Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0932 966 266 (Ms Ngọc Anh)

Xưởng In Túi Giấy KRAFT Giá Rẻ Tại TPHCM

Túi giấy là một bao bì để chứa các sản phẩm bên ngoài. Túi giấy được sử dụng từ rất nhiều loại giấy khác nhau. Chúng ta có thể sử dụng giấy fort, couche, ivory để làm túi giấy nếu cao cấp hơn có thể sử dụng giấy mỹ thuật. Xưởng In Hoàng Hà nhận in gia công tất cả các loại túi giấy Kraft tại TPHCM với giá rẻ chỉ vài nghìn đồng, in càng nhiều giá càng rẻ.

 

Tại sao khách hàng thường chọn giấy Kraft để làm túi giấy

Bởi vì giấy kraft chi phí của nó rẻ hơn các dòng giấy khác rất nhiều lần. In ấn trên giấy Kraft vô cùng dễ. Có thể in được các màu khó hơn so với in trên các vật liệu giấy khác. Giống như màu đỏ thẫm in trên nền trắng không đẹp nhưng khi in trên giấy Kraft lại nhìn rất đặc trưng. Giấy Kraft nâu được biết đến là không qua khâu tẩy trắng nên rất thân thiện với môi trường.

Thời gian sản xuất nhanh, các đường cạnh góc của giấy kraft khi cấn hay gấp cũng rất là sắc nét, vuông vắn. Màu sắc rất đặc trưng, khác lạ và cứng cáp Độ bền cao, nhiều định lượng từ 70 đến 280, ít bị nhăn. Đa số khi đựng các sản phẩm nặng đa số người ta chọn túi là giấy kraft vì độ bền của nó. Ở các nước châu Âu sử dụng giấy kraft rất nhiều do ý thức bảo vệ môi trường tốt.

Ngoài ra giấy kraft là dòng giấy phổ thông nên rất dễ để đi mua có rất nhiều định lượng để chúng ta chọn. Để có sản phẩm in túi giấy đẹp, rẻ, chất lượng cao… Bạn cần lựa chọn đúng đối tác in ấn để đạt hiệu quả tốt nhất

Quy trình sản xuất túi giấy Kraft

Ở bài viết trước tôi đã chia sẻ cho các bạn cách thiết kế một sản phẩm túi giấy. Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu công đoạn 4 bước để tạo ra túi giấy.

Chọn nguyên liệu: để chọn nguyên liệu ta phải biết được kích thước và trọng lượng của sản phẩm. Chúng ta bỏ trong túi giấy làm sao có được nguyên liệu phù hợp nó vừa đủ độ dày để sản phẩm không bị thụng. Nguyên liệu thì sẽ có rất nhiều nguyên liệu nếu nhẹ thì có thể sử dụng giấy couche 250 hoặc giấy kraft mỏng. Còn đối với dòng có trọng lượng nặng từ 1kg đến 4kg nên chọn giấy ivory là dòng giấy cứng mình. Để làm bao bì thêm chắc chắn và thể hiện sự cao cấp của sản phẩm. 

Thiết kế: sau khi chọn nguyên liệu thì tiến hành thiết kế. Nên thiết kế theo hệ thống nhận diện thương hiệu của mỗi công ty. Tông màu thông thường theo màu của logo. Khi thiết kế bắt buộc phải có logo và các thông tin cần thiết. Các thông tin như địa chỉ, sđt, giải thưởng... đều có thể đưa lên được chỉ cần bố trí hài hòa là được.

In ấn: để in được một túi giấy như ý thì ta phải chọn những đơn vị in uy tín. Màu sắc ra nó phải đồng đều nhau. Để chính xác màu sắc nếu có mẫu nên gửi mẫu cho nhà in, nếu không có mẫu thì yêu cầu nhà in gửi trước cho mình để duyệt trước khi sản xuất hàng loạt. Mặc dù độ chênh lệch giữa mẫu và in thực tế vẫn có độ xê xích từ 10% đến 15% nhưng vẫn đảm bảo rằng sản phẩm của chúng ta ra vẫn như ý muốn.

Thành phẩm: có thể là phủ lên bề mặt một lớp màng mờ để bảo vệ sản phẩm hoặc đối với giấy kraft thì không cần phủ. Có thể phủ màng bóng thì nhìn sẽ bóng hơn, màng mờ được sử dụng trong nhiều trường hợp hơn màng bóng. Đối với các sản phẩm cao cấp có thể ép kim, tạo vân, phủ UV định hình hoặc dập nổi để làm nổi bật sản phẩm của chúng ta lên tùy theo mục đích. Tùy theo sản phẩm mà chọn các công đoạn, hiệu ứng nhằm tăng giá trị sản phẩm của chúng ta lên.

Về dây nên chọn màu dây trùng với màu sản phẩm. Với số lượng nhiều có thể nhuộm màu cho dây, còn đối với số lượng ít chọn các dây có sẵn trên thị trường với màu gần giống nhất.

Xưởng In Túi Giấy KRAFT Giá Rẻ Tại TPHCM

  • Túi giấy Kraft không in giá rẻ
  • Túi giấy Kraft theo có sẵn theo kích thước nhỏ, trung, đại
  • Túi Kraft nâu in theo yêu cầu
  • Túi Kraft trắng cao cấp
  • Túi giấy Kraft cho các shop thời trang

Túi giấy Kraft là loại mà chúng tôi nhận được nhiều yêu cầu in ấn nhất. Phần lớn khách hàng tìm mua vì nó rẻ, luôn có sẵn, thời gian sản xuất cực nhanh. Bạn có thể đặt mua tại bất kỳ xưởng in ấn bao bì giấy nào tại TPHCM vì nó rất phổ biến. Tuy mới du nhập vào thị trường nước ta nhưng giấy Kraft đang rất được ưa chuộm. Bạn có thể làm túi giấy, hộp giấy, tem nhãn dán sản phẩm và rất nhiều sản phẩm khác trên loại vật liệu này.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sản phẩm liên quan

Thông Tin Liên Hệ

(Chỉ nhận In Hộp Giấy tối thiểu 400 hộp giấy để có giá tốt nhất)

Liên hệ hỗ trợ đặt hàng

sale

Ms Ngọc Anh

0932 966 266

kd@thegioiin.vn

sale

Ms Cương

0903 625 966

inhoangha25@gmail.com

sale

Ms Thoa

0901 488 226

ingiare226@gmail.com

sale

Ms Thùy Trang

0902 799 025

ingiare2000@gmail.com