Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0932 966 266 (Ms Ngọc Anh)

In Tem Chống Giả Hologram Giá Rẻ Tại TPHCM

Công ty In Hoàng Hà chuyên nhận in tem chống giả Hologram tại TPHCM với những mẫu mã đa dạng, độc đáo mà các cơ sở in ấn khác trên thị trường không có được. Mẫu in tem chống giả Hologram được sản xuất tại xưởng in Hoàng Hà bằng công nghệ in ấn đặc biệt nên không dễ gì sao chép được, hiệu quả trong việc chống hàng giả, hàng nhái.

in tem chống giả giá rẻ tại TPHCM

 In Tem Chống Giả Hologram Giá Rẻ Tại TPHCM

  • Công nghệ in tem chống giả Hologram được sản xuất bằng công nghệ laser hiện đại và không dùng mực in như in thông thường.
  • Màu sắc của tem là màu tán sắc ánh sáng với 7 màu cầu vồng hay còn gọi là tem 7 màu có thể biến đổi theo từng góc quan sát khác nhau.
  • Không thể sao chép dưới mọi hình thức do mỗi mẫu in được in theo mẫu thiết kế khác nhau.
  • Khi sử dụng, tem bám chắc đều trên bề mặt các sản phẩm
  • Không thể tái sử dụng được nếu đã bóc ra vì tem hologram sẽ không còn nguyên vẹn
  • Bao bì nilon có gắn tem hologram là loại bao bì có các chi tiết hologram tích hợp chống làm nhái hiệu quả ngoài phần in mực thông thường.

Khi đặt in tem chống giả, khách hàng cần cung cấp giấy phép kinh doanh, giấy ủy quyền in (công ty Hoàng Hà làm sẵn). Số lượng thông thường cho 1 lần in từ 10.000 – 100.000 tem, tuy nhiên đối với khách hàng nhỏ lẻ chúng tôi có giải pháp in với số lượng 1.000 tem và không cần bổ sung hồ sơ.

Là tem chống giả có hình dạng ba chiều nhờ in bằng vật liệu PET với chất kết dính mạnh. Thiết kế riêng biệt cho từng khách hàng màu bạc hoặc vàng bằng laser.

Chất liệu hologram là gì?

Là nguyên liệu được chúng ta nhập khẩu trực tiếp có rất nhiều màu. Tuy nhiên dưới sự quan sát của mình thì khách hàng ở Việt Nam thường sử dụng vài màu cơ bản và lặp đi lặp lại. Có 6 màu thông dụng nhất là màu xanh, màu vàng, màu xanh lá, màu tím, màu đỏ, màu trắng... được nhiều người sử dụng nhất.

Nguyên liệu này có tính phá hủy hoặc không phá hủy. Khi bạn bóc một con tem và dán vào vị trí nào đó, chúng ta mở ra thì nó bị hư đi, không còn nguyên vẹn nữa và ta nhìn vào biết rằng là chỗ này đã bị bóc tem và không tái sử dụng được. Đây là tính rất đặc thù và được nhiều người thích.

Công nghệ tích hợp trên tem hologram

Tem laser hologram có chống hàng giả được hay không? Và nó tích hợp được những công nghệ in ấn nào trên nguyên liệu hologram này.

Có thể in được liên tục số seri lên tem 001, 002, 003... đến hết một lô tem mỗi con tem có một số khác nhau.

Có thể tích hợp được công nghệ SMS lên trên nguyên liệu hologram thường gọi là tem điện tử SMS hay còn gọi là tem chống giả điện tử. Và xác thực bằng điện thoại được tích hợp trên nguyên liệu hologram.

Nguyên liệu hologram có thể in được QR code giúp truy xuất nguồn gốc, truy xuất thông tin, xác thực hàng chính hãng, xác thực bảo hành...

Điều đặc trưng là ta có thể tích hợp 2 hoặc 3 công nghệ khác nhau trên cùng một con tem. Ví dụ như nguyên liệu hologram in được QR code và SMS. Hoặc nguyên liệu hologram in được SMS và phát sáng logo.

Chúng ta sẽ chọn công nghệ nào để in lên tem hologram để dán cho sản phẩm của mình. Thì nó mới phù hợp với nhu cầu và các vấn đề mà bạn cần giải quyết.

