In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Download mẫu giấy chứng nhận file vector Corel, AI

Giấy chứng nhận là một tờ giấy A4, A3 được in ấn thật đẹp trên đó có ghi đầy đủ các thông tin công nhận học viên đã hoàn thành một khóa học nào đó. Đôi khi giấy chứng nhận có giá trị công nhận rộng rãi như bằng tiếng anh Toiec, Eilts hay chứng chỉ mạng CCNA. Nghĩa là bạn có thể nộp cho trường học hoặc mang đi phỏng vấn xin việc.

Đôi khi giấy chứng nhận chỉ là một tờ giấy cho đẹp mà thôi. Ví dụ bạn hoàn thành một khóa học thiết kế, đơn vị tổ chức cũng sẽ cấp cho bạn một tờ giấy chứng nhận. Tuy nhiên bạn không thể mang nộp nó cho trường học được, vì tổ chức đó chưa đủ uy tín. Trong nhiều ngành ví dụ thiết kế hay lập trình viên, các nhà tuyển dụng ít quan tâm đến bằng cấp, giấy chứng nhận mà năng lực thực tế mới mang tính quyết định.

Mẫu giấy chứng nhận file vector là gì?

Mẫu giấy chứng nhận file vector là các file giấy chứng nhận đẹp được sưu tầm với các hoạ tiết trang trí đẹp mắt, cùng đầy đủ thông tin của tổ chức và cá nhân liên quan. File vector có độ nét cao thích hợp với các phần mềm thiết kế như Adobe Illustrator hoặc Corel.

Sau khi chỉnh sửa xong có thể mang đi in ấn nhiều màu sắc, điền thông tin học viên, ký tên và đóng dấu đơn vị tổ chức khóa học là có thể phát cho các học viên đã hoàn thành khóa học. Dù nó có giá trị công nhận rộng rãi hay không, nó cũng tượng trưng cho một quá trình rèn luyện, học tập nghiêm túc.

Các tổ chức đều có thể sáng tạo ra các mẫu chứng nhận của riêng mình để phát cho học viên. Bằng cách sử dụng các mẫu của chúng tôi và tùy biến màu sắc, họa tiết cho phù hợp với nhận diện thương hiệu của mình. Mẫu giấy chứng nhận cần đủ mức độ trang trọng, tùy thuộc vào thời gian đào tạo của khóa học.

Các thông tin cần có trên mẫu giấy chứng nhận

Mẫu giấy chứng nhận không chỉ có giá trị đối với học viên mà còn rất quý giá với đơn vị tổ chức. Học viên thường trưng nó rất trang trọng trong nhà, mang khoe nó với bạn bè hay nộp nó ở khắp các công ty. Chính vì thế nó là cơ hội để quảng bá thương hiệu rất tốt, giấy chứng nhận cần làm thật trang trọng, đẹp mắt thể hiện phong cách thương hiệu.

Các thông tin cần có:

  • Tên chứng chỉ, bằng cấp.
  • Tên đơn vị tổ chức khóa học, logo đơn vị.
  • Tên học viên (in to, dễ thấy, trang trọng).
  • Nội dung tóm tắt khóa học, kiến thức được học.
  • Chữ ký giám đốc và đóng dấu công ty.

Lưu ý màu sắc, logo, font chữ trên giấy chứng nhận cũng phải trùng với màu sắc, font chữ, logo đặc trưng của doanh nghiệp. Như thế sẽ tăng độ nhận diện thương hiệu, học viên sẽ nhớ đến thương hiệu của bạn lâu hơn.

Download mẫu giấy chứng nhận vector đẹp

Để phục vụ cho nhu cầu in ấn giấy chứng nhận đẹp cho các tổ chức. Tôi đã sưu tầm rất nhiều mẫu giấy chứng nhận vector đẹp, sẵn sàng để in ấn. Tôi đã rất vất vả để tìm được các mẫu này, hy vọng chúng làm bạn hài lòng.

Tải về tại đây AI | SVG | EP

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!