Decal nhựa là gì? In decal nhựa như thế nào?

Decal nhựa là gì?

Bạn có cần một vật liệu bền, dẻo và chịu được dầu và nước không? Decal nhựa là cách tốt nhất để bạn tạo ra tem nhãn bền nhất, chống chịu môi trường cao và trông như mới suốt một thời gian dài. In Hoàng Hà tự in là đơn vị in decal nhựa với giá rẻ nhất TPHCM theo cả dạng tờ và dạng cuộn để dán máy.

Decal nhựa là loại tem nhãn có độ bền tốt nhất

Tại sao nên in decal nhựa?

Lâu dài: chúng tôi hiểu tầm quan trọng của nhãn để giữ được lâu. Chúng cần phải bắt mắt – không chỉ khi bạn dán chúng lần đầu tiên, mà còn trong nhiều tuần, vài tháng và thậm chí nhiều năm trong tương lai. Vật liệu “decal nhựa” của chúng tôi làm được điều đó!

Bền chặt: Các điều kiện vận chuyển và bảo quản không phải lúc nào cũng nằm trong tầm kiểm soát và thường khác xa điều kiện lý tưởng. Điều gì xảy ra nếu sản phẩm của bạn bị va đập và ma sát trong quá trình vận chuyển? Bạn cần một chất liệu nhãn có thể chống lại mọi va đập, trày xước.

Kháng cự: có khả năng sản phẩm của bạn được giữ trong kho lạnh, ẩm ướt hoặc phòng tắm. Liệu nó có gặp phải hóa chất tẩy rửa? Hay chúng sẽ được trưng bày dưới ánh nắng trực tiếp? Tất cả những môi trường này đều có ảnh hưởng đến các loại vật liệu đóng gói và tem nhãn khác nhau.

Nếu bạn cần nhãn hoặc sticker có thể lau, làm sạch, có thể chịu được va đập, ánh sáng mặt trời và nhiệt độ thay đổi. Thì tem nhãn decal nhựa của chúng tôi đã được phát triển để bảo vệ chống phai màu, trượt, bong tróc và trày xước.

Để đạt được điều này, chúng tôi tập trung vào chất lượng của quá trình in, chất kết dính và chất liệu nhựa mà chúng tôi sử dụng. Vecni bảo vệ cũng được áp dụng trên nhãn decal nhựa để tăng thêm khả năng chống lại tia UV.

Decal nhựa dán hộp để trong tủ lạnh

Các loại decal nhựa

Decal nhựa trắng sữa: nó có màu trắng hơi đục một chút và là vật liệu bền nhất của chúng tôi. Nó có thể tồn tại trong tủ đông, nhà tắm hay ngoài trời trong thời gian dài lên tới 12 tháng. Nó sẽ luôn ở đó để quảng bá cho thương hiệu của bạn, thật tuyệt phải không nào.

Decal nhựa trắng: nó có màu trắng tinh như tờ giấy A4 vậy. Thật tuyệt vời để in ấn và thể hiện thiết kế của bạn ở trên đó phải không nào.

Decal trong suốt: là loại tem nhãn vô cùng thường gặp để dán sản phẩm hoặc để dán lên các bề mặt trong suốt như kính. Nó cũng được làm bằng một loại nhựa đặc biệt, decal nhựa trong suốt cho thời gian sử dụng ngoài trời lên đến 6 tháng.

In decal nhựa như thế nào?

Decal nhựa thường được in bằng công nghệ chuyển nhiệt và được sấy khô ngay sau khi in. Điều đó đảm bảo các chi tiết trên decal nhựa sắc nét và bền bỉ hơn với thời gian. Cần máy in và mực in chuyên biệt không giống như khi in trên giấy.

 • Với các đơn hàng số lượng ít chúng tôi in bằng máy in kỹ thuật số khổ lớn.
 • Với các đơn hàng in decal nhựa dạng tờ, dạng tấm chúng tôi in bằng máy in Offset Daiza 4-6 màu (Nhật Bản).
 • Với các đơn hàng in decal nhựa dạng cuộn dán máy chúng tôi in bằng máy in Flexo Lintec 6 màu (chuyên in dạng cuộn).

Chúng tôi khuyến khích khách hàng in với số lượng lớn trên 1000 tem nhãn mỗi đơn hàng. Khi đó chúng tôi in chúng bằng các máy in công nghiệp sẽ tiết kiệm chi phí ở mức tối đa nhất.

Máy flexo chuyên in decal nhựa dạng cuộn để dán máy

Bảng giá in decal nhựa giá rẻ TPHCM

Số lượng Kích thước Gia công Chất liệu Giá
1000 10x7mm cán bóng + bế demi nhựa 1,759,000
2000 10x7mm cán bóng + bế demi nhựa 2,000,000
5000 10x7mm cán bóng + bế demi nhựa 2,800,000
7000 10x7mm cán bóng + bế demi nhựa 3,037,000
10000 10x7mm cán bóng + bế demi nhựa 4,057,000

Bảng giá in decal nhựa 1 màu, có cán màng bóng và bế demi thành phẩm. Dạng cuộn nhỏ gọn, in decal nhựa nhiều màu giá sẽ cao hơn, chống nước chống ánh nắng rất tốt.

Quy cách in decal nhựa

 • Chất liệu: nhựa vinyl, PP, PE, BOPP
 • Công nghệ: Flexographic, in chuyển nhiệt
 • Hình thức: in công nghiệp số lượng > 1000 (giá sẽ rẻ hơn)
 • Màu sắc: 1-6 màu tùy theo yêu cầu
 • Định dạng: cuộn, tờ, sticker
 • Thời gian giao hàng: 4-6 ngày
 • Mẫu thử miễn phí: có
 • Kiểm tra màu, lỗi tại xưởng: có

Máy móc in decal nhựa tại Hoàng Hà

Khi nào nên in decal nhựa

 • Khi bạn cần decal chống nước như chai nước hay ly trà sữa.
 • Khi bạn cần hiệu ứng nhìn trong suốt, xuyên thấu.
 • Khi bạn muốn tem nhãn để trong tủ đông, tủ lạnh.
 • Khi tem nhãn của bạn tiếp xúc với dầu nhớt, hóa chất, chất ăn mòn khác.
 • Khi bạn để tem nhãn trực tiếp ở ngoài trời với mưa và ánh nắng.
 • Khi bạn muốn tem nhãn là công cụ quảng bá lâu dài.

Bài viết liên quan: