In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Decal Cuộn

Xưởng In Hoàng Hà chuyên nhận in tem nhãn decal cuộn bằng công nghệ in Flexo bền màu, siêu tốc tại TPHCM. Đây là hình thức nhãn mác được làm bằng chất liệu nhựa dẻo, mỏng, có keo dán phía sau, bền màu, có độ bám dính cao, chịu được nước và tia tử ngoại. Tem nhãn decal cuộn thường được ứng dụng rộng rãi để dán lên các sản phẩm trong hệ thống siêu thị, các công ty xí nghiệp, may mặc, bệnh viện, nhãn phụ hàng hóa, nhãn mã vạch dán thùng, nhãn kim khí điện máy v.v...

Trước khi quyết định in tem nhãn, bạn cần có kiến thức cơ bản về vật liệu, các loại nhãn, máy in nhãn… Nhãn được ứng dụng rất rộng theo nhiều cách khác nhau, bạn cần hiểu đúng để chọn nhãn phù hợp với sản phẩm của mình. Có hai loại nhãn tờ và nhãn cuộn nhiều người không phân biệt được chúng do đó đưa ra những lựa chọn thiếu chính xác. Bài này sẽ tập trung phân biệt chúng và xác định loại nào phù hợp với sản phẩm của bạn.

Tem nhãn decal cuộn là gì?

Decal cuộn về cơ bản được quay trong một ống cuộn quanh một bìa cứng. Chúng là cách tốt nhất để in ấn với số lượng lớn. Chúng thường được in bằng máy in flexo, máy in chuyển nhiệt. Decal cuộn có sẵn các kích thước, hình dạng khác nhau.

Nhãn cuộn là tốt nhất cho việc đóng gói, dán nhãn số lượng lớn. Nó cũng có sẵn các chất liệu đặc biệt như decal trong suốt, decal có thể viết, decal xi…

So sánh decal tờ và decal cuộn

Tem nhãn có nội dung khác nhau: một số nhãn dù dán trên cùng sản phẩm nhưng có thể có nội dung khác nhau. Ví dụ như nhãn vận chuyển với mã vạch và số thứ tự. Trong trường hợp này tốt nhất là nên sử dụng decal cuộn. Vì mỗi nhãn trên một cuộn là duy nhất nên có thể dễ dàng tùy chỉnh thông tin, việc in ấn cũng dễ dàng, nhanh chóng.

Tem nhãn có nội dung giống nhau: đa số các nhãn đều có nội dung thông tin giống nhau. Do đó chúng có sẽ giống nhau trên các tờ gồm nhiều nhãn. Bạn chỉ cần điền vào một nhãn, các nhãn khác sẽ trùng lặp do đó có thể in hàng loạt trong thời gian rất ngắn.

Độ bền nhãn: máy in chuyển nhiệt tạo ra hình ảnh trên nhãn bằng cách làm nóng chảy mực. giúp tạo ra các hình ảnh, chi tiết không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ và ánh sáng. Những nhãn này có thể tiếp xúc trực tiếp với hóa chất. Chúng là loại tem nhãn tốt nhất để dán lên sản phẩm. Trong trường hợp này nên sử dụng decal cuộn vì chúng được in bằng máy in chuyển nhiệt.

Xưởng In Hoàng Hà là đơn vị cung cấp decal cuộn tốt nhất bất kể số lượng và nhu cầu nào. Chúng tôi có đội ngũ chăm sóc khách hàng đang chờ để trả lời các thắc mắc của bạn về tem nhãn. Họ sẽ tư vấn tem nhãn phù hợp cho sản phẩm độc đáo của bạn.

Bảng giá in decal cuộn giá rẻ TPHCM

Số lượng Kích thước Chất  liệu Dạng Đơn giá
1000 10 x 7 decal giấy cuộn 1,784,000
2000 10 x 7 decal giấy cuộn 1,957,000
4000 10 x 7 decal giấy cuộn 2,098,000
5000 10 x 7 decal giấy cuộn 2,255,000
7000 10 x 7 decal giấy cuộn 2,571,000
8000 10 x 7 decal giấy cuộn 2,729,000
10000 10 x 7 decal giấy cuộn 2,893,000

Bảng giá quy cách tiết kiệm chi phí nhất decal giấy in 1 màu đơn k cán màng bế demi quấn cuộn. Như bạn thấy giá càng rẻ trên mỗi đơn vị số lượng tem nhãn lớn hơn.