IN TEM CHỐNG GIẢ GIÁ RẺ

Công dụng của tem chống giả hologram

Vấn đề ở đây không phải nguyên liệu hologram có chống hàng giả được hay không? Mà là khi chúng ta làm một tem chống hàng giả cần biết vấn đề là gì, cái mong muốn giải quyết những vấn đề gì?

Ví dụ như sản phẩm của bạn không quản lý được hàng tồn kho, không quản lý được hàng bán đi thì chúng ta cần phải tích hợp thêm số seri.

Hoặc bạn muốn phân tầng thành nhóm đại lý để chống vượt tuyến, chống bán phá giá thì khi đó có thể sử dụng QR code.

Hoặc khi bạn muốn đổi trả sản phẩm thì có thể sử dụng tính năng phát sáng logo. Khi có một khách hàng nào đó không hài lòng họ muốn đổi trả bạn sẽ dùng một đèn đặc biệt chiếu vào con tem nó sẽ hiển thị nội dung mà các bạn bảo mật ra.

Ưu điểm nguyên liệu hologram làm tem chống hàng giả?

Về mặt giá cả thì nó rẻ nhất. Bởi vì tính trên số lượng nhiều thì nó sẽ rẻ hơn so với nguyên liệu decal.

Dễ dàng khi bóc một con tem dán vào sản phẩm của mình. Sau đó nó sẽ bám rất chặt dù có đi vận chuyển ở đâu hay trưng bày cũng không bị gãy tem, bung ra, hao hụt...

Khi sử dụng một nhãn hay sticker bằng nguyên liệu hologram việc sao chép hay làm nhái lại thì sẽ khó khăn hơn. Bởi vì nguyên liệu hologram là nguyên liệu đặc thù và nhập khẩu trực tiếp. In ấn và chế bản trong một dây chuyền máy móc đặc biệt nó sẽ ngăn cản người khác muốn sao chép giống.

Cùng một loại nguyên liệu nhưng có người gọi là tem laser, tem hologram, tem 7 màu... Tem hologram là cách gọi theo nguyên liệu, tem laser là cách gọi theo in ấn, tem 7 màu là cách gọi theo sự phản chiếu bên ngoài. Dù là tên gọi nào cũng là tem nguyên liệu hologram, in ấn bằng công nghệ laser và bắt ánh sáng lấp lánh 7 màu.

Quy cách in tem chống giả Hologram

Loại sản phẩm  tem hologram
Vật liệu PET
Màu sắc CMYK
Công nghệ in in UV, in Offset, in lụa
Hoàn thiện bề mặt chống giả mạo
Hình dạng bất kỳ hình dạng theo yêu cầu
Đặc tính thân thiện môi trường, chống thấm nước, chống dầu, chống đông, chịu nhiệt
Ứng dụng mỹ phẩm, điện tử, sản phẩm hóa chất, vật tư văn phòng, thiết bị điện, linh kiện máy móc

Nguyên liệu hologram laser có rất nhiều màu từ màu xanh, màu vàng, màu đỏ, màu trắng, màu tím, màu trong suốt... Trong đó mình nhận thấy khách hàng ưa thích sử dụng màu trắng là nhiều nhất, tiếp theo đó là màu vàng. Tem chống giả có hình dạng tròn, eclip, hình vuông, hình chữ nhật. Hình tròn được sử dụng nhiều nhất, tem chống giả hình vuông đẹp nhưng rất khó để thiết kế. 

Tem chống giả được in bằng mực laser và phủ một lớp màng nhựa dày nên hầu như không bị bong tróc, phai màu theo thời gian. Khi cố tình lột tem chống giả sẽ làm hư nó vì lớp màng bên dưới dính rất chặt vào bề mặt sản phẩm. 
 

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Liên Hệ

(Chỉ nhận In Hộp Giấy tối thiểu 400 hộp giấy để có giá tốt nhất)

Liên hệ hỗ trợ đặt hàng

sale

Ms Ngọc Anh

0932 966 266

kd@thegioiin.vn

sale

Ms Cương

0903 625 966

inhoangha25@gmail.com

sale

Ms Thoa

0901 488 226

ingiare226@gmail.com

sale

Ms Thùy Trang

0902 799 025

ingiare2000@gmail.com