Giấy kiểm tra cấp 2 là giấy gì? Mua ở đâu?

Giấy kiểm tra cấp 2 là giấy gì?

Giấy kiểm tra cấp 2 là loại giấy có dòng kẻ được in sẵn bảng các thông tin học sinh, ô điểm và lời phê bình của giáo viên. Nó thường dùng nhiều vào các dịp kiểm tra 15 phút hoặc các bài kiểm tra thông thường. Vào các dịp kiểm tra lớn như giữa kỳ, cuối kỳ nhà trường thường phát giấy kiểm tra cho học sinh để tránh gian lận.

Bạn có thể mua giấy kiểm tra giữa kỳ ngoài các tiệm đồ dùng học tập trước cổng trường cấp 2. Bạn hoàn toàn có thể tự làm giấy kiểm tra cấp 2 bằng cách lấy tờ giấy vở thông thường rồi kẻ thêm ô điểm, lời bình của giáo viên vào là được.

Việc sử dụng giấy kiểm tra cấp 2 mua hoặc tự kẻ đều được không ảnh hưởng đến kết quả bài thi. Tuy nhiên nên lưu ý kẻ cho sạch sẽ, đẹp mắt để gây thiện cảm với giáo viên.

Các thông tin cần có trên giấy kiểm tra cấp 2

Thông tin:

Trường: …………………..               Thứ…….ngày……..tháng………năm 20…

Lớp: ………………………..                                         KIỂM TRA

Họ và tên: ……………….               Môn: …………………Thời gian:……………..

Ô kẻ:

  • Điểm                                                                                   
  • Lời phê của thầy, cô giáo

Phần thông tin này được in vào đầu mỗi tờ giấy kiểm tra có 4 mặt. Đối với các môn kiểm tra nhiều thông tin như văn, toán, lịch sử… Việc sử dụng giấy kiểm tra in sẵn giúp học sinh tiết kiệm thời gian. Các thông tin được in rõ ràng, đẹp mắt giúp giáo viên dễ dàng nắm bắt thông tin hơn.

Với bài kiểm tra dài nhiều tờ giấy việc mỗi tờ đều có ghi thông tin học sinh giúp tránh thất lạc bài thi. Vừa mang lại lợi ích cho học sinh và giúp giáo viên dễ dàng hơn.

Kích thước giấy kiểm tra cấp 2

  • Đơn vị mm: 170mm x 210mm (rộng x cao)
  • Đơn vị cm: 12cm x 21cm (rộng x cao)
  • Dung sai:  ± 2 mm

Mua giấy kiểm tra cấp 2 ở đâu?

Phụ huynh có thể mua giấy kiểm tra cấp hai cho trẻ ở các nhà sách trên toàn quốc. Có thể mua từng tờ hoặc mua theo tệp 20 tờ ở các tiệm tạp hóa trước cổng trường. Gần đây các sàn thương mại điện tử như Shoppy cũng có bán, bạn có thể đặt mua online.

Giấy kiểm tra cấp 1 thường là loại có ô ly, giấy kiểm tra cấp 2 thường chỉ có dòng kẻ. Học sinh cấp 3 thường tự làm giấy kiểm tra bằng giấy vở nên không mua nữa. Giấy kiểm tra cấp 2 thường gắn liền với một phần tuổi thơ của chúng ta. Mỗi khi bài kiểm tra bị điểm thấp chúng ta thường bị phụ huynh đánh đòn.

Mình có để link tải file word ở phía bên dưới để các bạn tự in ấn nhé.

Link tải file word mẫu giấy kiểm tra cấp 2

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!