QUY CÁCH IN DECAL CUỘN

  • In từ 1 - 4 màu
  • Kích thước in: theo mẫu hoặc theo yêu cầu khách hàng
  • Chất liệu in decal cuộn là giấy Couche, giấy Fasson in tem mã vạch
  • Có thể cán màng bóng hoặc màng mờ

Quy Trình In Decal Cuộn, In Tem Cuộn

  • Nguyên liệu đầu vào

Nguyên liệu cần chuẩn bị đó chính là các cuộn decal trắng. Với đầy đủ các kích thước, chất liệu giấy khác nhau. Ứng dụng trong các ngành hàng hiện nay: hóa mỹ phẩm, dược phẩm, thực phẩm, bánh kẹo...

  • Tiến hành sản xuất decal cuộn

Bước đầu tiên cần lắp giấy decal vào máy in flexo. Đây là loại máy in màu tiên tiến bậc nhất hiện nay. Cho ra những sản phẩm tem in sắc nét nhất. Giấy decal được lắp vào trục máy in một cách khéo léo. Giúp cho quá trình in nội dung lên tem được dễ dàng.

Hiện nay, giấy decal có nhiều loại chất liệu khác nhau như: decal thường, decal PVC, decal tráng gương, decal xi bạc... Tùy thuộc vào tính chất và nhu cầu sử dụng của khách hàng mà lựa chọn loại chất liệu giấy sao cho phù hợp nhất.

  • Lắp bản firm vào máy in flexo

Bản firm thể hiện nội dung được in lên con tem. Bản firm được đặt làm theo market con tem của quý khách hàng. Nói một cách chính xác hơn thì bản firm được dán lên các trạm màu của máy in flexo. Dựa vào bản firm, máy in flexo tạo ra tem nhãn với nội dung cực kỳ sắc nét.

Giấy decal trắng lần lượt đi qua các trạm màu của máy in. Tạo ra những con tem với đầy đủ nội dung. Mỗi trạm màu thể hiện những nội dung nhất định trên từng con tem. Đây được coi là một trong những khâu quan trọng nhất. Có vai trò quyết định độ nét của từng con tem.

Chính vì vậy đòi hỏi kỹ thuật viên phải giàu kinh nghiệm và thật am hiểu về hệ thống máy in này. Sau khi tem được in xong sẽ đi qua một lớp cán bóng rồi mới được cuộn lại. Tùy thuộc vào nhu cầu khách hàng mà chọn kiểu cán tem khác nhau: cán bóng, cán màng mờ, phủ nhũ... Đối với một số sản phẩm in từ 1-2 màu có thể in tại máy in 2 màu này. Sản phẩm tem nhãn in tại máy in 2 màu thường đơn giản và ít phức tạp hơn khi setup một máy in 6 màu.

  • Bế tem

Sau khi in xong, cho cuộn tem đã in sang máy bế để tiến hành bế tem theo yêu cầu của khách hàng. Mỗi máy bế được cài đặt để bế tem theo từng kích thước khuôn giao khác nhau. Khuôn giao được đặt làm theo yêu cầu của khách hàng. Phải đảm bảo tem bế chính xác từng chút 100% theo thiết kế.

Máy in decal cuộn dán máy kết hợp bế demi

  • Chia cuộn

Sau khi bế xong, tem được chuyển qua máy chia cuộn để tiến hành chia cuộn và cắt mép tem thừa. Cuộn tem sau khi bế xong được đưa vào máy chia cuộn.  Máy chia cuộn này có chức năng chia thành các cuộn tem và cắt phần mép tem thừa(nếu có). Tốc độ cắt mép và chia cuộn có thể điều chỉnh được. Với dòng máy này, ta có thể biến những cuộn tem 2 tem/hàng sang 1 tem/hàng rất dễ dàng.

  • Kiểm tem

Tiếp theo là khâu cuối cùng trong quá trình sản xuất tem nhãn cuộn đó chính là kiểm tem. Nhãn cuộn sau khi in xong có thể được đưa vào kiểm tra lại bằng máy kiểm tem xem đã đủ số lượng hay chưa.Cuộn tem nào bị quấn ngược sẽ được kiểm tra và quấn lại sao cho đúng chiều.

Sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được bọc màng co và tiến hành đóng gói vào thùng carton để giao cho khách.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!