In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Tem Chống Giả

Công ty In Hoàng Hà chuyên nhận in tem chống hàng giả giá rẻ tại TPHCM với những mẫu mã đa dạng, độc đáo mà các cơ sở in ấn khác trên thị trường không có được. Mẫu in tem chống giả Hologram được sản xuất tại xưởng in Hoàng Hà bằng công nghệ in ấn đặc biệt nên không dễ gì sao chép được, hiệu quả trong việc chống hàng giả, hàng nhái.

Tem chống hàng giả là gì?

Được định nghĩa là dán tem chống giả cho sản phẩm nhằm giảm thiểu hàng giả hoặc vi phạm. Loại tem này được thiết kế để rất khó sao chép.

Thị trường tem chống giả ngày càng phát triển và mở rộng trong tương lai. Việc ngăn chặn làm giả các sản phẩm là rất quan trọng. Nền tảng thương mại điện tử tạo điều kiện cho sự phát triển các sản phẩm giả mạo.

Do đó tem chống giả là phổ biến trong nhiều ngành công nghiệp như dược phẩm, rượu mạnh, thực phẩm, đồ uống. Các sản phẩm nhái ảnh hưởng tiêu cực đến doanh thu, danh tiếng thương hiệu hay sức khỏe người tiêu dùng. Đến lượt bạn, bạn cần cố gắng đi trước những kẻ làm giả một bước.

Các loại tem chống giả

Có ba loại công nghệ phát hiện hàng giả chính, có sẵn để kết hợp chúng vào sản phẩm mang lại khả năng chống giả cao hơn. Giúp bảo vệ chống lại những kẻ làm hàng giả.

 • Công khai: con người có thể nhìn thấy và đọc được. ký hiệu hoặc logo được in bắt mắt cho người tiêu dùng xác minh bao gồm mực in nổi 3D, giấy bạc và mực chuyển màu.
 • Che giấu: máy có thể nhìn thấy và đọc được. Các biện pháp bảo mật ẩn và yêu cầu một thiết bị hoặc công cụ để đọc như đèn UV, máy quét hoặc điện thoại thông minh để đọc.
 • Bí mật: máy có thể nhìn thấy và đọc được. Đây là một biện pháp bảo mật cao được xác thực bằng thiết bị chuyên dụng.

Khi mức phức tạp tăng lên chi phí để thực hiện cũng tăng theo. Những tiến bộ trong công nghệ làm giả đang tiếp tục phát triển. Mức độ cần thiết sẽ phụ thuộc vào loại bảo mật mà thương hiệu cần cho một thị trường cụ thể.

Phân biệt các loại tem chống giả

Dịch vụ in tem chống hàng giả giá rẻ tại TPHCM

Có nhiều loại tem chống giả được thiết kế để bảo vệ sản phẩm khỏi hàng giả. Tem chống giả là cách dễ nhất để người dùng biết rằng sản phẩm đó là hợp pháp. Điều này giúp cải thiện khả năng bảo vệ thương hiệu cũng như sự tin tưởng vào tính xác thực của sản phẩm.

Khi người tiêu dùng biết rằng một sản phẩm có sự minh bạch, rõ ràng. Họ sẽ có khả năng mua từ thương hiệu đó trong tương lai. Chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của tem chống hàng giả. Và đưa ra nhiều loại tem để bảo vệ thương hiệu của bạn. Chúng bao gồm các đổi mới về mực, lớp phủ, vật liệu, in ấn và tem thông minh.

 • Mực & lớp phủ: chuyển màu, kim loại, lớp phủ chuyển động, vecni hoa văn, keo dán, nhiệt màu.
 • Chất liệu: tem bể, dập nổi, giấy bạc, hologram, watermarks
 • In ấn: mã xác thực, đánh dấu, hình mờ
 • Tem thông minh: NFC (giao tiếp gần), RFID(trường vô tuyến)

Đặc biệt là giải pháp in tem chống giả trên nền chất liệu Hologram rất khó sao chép. Chưa hết nền Hologram cho hiệu ứng óng ánh đẹp, đa dạng màu sắc nên rất được khách hàng ưa chuộm. Tem chống giả Hologram cho phép tích hợp hầu hết các công nghệ bảo mật hiện đại vào nó.

Liên hệ với chúng tôi ngay để thảo luận về cách bảo vệ thương hiệu của bạn với chi phí tối ưu nhất.

Các mẫu tem chống hàng giả độc đáo

Thẻ treo balo có chức năng chống hàng giả, nó có tác dụng làm đẹp và tăng thêm giá trị sản phẩm. Nó sử dụng mã QR độc đáo bằng sáng chế của Cymmetrik. Sử dụng kỹ thuật in chuyển số mới, kết hợp với quy trình cắt bế lạ mắt, in hoa văn tinh tế

 • Sử dụng kỹ thuật in chuyển số và quy trình cắt độc đáo. Xếp chồng lên nhau 4 màu để tạo ra hiệu ứng màu sắc.
 • Sử dụng mã QR code độc quyền để cung cấp giá trị gia tăng như bằng chứng giả mạo và chống hàng giả.

Doanh số bán máy tính xách tay của Lenovo đứng đầu TQ. Để ngăn chặn việc thay thế và làm giả máy tính xách tay tất cả các laptop đều cần có tem chống hàng giả. Nhãn cũ có bằng chứng giả mạo đã bị các đối thủ cạnh tranh khác mô phỏng. Vì vậy hãng đã nghiên cứu để tạo ra tem chống giả mới.

 • Sử dụng chất liệu đặc biệt, khi xé nhãn ra khỏi hộp người dùng có thể nhìn thấy dòng chữ rõ ràng trên hộp, độ sắc nét cao.
 • Bằng cách sử dụng mực chống giả vô hình để tăng khả năng chống hàng giả.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!