In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Danh Thiếp

Sở hữu một danh thiếp đáng nhớ có thể giúp bạn nổi bật tại một sự kiện bán hàng. Danh thiếp chất lượng cao phù hợp với ngành của bạn có thể lôi kéo những người mà bạn kết nối sau khi bạn đã gặp mặt trực tiếp với họ.

Nhìn chung, chất lượng danh thiếp có thể đặt bạn vào vị trí thuận lợi để thăng tiến trong sự nghiệp nhờ kết nối với nhiều khách hàng hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ định nghĩa danh thiếp là gì, và xem xét cách tạo danh thiếp chuyên nghiệp.

Danh thiếp là gì?

Danh thiếp là những thẻ nhỏ hiển thị thông tin kinh doanh liên quan đến công ty hoặc nhân viên. Danh thiếp thể hiện một cách vật lý để mọi người ghi nhớ những cá nhân mà họ đã kết nối. Danh thiếp đặc biệt quan trọng với một số ngành nghề như bất động sản, y tế... nơi chúng ta thường gặp mặt trực tiếp các đối tác để chốt đơn hàng.

Đặc biệt là với các đơn hàng lớn, giá trị các đơn hàng thường được ký kết hoặc thảo luận trực tiếp. Kết thúc buổi thảo luận bằng trao một danh thiếp là cách tốt nhất để tạo dấu ấn mạnh mẽ.

Các thông tin cần có trong danh thiếp

Logo của bạn là một phần quan trọng trên danh thiếp, nhưng bạn nên đưa vào những thông tin nào khác? Dưới đây là danh sách những thứ phải có mà bạn muốn đưa vào, bất kể doanh nghiệp hay ngành của bạn:

  • Tên: sử dụng tên đầy đủ của bạn và tránh những biệt danh kỳ quặc không thể hiện sự chuyên nghiệp.
  • Tên công ty: mọi người cần biết nơi bạn làm việc! Bao gồm tên đầy đủ của công ty.
  • Chức danh công việc: tương tự như vậy, mọi người cần biết bạn làm gì.
  • Thông tin liên hệ: thông tin này có thể bao gồm số điện thoại, email, địa chỉ, tài khoản mxh, trang web… tùy thuộc vào cách bạn muốn mọi người tiếp cận.

Sau khi đưa tất cả những thứ cần thiết này, có một số thứ bổ sung nếu vẫn còn có không gian:

  • Mã Qr: đây là cách phổ biến để chia sẻ thêm thông tin về doanh nghiệp của bạn. Người dùng chỉ cần quét mã trên điện thoại để được chuyển đến trang web.
  • Khẩu hiệu: một cụm từ, phương châm hấp dẫn có thể được thêm vào danh thiếp.
  • Ảnh chân dung: trong một số ngành, chẳng hạn như bất động sản, việc chụp ảnh chân dụng rất quan trọng để nhận dạng

Kích thước tiêu chuẩn của danh thiếp

Danh thiếp tiêu chuẩn có kích thước 3,5 x 2 inch – nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tại sao hầu hết các doanh thiếp đều có kích thước và hình dạng chính xác như vậy? Bạn có thể nhận thấy rằng nhìn chung tất cả chúng đều vừa vặn trong ví, túi xách hoặc túi. Thẻ tín dụng, thẻ quà tặng và giấy phép đều có kích thước gần giống nhau chỉ vì lý do đó.

Kích thước danh thiếp điển hình thường là lựa chọn phù hợp cho tính nhất quán và dễ nhận biết. Nhưng các hình dạng khác nhau có thể giúp bạn nổi bật và sáng tạo.

Ở trên, chúng tôi đã nói về những lợi ích của việc sử dụng kích thước danh thiếp tiêu chuẩn. Vì thế, hãy tìm hiểu xem khi nào bạn có thể chọn danh thiếp vuông hoặc danh thiếp góc tròn.

Danh thiếp hình vuông màu trắng

Danh thiếp hình vuông có kích thước 2,5 x 2,5 inch – hình dạng này rất phù hợp đặt logo ở chính giữa và chúng có cảm giác sáng tạo, thú vị. Các thẻ nổi bật trên bàn sự kiện, được gắn vào bảng thông báo hoặc trên tay khách hàng tiềm năng.

Danh thiếp góc tròn màu đỏ và trắng

Danh thiếp bo góc có kích thước 3,5 x 2 inch với các góc bo tròn ¼ inch. Họ đã có một cái nhìn đáng nhớ, hiện đại. Vì vậy nếu ai đó đang có một số danh thiếp, các góc sẽ làm cho danh thiếp của bạn thêm bắt mắt và phong cách.

Hướng dẫn thiết kế

Chúng tôi có hàng nghìn mẫu mà bạn có thể chọn để tạo danh thiếp của mình và chỉnh sửa bằng các chuyên viên thiết kế của chúng tôi. Thiết kế card visit là khá đơn giản, nhưng vẫn có một số nguyên tắc quan trọng cần nhớ sau:

Các khu vực quan trọng

Vùng chảy máu: 3.61 x 2.11 inch (Bleed area)

Nếu bạn có màu nền hoặc hoa văn, hãy đảm bảo rằng nó vượt quá kích thước thực của card một chút. Bằng cách đó, bạn sẽ không bao giờ có viền trắng, ngay cả khi nó bị cắt hơi lệch.

Kích thước thực: 3.5 x 2 inch (Trim line)

Đúng như tên gọi, đây là nơi chúng tôi sẽ cắt card của bạn. Chúng tôi cố gắng hết sức để các thẻ của bạn đồng nhất, những hay nhớ về khu vực in an toàn.

Vùng in an toàn: 3.36 x 1.86 inch (Safe area)

Bạn có thể có bất kỳ yếu tố văn bản hoặc thiết kế quan trọng nào trong khu vực này, không nhỏ hơn nhiều so với kích thước thực của card. Để đảm bảo không có gì bị cắt hãy giữ mọi thứ bên trong vùng này.

Kích thước danh thiếp tính bằng pixel: 1050 x 600 pixel

Nếu bạn hoặc ai đó trong nhóm đang tạo danh thiếp trong phần mềm thiết kế, thì kích thước thực của nó là 1050 x 600 pixel. Tuy nhiên, kích thước tràn lề là 1083 x 633 pixel và vùng in an toàn là 1008 x 558 pixel.

Giấy in danh thiếp

Có giấy cao cấp để in danh thiếp là rất quan trọng độ dày tiêu chuẩn của giấy là 250gsm. Loại giấy thường được chọn là giấy mỹ thuật và giấy ivory.

Lớp hoàn thiện cũng là một cân nhắc quan trọng. Bề mặt phủ bóng có thể trông tuyệt vời với các danh thiếp có nhiều màu sắc, bề mặt mờ phù hợp với các danh thiếp nhiều văn bản.

Cuối cùng các hình thức gia công như phủ vecni, dập nổi, ép kim sẽ nâng tầm danh thiếp của bạn lên thành một tấm thẻ vip, cao cấp, khiến người nhận cảm thấy choáng ngợp.

Sản phẩm liên quan

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!