Mua giấy xi măng gói hàng, gói quà giá rẻ ở đâu TPHCM

Giấy xi măng là gì?

Giấy xi măng hay còn gọi là giấy kraft, thường dùng để lót lớp bên trong của bao xi măng nên thường được gọi là giấy xi măng. Nó có nhiều ưu điểm nên được sử dụng trong in ấn, làm đồ thủ công, trang trí, gói quà… Trong bài này chúng ta sẽ tìm hiểu sơ về các đặc điểm, công dụng và lý do tại sao nó lại trở nên phổ biến.

Trong bao xi măng người ta sử dụng bao bì nhiều lớp. Gồm lớp ni lông bên ngoài, lớp giấy kraft bên trong. Bao bì nhiều lớp sẽ chắc chắn gấp nhiều lần, lớp giấy này góp phần hạn chế hạt mịn bay ra ngoài và chống nước thâm nhập vào bên trong. Ngoài ra còn hạn chế đáng kể hư hại do ma sát, xuyên thủng.

Giấy xi măng gói hàng có màu nâu sậm

Ưu điểm của giấy xi măng

Dai: nó có thành phần phần lớn là bột gỗ trải qua quá trình kraft nổi tiếng giúp nó có độ bền vượt trội.

Thân thiện: nó có thể tạo thành từ các loại gỗ tạp nhất, gỗ vụn từ các quy trình sản xuất các loại gỗ có màu trắng.

Tái chế: nó có thể tái chế dễ dàng và hoàn toàn. Nó không sử dụng bất kỳ lớp phủ màng nhựa nào nên tái chế rất nhanh.

Giá rẻ: nó được xem là có nhiều ưu điểm mà không loại giấy trắng nào có được. Nhưng vẫn có giá rẻ nhất, đó là điều khiến quy trình sản xuất giấy xi măng rất nổi tiếng trên thế giới.

Chính vì rất nhiều ưu điểm nên giấy xi măng được sử dụng rất nhiều làm túi giấy, giấy gói hàng, giấy gói quà… Ngoài ra nó còn rất đa năng và phù hợp với nhiều loại hàng hóa và mục đích sử dụng.

Các loại giấy xi măng gói hàng, gói quà

Giấy xi măng mới: tức là mới sản xuất từ bột gỗ ra. Nó có màu sắc sáng và độ dai, chống nước tốt nhất.

Giấy xi măng tái chế: nó được tái chế từ giấy xi măng đã qua sử dụng. Giá rẻ hơn độ dai thấp thường dùng để chèn trong các hộp để vận chuyển.

Giấy xi măng trắng: nó đã trải qua quá trình tẩy trắng bằng hóa chất. Nên có giá thành cao hơn, có thể in ấn rất đẹp trên nền trắng. Vì thế nó dùng để gói các hộp quà giá trị hoặc làm túi giấy cao cấp.

Mua giấy xi măng ở đâu TPHCM?

Là loại giấy phổ biến được sử dụng nhiều nhất trên thị trường. Bạn có thể dễ dàng tìm mua nó ở các sàn thương mại điện tử. Nó cũng là loại giấy phổ biến trong các xưởng in để sản xuất túi giấy hộp giấy. Giấy xi măng có thể không in, in đơn giản, in nhiều màu đều được. Giấy xi măng in nhiều màu sẽ làm tăng đáng kể chi phí làm mất đi ưu điểm giá rẻ của nó.

Nếu bạn cần số lượng lớn giấy xi măng để gói hàng, gói quà hãy liên hệ trực tiếp với các công ty phân phối giấy để có giá rẻ hơn. Giấy xi măng có nhiều nguồn gốc từ Nhật, Hàn, Nga hay Trung Quốc mức giá và chất lượng rất khác nhau. Sau đây mình sẽ để giá tham khảo khi công ty mình mua giấy xi măng với số lượng lớn nha.

Bảng giá mua giấy xi măng số lượng lớn

Định lượng(gsm) Kích thước Giá/tờ Giá/ream Nguồn gốc Màu
80 80x109 2700 1201000 Nhật Bản Trắng
120 79x110 4000 1802000 Nhật Bản Trắng
160 80x109 5400 2595000 Châu Âu Nâu
200 80x109 6800 3244000 Châu Âu Nâu
160 80x109 2800 1325000 Nhật Bản Nâu
180 80x109 3200 1491000 Nhật Bản Nâu

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!