Top 5 hình ảnh cổng hoa giấy đẹp nhất

Hoa giấy là loài cây thân gỗ mọc dạng dây leo có thể leo rất cao hàng chục mét. Nên rất được nhiều người ưa chuộm làm cổng hoa giấy. Hoa giấy ra hoa quanh năm, sức sống mãnh liệt, hoa nhiều màu nên được trồng làm kiểng rất nhiều ở nước ta. Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu các cổng hoa giấy đẹp nhất để bạn bắt chước mà trồng nhé.

Đặc điểm hoa giấy

Màu sắc: phổ biến nhất là màu đỏ, ngoài ra còn có màu trắng, màu cam, màu vàng… Đặc biệt là có thể trồng nhiều màu trên cùng một cây bằng cách ghép. Khi sờ vào hoa có cảm giác xốp và độ dày đúng bằng tờ giấy.

Chủng loại: loại thường dùng để làm hàng rào là hoa giấy ta. Chúng có tốc độ lớn nhanh có thể nhanh chóng hình thành hàng rào. Ngoài ra còn có hoa giấy cẩm thạch lá có vện trắng, kích thước cây nhỏ hơn dùng để chơi bonsai.

Lưu ý: không trồng hoa giấy ở các khu vực rừng núi nhiều cây cối rậm rạm. Vì có thể có nhiều loại rắn độc đến sinh sống, đặc biệt là rắn lục đuôi đỏ. 

Top 5 hình ảnh cổng hoa giấy đẹp

1.Giàn hoa giấy một thân một cốt

Giàn hoa giấy tuyệt đẹp phải không nào. Hoa nở kín cây nhiều hơn cả lá, màu cam khá nổi bật. Điểm khó chính là thời gian nuôi rất lâu. Để nuôi cây bông giấy một thân, một cốt to như vậy tốn rất nhiều thời gian.

Chủ nhà cũng là người rất biết chăm sóc cây cảnh vì cây khá xanh tốt ra nhiều hoa. Đây là một ý tưởng tốt để bạn bắt chước trồng trước nhà.

2.Giàn hoa giấy Trung Quốc

Giàn hoa giấy tuyệt vời tại Trung Quốc. Ngôi nhà có vẻ không được giàu có nhưng giàn hoa giấy lại rất giá trị đấy. Bạn hãy nhìn gốc bông giấy rất to và già có thể thấy tuổi thọ của nó phải trên chục năm.

Tán cây không quá rậm rạp bo tròn vừa đủ che trọn vẹn lối đi. Với cây bông giấy như thế này chắc chắn ai đi ngang cũng phải ngước nhìn rồi.

3.Giàn hoa giấy phủ kín nhà

Giàn hoa giấy siêu to ôm trọn cả mái nhà ai đi qua cũng phải ngước nhìn. Chủ nhà chăm nó tốt đến nỗi nó nở hoa kín cây luôn. Mình chỉ thắc mắc một điều là không biết chủ nhà tỉa cành, tạo tán cho nó như thế nào. Chắc phải tốn nhiều công sức lắm vì nó rất cao mà.

4.Giàn hoa giấy Đà Lạt

Một giàn bông giấy không quá đẹp nhưng nhiều hoa. Điểm đặc biệt là nó kết hợp với khung cảnh và thời tiết ở Đà Lạt thơ mộng tạo nên một bức ảnh tuyệt vời. Dàn bông giấy che phủ một ngôi nhà cổ bằng đá giữa ngã ba rừng thông được rất nhiều bạn trẻ chọn làm điểm checkin khi tới đây du lịch.

5.Giàn hoa giấy Phú Yên

Giàn hoa giấy khá nổi tiếng ở phú yên trên một căn nhà sàn bằng gỗ. Chủ nhà rất khéo léo khi trồng một cặp bông giấy trước nhà như hai con rắn canh nhà vậy. Cả hai cây có dáng thế khá giống nhau, thân gốc khá to uốn lượn kỳ quái. Nhìn vẻ già cỗi có thể thấy nó được chủ nhà tạo dáng từ nhỏ và trồng trên dưới chục năm. Điểm thu hút là nó được trồng trên một căn nhà sàn cổ kính cũng đẹp không kém. Đây là địa điểm thu hút nhiều người tới chụp ảnh khi tới Phú Yên du lịch.

Trồng hoa giấy trước nhà cũng mang ý nghĩa phong thủy tốt. Vì nó thường có màu sắc tươi sáng, ngoài ra hoa giấy còn tượng trưng cho tiền bạc vì tiền cũng bằng giấy mà. Mình luôn khuyên bạn trồng bông giấy nên trồng một thân một cốt vì lộ gốc già cỗi sẽ đẹp hơn và khi bán cây cũng sẽ có giá hơn. Một cây bông giấy gốc to và đẹp, tán rộng có thể được các đại gia mua vài chục triệu đồng để về trồng biệt thự.

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!