Hỗ trợ 24/7 Hotline: 0932 966 266 (Ms Ngọc Anh)

Làm hộp đựng thức ăn bằng giấy giá rẻ TPHCM

Tại sao nên làm hộp thức ăn bằng giấy

Đặc điểm của bao bì giấy đựng thức ăn khác xa với hộp đựng bằng nhựa và bằng xốp mà trước đây doanh nghiệp khác hay dùng. Hộp giấy giúp cho việc vệ sinh an toàn thực phẩm được đảm bảo hơn.  Bởi giấy rất thân thiện môi trường và an toàn hơn cho sức khỏe con người. Giấy có thể in rất nhiều màu sắc làm thương hiệu rất tốt. Bởi bề mặt giấy có thể in được nhiều màu, chất lượng in cũng sắc nét hơn.

Với các dòng hộp nhựa hoặc hộp xốp trước đây thường không in ấn được, chỉ in được một màu đơn sắc. Và nhìn không được vệ sinh và tốn chi phí hơn hộp giấy rất nhiều.  Bên trong hộp giấy sẽ được phủ một lớp màng giúp cho việc ngăn nước và độ ẩm thoát ra ngoài.

Bên trong hộp giấy thường chọn lớp giấy siêu trắng để tạo cảm giác sạch sẽ khi ăn. Chất liệu sử dụng là giấy có độ cứng cao để khi cầm và vận chuyển không gây biến dạng.  Dòng giấy thường sử dụng là giấy ivory có độ dai và cứng cáp. Để tiện hơn sẽ sử dụng một cái tem để dán miệng của hộp để nó không bung ra, bung vào.

Chúng tôi khuyên các bạn nên chuyển đổi dần hộp đựng thức ăn sang hộp giấy để tăng giá trị tương tác với người dùng.  Khi tôi đi du lịch nước ngoài đặc biệt là các nước tiên tiến như Hàn Quốc, Nhật bản. Thì nhận thấy hầu hết các hộp đựng thức ăn nhanh của họ đề làm bằng giấy. Đây là xu hướng chung bảo vệ môi trường của các nước. Ngoài hộp đựng thức ăn các ly uống nước, ống hút, chén đĩa đều bắt đầu sử dụng nguyên liệu giấy.

Hộp đựng thức ăn bằng bã mía

Nước ta là nước nông nghiệp có ngành mía đường phát triển có dư giả để xuất khẩu. Trước đây bã mía sau quá trình sản xuất sẽ được làm phân bón cho cây. Nhưng gần đây nhu cầu sử dụng các sản phẩm dùng một lần thân thiện môi trường tăng mạnh trên thế giới. Những chiếc hộp đựng thức ăn, ly, chén bằng bã mía ra đời.

Với nguồn nguyên liệu đầu vào gần như vô tận và rẻ mạc. Các hộp đựng thức ăn bằng bã mía rất dày và chắc chắn. Tuy mới ra đời nhưng rất nhiều doanh nghiệp thực phẩm lớn đã lựa chọn loại bao bì này. Ưu điểm là thời gian phân hủy nhanh, giá thành rẻ. Khuyết điểm mẫu mã chưa được đẹp, không để được quá lâu.

Hộp thức ăn bằng giấy kraft

Giấy kraft từ lâu đã được đánh giá là thân thiện môi trường vì không cần tẩy trắng. Giấy kraft cựu kỳ hợp để làm túi đựng thức ăn với các lý do sau. Không thấm nước, độ dai tốt, có nhiều định lượng, giá thành rẻ, dễ sản xuất và in ấn. Bạn có thể đặt in hộp giấy kraft ở bất kỳ xưởng in nào, quá trình sản xuất rất nhanh.

Ngoài giá thành rẻ hơn các loại giấy khác. giấy kraft còn có thể in nhiều màu đẹp để quảng bá thương hiệu. Khi làm hộp đựng thức ăn nên chọn giấy có định lượng lớn từ 300 trở lên để tăng phần cứng cáp.

Hộp đựng thức ăn bằng giấy khác

Giấy Kraft thường được lựa chọn nhất trong làm hộp đựng thức ăn. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể chọn lựa các loại giấy khác như ivory, couche, fort, giấy mỹ thuât... Điều kiện cần là định lượng phải trên 300 để đủ độ cứng cáp. Ưu điểm là các loại giấy này có màu trắng thể hiện màu sắc in ấn chân thực.

Màu trắng cũng tạo sự sạch sẽ giúp người dùng ngon miệng. Mặt trong nên cán một lớp màng để chống nước. Lưu ý là khi cán màng không được đựng thức ăn khi còn quá nóng sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe.

Hộp đựng thức ăn bằng giấy Ivory 300

Chuỗi cơm tấm Phúc Lộc Thọ là doanh nghiệp mạnh dạn chuyển đổi sang hộp giấy đựng thức ăn bằng giấy. Loại hộp nắp cài, sử dụng giấy ivory 300 rất dày, bên ngoài in nhiều màu sắc sặc sỡ để làm thương hiệu. Bên trong trắng toát nhìn rất sạch sẽ. Hộp giấy có thể gấp lại gọn gàng, cứng cáp để nhiều hộp chồng lên nhau vẫn không bị méo móp.

