In Nhãn Mác Dán Bao Bì. Rẻ Nhất - Nhanh Nhất

 

- Bạn đang có nhu cầu In Nhãn Dán/ Nhãn Sản Phẩm để dán lên bao bì?

- Bạn đang muốn thể hiện sự chỉnh chu và chuyên nghiệp bên trong mỗi sản phẩm, và định vị thương hiệu trên thị trường?

- Bạn đang muốn tìm một đơn vị in ấn In Nhãn Dán/ Nhãn Sản Phẩm bền - đẹp - giá thành rẻ, đáng để bạn đặt trọn niềm tin?

Hãy đến với chúng tôi, Hoàng Hà Label tự tin là đơn vị lâu năm uy tín hoạt động trong lĩnh vực in ấn tem nhãn dán bao bì sản phẩm. Xưởng in Hoàng Hà sở hữu công nghệ in offset hiện đại công suất lớn, in nhanh, cùng đội ngũ nhân viên thiết kế tận tâm chuyên nghiệp, giá cả cạnh tranh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng !

 

 

 

Nhãn mác giấy: có hai loại là nhãn mác giấy thường và nhãn mác giấy kraft. Đây là dòng chất liệu được ưa chuộm nhất. Tuy nhiên sản phẩm này có nhựa điểm là dễ thấm nước và xé dễ rách. Vì thế không nên dán vào sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với nước hoặc là vị trí xé dễ rách. Bù lại thì loại nhãn mác này có giá thành cực kỳ rẻ.

  

 

 

Nhãn mác nhựa: là loại nhãn mác có thể khắc phục được nhược điểm của decal giấy. Bên mình có 2 loại phổ biến nhất là nhãn mác nhựa trắng sữa và nhựa trong suốt. Ưu điểm là không thấm nước, dẻo dai và xé khó rách. Tuy nhiên nó chỉ sử dụng tốt nhất trong môi trường nhiệt độ trung bình. Vì vậy không nên đặt nó ở nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

 

Nhãn nhựa trong

Quy cách in nhãn mác bao bì

- Chất liệu in: Decal nhựa, decal trong, decal giấy 

- Công nghệ in Offset - Flexo tốc độ nhanh, chất lượng sắc nét, bền màu

- Cán màng mờ hoặc bóng, ép kim,...theo yêu cầu

- Lĩnh vực ứng dụng dịch vụ in nhãn mác bao bì rất đa dạng: nhãn dán tem xe, nhãn dán bình đựng nước, nhãn dán nón bảo hiểm, nhãn dán ATM, nhãn hàng, ...

 

ĐẶT IN NHANH CHÓNG - CHUYÊN NGHIỆP: 

TẦM NHÌN

Hoàng Hà Label mong muốn trở thành một công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn bao bì. Hoạt động hiệu quả, Tăng trưởng bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa các bên hữu quan. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc, là đối tượng phục vụ quan trọng nhất. Chất lượng công việc, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng là ưu tiên số 1, coi trọng mối quan hệ lâu dài, phát triển nhiều đối tác mới, phát triển dựa trên sự tôn trọng của các bên. Với tiêu chí “gắn kết bền lâu – Cùng nhau phát triển”.


SỨ MỆNH

Mang đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp các sản phẩm Thiết kế sáng tạo – Chất lượng in đạt tiêu chuẩn – Tiến độ nhanh nhất và Giá thành tốt nhất. Với phương châm “Đối thủ cạnh tranh mạnh nhất của mình thực sự là chính mình” chúng tôi luôn tự cải thiện và nâng cao tối đa khả năng của mình.

 

------------

 

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!