In hộp cứng cao cấp

Xưởng in Hoàng Hà nhận in hộp cứng cao cấp theo yêu cầu của quý khách. Chúng tôi in hộp cứng của bạn bằng máy in offset 4-6 màu Nhật Bản. Quy trình gia công khép kín đảm bảo thời gian sản xuất nhanh nhất, miễn phí thiết kế cho đơn hàng trên 500 hộp.

Mô tả in hộp cứng cao cấp

Cấu trúc & mục đích sử dụng: thường làm hộp quà tặng. Hộp này chi phí cao và thời gian làm cũng lâu hơn bình thường. Thiết kế thường là hộp âm dương hay hộp nâm châm.

Chất liệu: duplex, ivory, giấy kraft vỏ hộp thường là giấy mỏng, trong là thùng carton.

In: 1-4 màu CMYK, màu pha, dạ quang

Quy cách thành phẩm: không cán, cán màng bóng mờ, bế đứt, dán, ép kim, uv định hình…

Hộp giấy cứng là gì?

Là hộp giấy được bồi bên trong bởi một lớp sườn carton thường là sóng E. Lớp carton này giúp tạo bộ khung chắc chắn, cứng cáp nên gọi là hộp cứng. Trái với hộp mềm được sản xuất từ các loại giấy thông thường là duplex hoặc ivory định lượng từ 300 – 400gsm.

Mặt ngoài hộp cứng sử dụng giấy duplex, couche, giấy mỹ thuật sao cho việt in ấn tốt nhất. Mặt ngoài và sườn carton được dán lại với nhau bằng máy dán tự động.

Các loại hộp cứng: hộp quà tặng, hộp bánh trung thu, hộp quà tết, hộp đồng hồ, hộp yến sào, hộp đồng hồ…

Hộp cứng cao cấp nhất sử dụng loại giấy chipbroad định lượng từ 800-900gsm không cần bồi carton. Loại hộp này có độ cứng tốt nhất tính thẩm mỹ cũng rất cao nên được ưa chuộm.

Một vài mẫu hộp cứng đẹp

Quy trình thiết kế và in hộp cứng cao cấp

Sau khi tiếp nhận ý kiến của khách hàng qua các kênh Hotline, Zalo, Youtube, Fanpage quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

- Kích thước hộp giấy chính xác là bao nhiêu. Yêu cầu của quý khách về màu sắc, chất liệu hay công nghệ in ấn.

- Qúy khách đã có file thiết kế chưa.

- Nếu có rồi thì tiến hành kiểm tra xem file thiết kế có sẵn sàng in ấn hay không.

- Nếu chưa có quý khách sẽ phải thảo luận với phòng thiết kế của chúng tôi.

- Tiến hành in mẫu và gửi một bản test cho quý khách.

- In hàng loạt và gia công sau in.

- Giao hàng sau 3-5 ngày sản xuất

Lưu ý: thời gian sản xuất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào việc quý khách đã có file thiết kế hay chưa. Nếu quý khách có yêu cầu khắt khe về màu sắc chúng tôi khuyến khích bạn đến tận xưởng để xem mẫu thử, trước khi nó được in ra hàng loạt. Điều này sẽ tránh nguy cơ xảy ra sai sót, hạn chế tối đa rắc rối cho cả hai bên sau khi giao hàng.