu điểm của nó. Nó xuất hiện trong khắp các lĩnh vực trong cuộc sống hiện đại. Các ưu điểm hàng đầu được liệt kê như sau:

 • Dễ sử dụng chỉ việc lột và dán lên mọi bề mặt.
 • Lớp keo dính tuyệt vời có thể rất chặt hoặc có thể lột ra dán lại.
 • Rất nhiều loại bề mặt, chất liệu và màu sắc.
 • Có thể in dễ dàng trên nhiều công nghệ như kỹ thuật số, offset, flexo…
 • Tính linh hoạt có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Bạn gần như không thể tìm thấy khuyết điểm của loại vật liệu này. Gần đây có rất nhiều công ty sản xuất decal giúp bạn có nhiều lựa chọn với chất lượng và mức giá khác nhau. Đa phần các loại decal ở nước ta đều được nhập khẩu, nhưng giá của chúng vẫn rất hấp dẫn.

Cấu tạo của decal dán là gì?

IN DECAL DÁN HCM

 • Lớp mặt: dùng để trang trí, in ấn nó có thể là nhựa, xi, giấy, hologram, metalize…
 • Lớp keo: nó dính chặt với lớp mặt để dán lên các loại bề mặt.
 • Lớp chống dính: ngăn cách chống keo dính vào đế.
 • Lớp đế: thường là giấy kraft để lột ra dễ dàng hơn

Đây là cấu tạo chung nhưng mỗi loại decal lại sử dụng lớp đế, lớp mặt, lớp keo khác nhau. Điều đó tạo nên sự đa dạng, bạn nên thử các loại decal của chúng tôi để tìm ra loại phù hợp nhất cho mình nhé.

Thương hiệu decal đề xuất:

 • Decal Amazon
 • Decal Alwkhami
 • Decal Fasson

In Decal Dán Theo Yêu Cầu TPHCM

Nhận thấy nhu cầu in decal theo yêu cầu rất phổ biến tại TPHCM. #inhoangha cho ra mắt dịch vụ sản xuất theo yêu cầu của quý khách. Bạn có thể chọn decal dán kính, decal trang trí, decal dán sản phẩm trên mọi chất liệu. Chúng tôi hỗ trợ thiết kế miễn phí nếu số lượng đặt hàng đủ lớn. Hãy liên hệ và gửi yêu cầu của quý khách ngay để xem chúng tôi có đáp ứng được hay không. Nếu chúng tôi không thể, các nhà in bạn bè của chúng tôi hoàn toàn có thể giúp đỡ bạn.

Bài viết liên quan: 

Sản phẩm liên quan

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!