In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Folder là gì trong in ấn, quảng cáo và marketing

Folder hay còn gọi là bìa kẹp hồ sơ là một công cụ tiếp thị hữu ích bên cạnh công dụng chính là chứa các tài liệu tiếp thị của công ty bạn. Cùng đi tìm hiểu khái niệm folder là gì? và cách để thiết kế và in ấn một folder đẹp.

Folder là gì trong in ấn, quảng cáo và marketing

Trong tiếp thị, bạn phải tìm cách nói được nhiều điều trong một khoảng không gian nhỏ. Về khía cạnh đó, một folder giống như một sự lừa đảo -  đó là một không gian nhỏ có thể chứa một lượng lớn thông tin.

Bằng cách sử dụng bản chất kép này để tạo lợi thế cho riêng bạn, bạn sẽ thấy rằng các folder có thể là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ.

Ví dụ về folder

Folder tiếp thị của bạn phải phản ánh cá tính của doanh nghiệp bạn.

Sử dụng các folder tiếp thị hiệu quả:

Folder không chỉ là nơi bạn lưu trữ các tài liệu tiếp thị, chúng là phương tiện tiếp thị. Thiết kế folder của bạn cung cấp nhiều không gian để cung cấp thêm thông tin về lịch sử, mục tiêu, tuyên bố sứ mệnh của công ty bạn.

Folder có thể được sử dụng thay cho người gửi thư trực tiếp để cung cấp cho khách hàng tiềm năng nhiều thông tin chi tiết hơn. Phát folder cho mọi khách hàng mới mà bạn gặp để họ biết chính xác những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp.

Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu

Các folder tiếp thị được thiết kế đặc biệt giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng và mở rộng thương hiệu của bạn. Các folder tiếp thị có thể được thay đổi theo bảng màu, logo hoặc phong cách trực quan của công ty bạn để có khả năng tiếp thị tối đa.

Quy trình in bốn màu cho phép tạo các thiết kế đồ họa phức tạp với ảnh để cung cấp hình ảnh trực tiếp về sản phẩm và dịch vụ. Đưa ra những tuyên bố trực quan táo bạo và tích hợp các tài liệu quảng cáo và thiết kế folder của bạn.

Các tính năng của folder

Một folder tiếp thị có thể được xây dựng theo thông số kỹ thuật của bạn, cho phép bạn sử dụng mọi công cụ tiếp thị có sẵn cho mình. Khe cắm danh thiếp cho phép bạn phát thêm thông tin liên hệ của mình mà không cần logo lắng họ sẽ làm mất danh thiếp trước khi có cơ hội liên lạc.

Sử dụng folder gấp ba mang lại nhiều diện tích thiết kế bề mặt – điều đó có nghĩa là có nhiều cơ hội hơn để thiết lập tính cách thương hiệu của bạn. Một túi mở rộng trong folder cho phép bạn lưu trữ các catalogue và tài liệ khác mà không làm hỏng chúng.

Các loại folder

Một số folder được tạo riêng cho các loại phương tiện khác nhau mà công ty bạn sử dụng. Các folder CD có thể chứa các đĩa DIV quảng cáo, đĩa máy tính hướng dẫn.

Một số khác giúp chứa các tờ rơi, tờ gấp trong một folder nhỏ để tránh rơi vãi và tăng khả năng tiếp thị. Các folder giúp bạn vận chuyển tài liệu để khách hàng duyệt dễ dàng hơn.

Một bìa đựng hồ sơ không chỉ quảng cáo cho công ty của bạn – nó quảng cáo thái độ của bạn với việc tiến hành kinh doanh. Việc sử dụng bìa đựng hồ sơ thể hiện ý thức tổ chức, trưởng thành và chuyên nghiệp trước khách hàng tiềm năng của bạn.

Những loại giấy nào nên dùng cho folder?

Loại giấy có trọng lượng nhẹ nhất tôi muốn giới thiệu cho folder là loại bìa 80gsm hoặc 100gsm. Thông thường chúng tôi sử dụng bìa trên 120gsm trở lên. Bạn muốn giấy đủ chắc chắn để bảo vệ nội dung.

Để có kết quả tốt nhất, chúng tôi khuyên rằng các folder nên được in trên bìa cứng thay vì bìa tráng tiêu chuẩn. Giấy bìa cứng hơn và giảm khả năng bị nứt khó coi trên các nếp gấp chạy theo các hướng khác với thớ giấy.

Các loại giấy không tráng phủ hoặc lớp phủ bóng được khuyến nghị cho folder. Cán màng bóng mang lại độ hoàn thiện tuyệt vời nhưng cũng dễ dàng lưu lại các dấu vân tay.

Folder được in như thế nào?

Bìa hồ sơ bỏ túi được sản xuất bằng cách ép mực lên các tờ giấy phẳng như bất kỳ vật liệu nào khác. Sau đó, các tờ giấy được cắt theo số lượng lớn và khuôn tùy chỉnh để đạt được hình dạng tổng thể. Chúng được hoàn thành bằng cách gấp và dán các ngăn vào mặt trong.

Bởi vì chúng tôi in folder theo yêu cầu, chúng tôi có thể sản xuất chúng với bất kỳ màu nào. Chúng tôi cũng có thể áp dụng các hiệu ứng như lớp hoàn thiện đặc biệt, lớp phủ và dập nổi. Việc in ấn có thể được thực hiện ở cả mặt trong và mặt ngoài của kẹp hồ sơ và có thể kết hợp các khe trong túi để đựng danh thiếp.

Chúng tôi in floder bằng máy in offset để tạo ra các bản in chất lượng cao cho doanh nghiệp của bạn.

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!