In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Phong Bì

Cải thiện thương hiệu công ty với phong bì chuyên nghiệp

Đưa hoạt động tiếp thị qua thư trực tiếp lên một tầm cao mới bằng cách sử dụng phong bì in sẵn. Bạn có thể in phong bì 1 màu với tên thương hiệu và biểu trưng của mình để có vẻ ngoài chuyên nghiệp hoặc in đầy đủ màu để tạo cảm giác sáng tạo hơn.

Sử dụng chúng để tiếp thị qua thư trực tiếp và gửi thư kinh doanh để tạo ấn tượng lâu dài với đối tác và khách hàng của bạn.

Chúng tôi nhận in phong bì 1 màu và phong bì đủ màu theo yêu cầu. In trên giấy 80gsm không tráng phủ cho đủ màu, bạn có thể chọn 1 trong số 8 kích thước phổ biến cho phong bì. Chỉ cần nói cho chúng tôi các yêu cầu, đặt hàng số lương lên tới 100.000 cái và sẵn sàng giao hàng sau 2 đến 6 ngày làm việc.

Nếu có thêm câu hỏi và đề xuất vui lòng liên hệ những nhân viên chăm sóc của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

Dịch vụ in phong bì công ty

Bạn đang băn khoăn lựa chon giữa in phong bì 1 màu và nhiều màu. Việc quyết định in phong bì mẫu số 10 tiêu chuẩn bằng 1 màu nhau đủ màu, tùy thuộc vào ưu tiên của bạn là giá cả hay thiết kế. Chọn loại 1 màu nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí, nhưng hãy chọn đủ màu nếu thiết kế chất lượng cao quan trọng hơn.

Chúng tôi cũng cung cấp các kích cỡ và loại phong bì khác để in 1 màu có thể chứa các nội dung đa dạng như thiệp chúc mừng và catalogue.

Quy cách in phong bì:

  • Công nghệ: in offset 4 màu CMYK
  • Vật liệu: giấy fort 70-100gsm
  • Gia công: miếng dán cửa sổ trong suốt
  • Kích thước: theo các kích thước có sẵn
  • Thiết kế: theo các mẫu sẵn có hoặc tùy chỉnh

Các kiểu phong bì thông dụng

Những lưu ý khi chọn phong bì cho công ty.

Khi chọn một phong bì thư cho mục đích kinh doanh, có rất nhiều tùy chọn. Từ màu sắc cho đến độ dày của giấy và hơn thế nữa. Tại sao nên chọn phong bì màu trắng trơn trong khi có thể thêm các điểm nhấn thương hiệu của mình. Tại In Hoàng Hà chúng tôi có rất nhiều mẫu phong bì, dưới đây là một số lưu ý khi chọn bao bì kinh doanh.

Phong bì công ty là gì?

Phong bì doanh nghiệp đúng như tên gọi của nó, nó được doanh nghiệp sử dụng khi gửi thư, gửi tài liệu, gửi tiền…và nhiều mục đích khác. Phong bì kinh doanh có thể được sử dụng như một phần của chiến dịch gửi thư, để gửi thông tin hoặc mục đích kinh doanh khác.

Chọn một phong bì có in sẵn địa chỉ trả lại, để tránh phải viết nó hàng trăm lần, cũng như hiển thị logo doanh nghiệp của bạn.

Những lưu ý khi lựa chọn phong bì

Khi chọn một phong bì kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn, có một số điều cần suy nghĩ. Bao gồm các:

Ngân sách: điều đầu tiên luôn quan trọng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào là ngân sách của bạn. Chi phí có thể phụ thuộc vào những thứ như độ dày giấy, màu sắc và kích thước.

Thương hiệu: một điều khác cần xem xét khi chọn phong bì kinh doanh là hình ảnh và thương hiệu của công ty bạn. Thương hiệu của bạn đang sử dụng loại phông chữ, màu sắc và logo nào?

Mục đích: một điều khác cần xem xét sớm là mục đích. Bạn sẽ sử dụng những chiếc phong bì này để làm gì? Nếu bạn có các chiến dịch và mục đích khác nhau trong đầu, liệu có nên lấy nhiều hơn một thiết kế phong bì không?

Đối tượng: giống như mục đích, hãy xem xét đối tượng của bạn. Tùy thuộc vào đối tượng đang nhắm mục tiêu, bạn có thể thay đổi kích thước và kiểu phong bì phù hợp nhất.

Kết luận

Phong bì nhiều màu yêu cầu thời gian giao hàng trong 6 ngày làm việc, trong khi phong bì 1 màu yêu cầu thời gian giao hàng trong 3 ngày bình thường và 2 ngày nếu bạn cần đặt hàng gấp. Lên kế hoạch trước cho các đơn hàng của bạn để có được trải nghiệm in ấn tốt nhất!

Sản phẩm liên quan

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!