Xưởng in hộp giấy kraft giá rẻ tại TPHCM

Hộp giấy Kraft đã thống trị ngành bao bì trong nhiều năm trước. Đối với nhiều người chúng có màu quá xấu để sử dụng. Do chúng nó màu nâu, nhìn khá giống hộp carton thiếu sự tùy biến và sang trọng. Nhưng qua bài viết này bạn sẽ biết đó không phải sự thật.

Gần đây hộp giấy Kraft đã trở thành sự lựa chọn số một của nhiều doanh nghiệp. Màu sắc và tính chất của nó tạo nên sự mới lạ và độc đáo. Điều quan trọng là nó được làm từ 100% nguyên liệu tái chế phù hợp với nhiều tiêu chuẩn môi trường và đạo đức.

Giấy Kraft là gì?

Như chúng ta biết giấy được làm từ cây cối. Cụ thể hơn là các thớ gỗ, được gọi là bột giấy. Các sợi gỗ từ bột giấy cùng với các chất hóa học có chứa xenlulo và lignin. Lignin là chất liên kết các thớ gỗ với nhau và tạo nên màu nâu của gỗ. Nhiều người không biết rằng giấy không có màu trắng tự nhiên. Nó có màu nâu, để làm trắng giấy bột gỗ cần được tẩy trắng.

Vẻ đẹp của giấy Kraft là gì? Đó là bột giấy không cần tẩy trắng. Có nghĩa nó là loại giấy tinh khiết nhất hoàn toàn không chứa clo. Nó không cần phải qua xử lý để đạt được màu nâu tự nhiên. Như bạn biết quá trình tẩy trắng hóa học nó thải ra môi trường một lượng lớn hóa chất độc hại.

Tại sao nên sử dụng hộp giấy Kraft

1.Vật liệu tái chế 100%

Trong khi giấy Kraft nguyên chất được làm trực tiếp từ bột giấy chưa tẩy trắng. Thì hộp giấy Kraft được làm từ giấy kraft tái chế. 100% hộp giấy kraft của chúng tôi được làm từ giấy kraft tái chế. Sử dụng hộp giấy kraft giúp bảo vệ môi trường nhiều nhất.

2.Không tráng phủ

Vì là loại giấy ít xử lý nên nó có kết cấu thô và nhám. Rất khó để tráng phủ (cán màng) hay cán mỏng nó.

Tại sao điều này tốt? Lớp tráng phủ làm cho quá trình tái chế khó khăn vì cần tách ra khỏi giấy. Lớp phủ này thường làm bằng nhựa, nên không tráng phủ giúp hộp giấy kraft càng thân thiện môi trường hơn.

3.Chắc và bền

Mặc dù không thể tráng phủ, nhưng vì nó dày nên nó có khả năng chống ẩm, nước mạnh hơn. Kết cấu nhám và dai giúp nó ít chày xước và bong tróc.

Kết hợp với đáy xếp tự động giúp đựng được các vật nặng như chai lọ, cốc, đồ uống. Không cần phải nói, các đồ vật mong manh như đồ trang sức, hộp mỹ phẩm, chai thủy tinh sẽ được bảo vệ an toàn.

Ứng dụng của hộp giấy kraft

Trái với suy nghĩ của nhiều người, hộp giấy kraft phù hợp với bất kỳ sản phẩm nào. Rất nhiều khách hàng của chúng tôi đến từ công nghiệp thủ công (handmake), xà phòng, mỹ phẩm, thực phẩm, đồ ăn nhanh, quà tặng và đồ chơi.

Nếu bạn theo đuổi phong cách tự nhiên cho bao bì của mình thì hộp giấy kraft là phù hợp. Khách hàng có thể nhìn thấy các sợi gỗ và các vết lốm đốm khi cầm trên tay sản phẩm.

Sau đây chúng tôi sẽ liệt kê các cách để bạn tùy chỉnh hộp kraft của mình thêm bắt mắt hơn.

Hộp kraft dán tem nhãn

Là cách đơn giản nhất để tiết kiệm chi phí đóng gói. Nó phù hợp với mọi ngành, một trong những ngành thành công nhất là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp cho nam.

Kiểu dáng thô ráp, màu sắc mạnh mẽ sẵn có của kraft hoàn toàn phù hợp. Nó bảo vệ rất tốt các sản phẩm bên trong. Có thể trang trí một vài thông tin thương hiệu đơn giản cho nó như sau:

Hộp giấy kraft in đen & nhiều màu

Bạn có thể in hộp kraft với nhiều màu sắc. Màu nâu là khá kén màu sắc để in. Có một số điều cần lưu ý và tôi sẽ đề cập ở bên dưới đây. Bây giờ hãy xem qua một số mẫu nhé.

1.In màu đen trên giấy kraft

Màu đen là sự lựa chọn tốt nhất: nó mạnh mẽ, đậm và đẹp cho dù là thiết kế nào

2.In nhiều màu trên giấy kraft

Ở trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng in offset với hệ màu CMYK. Các sợi giấy vẫn có thể nhìn thấy qua lớp mực. Điều này phù hợp cho các thiết kế tự nhiên, hơi khó để phối các màu lại với nhau.

3.Màu sắc lòe loẹt với mực trắng

Để làm tăng sự nổi bật, chúng tôi chọn in mực trắng ở các chi tiết mà bạn muốn thu hút. Mực trắng khá ổn trên nền màu nâu của kraft và các màu lòe loẹt khác. Các khu vực không in vẫn để màu nâu tự nhiên.

Hộp giấy kraft với ép kim

Bạn thích màu sắc tự nhiên của giấy kraft nhưng bạn muốn nâng tầm nó lên để phù hợp với các sản phẩm cao cấp. Điều này hoàn toàn có thể làm được tại In Hoàng Hà. Ép kim có nhiều màu khác nhau và dập nổi đều có thể thực hiện được với giấy Kraft. Bạn chỉ cần chuẩn bị ý tưởng của mình và nói cho chúng tôi biết bạn sẽ thêm nó ở đâu.

Ép kim trên hộp kraft rất đẹp

Ngày nay các kỹ thuật nâng cao này được thực hiện khá dễ dàng. Bạn có thể chọn chúng cho hộp giấy của mình chỉ với một chút phí in ấn cộng thêm. Bạn sẽ ngạc nhiên với hiệu ứng hình ảnh mà nó mang lại.

Lưu ý khi in hộp giấy kraft

Khi in hộp giấy Kraft hầu hết xưởng in sẽ khuyến nghị các thiết kế đơn giản, vì giấy kraft có xu hướng thấm mực mạnh. Loại giấy này mang lại một số khó khăn trong in ấn. Nhưng nếu nắm bắt được các lưu ý sau bạn sẽ khiến chúng thật độc đáo.

  • Màu sắc nên in: chúng tôi khuyên bạn nên chọn màu có sự tương phản đậm. Cụ thể là các màu tối, màu sáng trông rất mờ nhạt vì không đủ độ tương phản với nền nâu.
  • Màu sắc nên tránh: hãy tránh xa các màu sáng như vàng, hồng, kem, xám nhạt.

Mực in trên giấy kraft có xu hướng thấm mạnh xuống bề mặt. Nên dù không tráng phủ nó vẫn giữ được màu sắc lâu phai. Bạn có thể nhìn thấy các sợi gỗ xuyên qua lớp mực nhìn rất tự nhiên.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!