In Tem Dán Theo Yêu Cầu Giá Rẻ HCM

Khi một sản phẩm ra đời điều đầu tiên cần làm là in cho nó một tem dán thật đẹp. Tem nhãn giống như quần áo của con người mang tính trang trí và quảng bá. Tem nhãn giúp tăng hiệu quả bán hàng tốt hơn, thu hút thiện cảm của người tiêu dùng.

Tăng sức cạnh tranh của sản phẩm này so với sản phẩm khác. Đa số các loại tem nhãn đều được làm bằng chất liệu decal có một mặt in và một mặt để dán. Điều này giúp người dùng hoặc máy dễ dàng thao tác lột ra dán vào chai lọ hoặc bao bì.

Các loại in tem dán theo yêu cầu

Tem dán giấy: khi bạn cần tiết kiệm chi phí cách tốt nhất là sử dụng decal giấy có một mặt dán được. Bạn có thể chọn tem giấy trắng hoặc tem giấy kraft tái chế thân thiện môi trường. Chúng tốt cho các sản phẩm ngắn hạn và không tiếp xúc với độ ẩm.

Tem dán nhựa: khi để ngoài trời, tiếp xúc với nước hay ánh sáng gay gắt. Tem dán sản phẩm của bạn cần sự chắc chắn nhiều hơn. Các tem dán bằng decal nhựa rất dai, chống thấm và bền bỉ theo thời gian. Chúng có thể tồn tại ngoài môi trường lên đến 6 tháng mà vẫn như mới. Bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn do nguyên liệu đầu vào và in ấn trên tem nhựa khó hơn.

Tem dán khác: khi bạn muốn sự độc đáo decal xi hoặc tem 7 màu hologram là sự lựa chọn cho bạn. Nó sẽ làm tem dán sản phẩm của bạn nổi bật hơn cả do hiệu ứng ánh kim, 3D phản chiếu. Các máy in hiện đại cho phép in hoàn hảo trên các chất liệu đặc biệt này.

Công nghệ in tem dán giá rẻ HCM

In kỹ thuật số: khi đơn hàng của bạn dưới 500 tem chúng tôi sẽ in bằng máy kỹ thuật số. In từng tem nhãn một, thời gian giao hàng sẽ rất nhanh có thể lấy ngay trong ngày. Tuy nhiên giá thành của phương pháp này sẽ cao và không in được trên vật liệu decal nhựa hay hologram. Phương pháp in này cho tem nhãn có màu sáng tươi, nịnh mắt.

In offset: các tem dán bằng giấy sẽ được in bằng máy này. Nó phù hợp với các đơn hàng lớn ít nhất là 1000 tem. Bạn sẽ nhận được giá siêu rẻ trên mỗi đơn vị tem dán. Phương pháp này cho màu sắc khá chân thực, thời gian giao hàng từ 3-5 ngày do cần chuẩn bị khá nhiều trước khi vận hành.

In Flexo: chuyên in tem nhãn dạng cuộn, in theo nguyên lý chuyển nhiệt nên mực bám rất chắc, bền màu. Nó chỉ chuyên in tem nhãn nên chất lượng sản phẩm rất cao, đồng nhất, tốc độ in nhanh. Thường dùng cho các đơn hàng lớn trên 1000 tem dán. Có thể in được trên nhiều chất liệu khó như nhựa, xi, hologram.

Tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ chọn phương pháp phù hợp. Các nhân viên bán hàng của chúng tôi sẽ cho bạn biết đơn hàng của bạn sẽ dùng máy in nào.

In tem dán theo yêu cầu giá rẻ HCM

Vào dịp cuối năm các doanh nghiệp tập trung đẩy mạnh hàng hóa để bù lại doanh số cho một năm đầy biến động. Người tiêu dùng cũng có xu hướng mua hàng hóa nhiều hơn. In Hoàng Hà tập trung tối ưu hóa máy móc, quy trình để giúp các tem dán có giá rẻ hơn, thời gian giao hàng nhanh đáp ứng nhu cầu tức thời của quý khách.

Quy cách in tem dán sản phẩm:

  • In từ 1 – 6 màu
  • Chất liệu in: tất cả chất liệu trừ kim loại
  • Gia công sau in: cán bóng, cán mờ, phủ UV
  • Hình dạng, kích thước: bất kỳ
  • Thời gian giao hàng: 3-7 ngày tùy đơn hàng.

Nếu bạn đang tìm cách đổi mới tem dán sản phẩm của mình để thu hút khách hàng tốt hơn hãy gọi ngay. Đội ngũ của chúng tôi đang đợi để đưa ra giải pháp phù hợp. Dù bạn dán chúng trên chai, lọ, bao bì... thì luôn có giải pháp thích hợp nhất cho bạn.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!