Dịch vụ in tem nhãn decal chống nước

Tem nhãn decal của chúng tôi đạt độ bền công nghiệp chống thấm nước tuyệt đối là những gì bạn cần. Chúng có thể có màu trắng, màu vàng hay màu kim loại do nhiều lớp màng ép lại với nhau. Thiết kế nhãn không thấm nước mang đặc trưng thương hiệu của bạn và để chúng tôi in ấn nó.

Đặc điểm của tem nhãn chống nước

Khi tạo nhãn chống thấm, mọi yếu tố trong nhãn phải không thấm nước, bao gồm vật liệu làm nhãn, chất kết dính được sử dụng và mực in. Nhãn chống nước của chúng tôi được làm bằng nhựa polyester hoặc polyethylene.

Cần lưu ý rằng, nhãn giấy không bao giờ chống thấm nước. Nhưng một số nhãn với lớp phủ dày cho phép lau nếu chúng bị ẩm hoặc ướt một chút. Ví dụ nhãn giấy được cán màng bóng cho phép lau sạch và khô mà không làm hỏng nhãn.

Có một số chất kết dính được thiết kế đặc biệt để chịu được điều kiện ẩm ướt – chúng vẫn dính rất chặt và không bị hòa trộn với nước khi bị nước thâm nhập. Chất kết dính này được thử nghiệm ngâm trong nước ba tháng và lý tưởng cho các sản phẩm tiếp xúc nhiều với chất lỏng.

Cuối cùng, và có lẽ là quan trọng nhất, bạn phải sử dụng phương pháp in và vật liệu in để tạo ra một bản in không thấm nước.

Mực được sử dụng trong máy in phun có gốc nước, có nghĩa là chúng sẽ bị nhòe hoặc chảy nếu tiếp xúc với nước hoặc chất lỏng khác. Nói cách khác, bạn không thể sử dụng máy in phun và các loại mực tiêu chuẩn để tạo ra tem nhãn chống nước.

Tuy nhiên, máy in laser sử dụng nhiệt và áp suất để kết dính mực vào đúng vị trí. Thường được sử dụng để tạo ra bản in không thấm nước.

Tem nhãn chống hóa chất

Chịu nước, hóa chất, mài mòn và hơn thế nữa với nhãn chống nước của chúng tôi. Bạn có thể đặt in chúng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Bạn có thể tự thiết kế hoặc để dịch vụ in ấn chuyên nghiệp của chúng tôi làm giúp.

Nhãn chống hóa chất là nhãn chống thấm nước có độ bền công nghiệp được tạo ra cho những công việc khó khăn nhất. Nhưng nếu bạn không cần độ bền cao, nhãn chống thấm nước của chúng tôi là đủ. Có cả màu trắng và trong suốt chịu được dầu mỡ và độ ẩm.

Tùy chỉnh tem nhãn decal chống nước của bạn

Với In Hoàng Hà, bạn sẽ có các nhãn chống nước cao cấp được in chuyên nghiệp. Đôi khi nó được in bằng máy kỹ thuật số hoặc máy in chuyển nhiệt tùy số lượng đặt hàng.

Luôn có sẵn nhãn chống nước ở dạng tờ hoặc cuộn cho việc dán bằng máy hoặc tay. Bạn có thể mua ít nhất hai tờ nhãn hoặc hàng nghìn nhãn cuộn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Hãy thử nhãn film chống nước hoặc dầu của chúng tôi, loại này hoàn hảo cho đồ uống và thực phẩm nhiều dầu mỡ. Bạn có thể sử dụng tem nhãn màng kim loại chống nước để nâng tầm vẻ ngoài cho sản phẩm.

Đặt hàng tem nhãn chống nước được thiết kế riêng biệt cho sản phẩm, bao bì của bạn. Nhãn thành phần, nhãn cảnh báo, nhãn quảng cáo hay bất kỳ nhãn cần thiết cho doanh nghiệp. Quy mô của chúng tôi cho phép bạn đặt hàng bất kỳ chất liệu, hình dáng tem nhãn nào có trên thị trường.

Dịch vụ in tem nhãn decal chống nước

Khi bạn cần in decal chống thấm nước số lượng ít, nhãn tờ của chúng tôi có thể là câu trả lời. Chúng tôi sẽ in nó bằng máy in phun hoặc laser để mực có độ bền tốt nhất.

Chúng có thể có tới 3100 sự kết hợp về chất liệu, hình dạng và kích thước. Không có số lượng đặt hàng tối thiểu, mua một tờ nhãn hoặc một nghìn tờ. Nếu không thể quyết định tem nhãn chống nước có phải thứ bạn cần không, hãy liên hệ để được tư vấn.

Tem nhãn chống nước là sự lựa chọn tuyệt vời cho chai lọ, nước rửa tay, xà phòng, kem dưỡng da, dầu gội và bất kỳ ứng dụng nào yêu cầu nhãn bền để chịu được ẩm ướt. Các nhãn này có chất lượng tốt đến nỗi khách hàng của chúng tôi đặt hàng đi, đặt hàng lại nhiều lần.

Bài viết liên quan: