In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Túi Giấy Kraft

Túi giấy kraft đã trải qua một chặng đường khá dài khi chúng ra mắt lần đầu tiên vào những năm 1880. Thật bất ngờ khi nó đã xuất hiện từ hơn 100 năm trước. Ngày nay chiếc túi này bền hơn bao giờ hết. Chúng đang được các doanh nghiệp sử dụng cho mục đích quảng cáo, bán hàng và xây dựng thương hiệu.

Có rất nhiều vật liệu khác nhau để làm túi giấy. Chúng có những ưu điểm khác nhau khi so với vật liệu khác. Bạn có thể chọn nhiều chất liệu để làm túi giấy và phủ lên các lớp in ấn để làm cho nó nổi bật.

Ưu điểm của túi giấy kraft

Chính nhờ vô số khía cạch tích cực mà túi giấy kraft giờ đây được sử dụng nhiều nhất trong thị trường. Dưới đây là một số lý do hàng đầu.

Thân thiện môi trường: mọi người đều biết tác động xấu của các sản phẩm nhựa dùng một lần. Chính phủ Canada là nước đầu tiên cấm sử dụng đồ nhựa dùng một lần như túi, ống hút, chai lọ và hộp. Các nước Châu Âu khác như Ý, Thụy Sĩ cũng sắp tham gia. Để đón đầu xu thế này hãy chuyển qua sử dụng túi giấy kraft ngay từ bây giờ.

Tiết kiệm chi phí: túi giấy kraft là một trong các sản phẩm bao bì có giá rẻ nhất hiện nay. 

Tái sử dụng: không giống túi nhựa ni lông dùng một lần. Túi giấy kraft đủ độ bền để sử dụng nhiều lần. Điều này giúp giảm việc sử dụng nhựa mà còn làm tăng khả năng quảng bá thương hiệu của bạn.

Tính linh hoạt: túi giấy kraft có thể sử dụng cho rất nhiều thứ khác nhau. Nó hợp cho hầu hết các sản phẩm, có khả năng in ấn không giới hạn và mọi kích thước.

Quy trình in túi giấy kraft

B1: tùy chỉnh kích thước

Có 8 kích thước phổ biến nhất phù hợp cho tất cả các ngành. Kích thước và chất liệu sản phẩm của bạn ảnh hưởng rất nhiều đến việc chọn kích thước. Bạn có thể chọn 1 trong 8 size dưới đây hoặc tùy chỉnh kích thước khác.

Hình thức in ấn của chúng tôi cho phép đặt tối thiểu 400 túi giấy kraft. Với mức giảm giá ở 1000, 3000, 5000 và 10.000 cái. Nói chung bạn đặt hàng càng nhiều bạn sẽ tiết kiệm nhiều hơn cho mỗi túi giấy. Miễn phí thiết kế, giao hàng cho số lượng lớn.

B2: chọn kiểu quai

 • Giấy xoắn (miễn phí)
 • Giấy phẳng (500đ)
 • Dây thừng (1000đ)
 • Dải băng (1000đ)

Tùy thuộc vào phân khúc thị trường của bạn là chúng tôi sẽ tư vấn xem loại tay cầm nào phù hợp.

VD: tay cầm giấy xoắn phù hợp tối giản chi phí, mộc mạc tự nhiên. Trong khi tay cầm ruby mang lại cảm giác sang trọng

B3: chọn màu

Túi giấy kraft mặc định có màu nâu tiêu chuẩn, tuy nhiên bạn có thể thay đổi nó. Có 5 màu đặc trưng dưới đây có thể bạn thích. Mỗi túi kraft nhuộm màu khác sẽ tốn thêm 1.400đ. Khi bạn đặt hàng trên 5000 túi tính năng này hoàn toàn miễn phí.

B4: lựa chọn hình thức

 • Không in: (0đ) đây là lựa chọn tiết kiệm nhất về chi phí. Túi giấy kraft trơn không có màu in nào trên đó.
 • In tiêu chuẩn 1 màu: (1000đ) chọn một màu và in logo, tên thương hiệu lên một phần của túi. Không phủ hết toàn bộ bề mặt.
 • In không giới hạn: (1500đ) bạn có thể thỏa sức sáng tạo. Có thể chọn bất kỳ màu nào để in lên túi. Cho dù nó phức tạp với 5 màu hay in phủ toàn bộ túi.

Túi giấy không in

Túi giấy in một màu

Túi giấy in không giới hạn

Chúng tôi còn có các khuyến mãi lớn hơn!

 • Đơn hàng 5000 cái in tiêu chuẩn 1 màu miễn phí.
 • Đơn hàng 10.000 cái miễn phí in màu không giới hạn.

B5: thêm phụ kiện

Túi giấy kraft của chúng tôi có thể chứa tối đa 4.5kg. Nhưng bạn có thể cân nhắc thêm một bìa cứng vào đáy túi để thêm chịu lực. 200đ mỗi chiếc đặt ở đáy túi giúp gia cố và nâng đỡ thêm vật nặng hơn.

Bao lâu thì có hàng?

 • Xác nhận các tùy chọn và thiết kế, in ấn sản phẩm mẫu (2 ngày).
 • Sản xuất hàng loạt (5 ngày).
 • Kiểm tra chất lượng, sự đồng nhất (1 ngày)

Sau đó túi giấy sẽ được giao ngay đến doanh nghiệp của bạn. Như vậy tổng quy trình mất 7-8 ngày làm việc tùy theo số lượng đơn hàng

Xưởng in túi giấy KRAFT giá rẻ tại TPHCM

 • Túi giấy Kraft không in giá rẻ
 • Túi giấy Kraft theo có sẵn theo kích thước nhỏ, trung, đại
 • Túi Kraft nâu in theo yêu cầu
 • Túi Kraft trắng cao cấp
 • Túi giấy Kraft cho các shop thời trang

Túi giấy Kraft là loại mà chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu in ấn nhất. Phần lớn khách hàng tìm mua vì nó rẻ, luôn có sẵn, thời gian sản xuất cực nhanh. Bạn có thể đặt mua tại bất kỳ xưởng in ấn bao bì giấy nào tại TPHCM vì nó rất phổ biến. Tuy mới du nhập vào thị trường nước ta nhưng giấy Kraft đang rất được ưa chuộm. Bạn có thể làm túi giấy, hộp giấy, tem nhãn dán sản phẩm và rất nhiều sản phẩm khác trên loại vật liệu này.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!