Bên trong có phủ một lớp màng chống nước thấm ra ngoài làm mềm hộp giấy. Hộp giấy này có giá 1500đ mỗi hộp khá rẻ do họ in số lượng lớn. Mỗi hộp cơm tấm bán với giá 50.000đ nên việc họ đầu tư một bao bì giấy chất lượng là hoàn toàn hợp lý

Hộp đựng thức ăn giá rẻ

Xu hướng bán thức ăn nhanh mang đi và bán online trở thành xu hướng phổ biến. Điển hình như pizza, chuối chiên, các loại bánh… Từ lâu người ta đã sử dụng các sản phẩm hộp giấy bởi nhiều ưu điểm. Trên đây là dạng hộp gấp có móc cài, gọn gàng có thể xếp chồng nhiều hộp hên nhau.

Chất liệu sử dụng giấy Kraft có in các họa tiết bắt mắt, công nghệ in 1 màu nên ít tốn chi phí.

Như giá rẻ, dễ vận chuyển, dễ in ấn, nhẹ, đẹp. Loại hộp được sử dụng thường là hộp xếp, có kích thước gần sát với sản phẩm để tránh biến dạng sản phẩm bên trong khi di chuyển. Nguyên liệu làm hộp giấy đựng thức ăn nhanh thường là giấy kraft, bìa carton, giấy ivory…

Các sản phẩm hộp đựng thức ăn nhanh

  • Hộp đựng hamberger
  • Hộp đựng cơm mang đi
  • Hộp đựng gà chiên KFC
  • Hộp đựng bánh

Hộp đựng thức ăn mang về

Chopsti Noodle Bar là chuỗi của hàng bán các loại thức ăn mang đi như cơm, mỳ xào với thực đơn phong phú. Hãng chọn hộp giấy đựng màu trắng có in tên thương hiệu và một vài biểu tượng. Công nghệ in là in offset 4 màu nên màu sắc rất đẹp.

Loại giấy được sử dụng là giấy Couche 2 mặt trắng, có phủ một lớp màng để nước, dầu mỡ không ngấm ra ngoài. Hộp khá cứng cáp nhìn tổng thể đẹp, sạch sẽ, màu sắc đẹp, làm thương hiệu tốt. Để làm hộp giấy này tốn nhiều chi phí vì vật liệu giấy, công nghệ in, cán màng…

Nhưng với in số lượng lớn nên cũng tiết kiệm được rất nhiều. Hộp giấy đựng thức ăn rất đẹp, dễ sử dụng,  sạch sẽ.

Hộp giấy đựng thức ăn cao cấp 

Hộp đựng có thiết kế cầu kỳ với nhiều lớp giấy bên ngoài màu xám, bên trong màu trắng. Lót thêm một lớp vỏ ngoài màu trắng để cố định, để gắn đũa nhìn tổng thể rất đẹp và sang trọng.

Là mẫu hộp cho các món ăn đắt tiền như thịt bò kobe, chuỗi thức ăn có giá sản phẩm cao. Để làm được hộp này tốn rất nhiều chi phí từ thiết kế, nguyên liệu và các quy trình gia công. Loại giấy được sử dụng là giấy Fort định lượng 250, công nghệ in offset, bên trong có cán màng.

Hộp giấy đựng cơm

Hộp giấy đựng cơm rất đẹp với thiết kế độc đáo có quai xách. Được in ấn rất nhiều chi tiết trên nền đỏ, bắt mắt, làm thương hiệu tốt. Quai xách được làm bằng kim loại, được đầu tư khá nhiều về cả thiết kế, vật liệu và công nghệ in ấn.

Hộp giấy này sẽ có giá thành rất cao nhưng có tác dụng quảng bá thương hiệu rất tốt, đi vào lòng người tiêu dùng. Nên dùng cho các chuỗi đồ ăn mang đi, cơm văn phòng lớn.

  • Quy cách: hộp giấy có thể xách
  • Chất liệu: giấy Couche 2 mặt trắng định lượng 200
  • Công nghệ: in offset
  • Gia công: cán màng bên trong chống thấm

Hộp đựng đồ ăn nhanh

Với rất nhiều mẫu mã trên cùng chất liệu và họa tiết. Đây là mẫu hộp giấy đựng thức ăn nhanh với nhiều món như: khoai tây chiên, nước, bánh, gà chiên… Hãng đầu tư rất kỹ cho tiết kế với giấy ivory in nhiều họa tiết hài hòa. 6 kiểu hộp cùng màu sắc tạo nên sự độc đáo, lưu giữ được trong lòng người dùng. Khiến tăng khả năng sử dụng cho đơn hàng sau. Đây là một mẫu bao bì giấy đựng thức ăn rất đáng lưu ý.

Làm hộp đựng thức ăn bằng giấy giá rẻ TPHCM

Trong cuộc chiến bảo vệ môi trường và đẩy lùi bệnh ung thư. Thì sự ra đời của hộp giấy, ly giấy là đáp án cho câu hỏi làm sao có thể thay thế các sản phẩm dùng một lần từ xốp và nhựa.

Từ trước đến nay xốp và nhựa và nguyên liệu quen thuộc cho ngành bao bì thực phẩm. Tuy nhiên các nghiên cứu chỉ ra việc dùng bao bì nhựa và xốp đựng dầu nóng có thể làm nguy hại sức khỏe gây ra chất độc tố hại cho gan và gây ung thư.

Không những thế khi sử dụng một chiếc hộp xốp phải mất tới 50 năm mới có thể phân hủy và đối với hộp nhựa thì phải mất hàng trăm năm. Không thể phủ nhận vai trò của những sản phẩm dùng một lần đặc biệt trong thời đại giao hàng nhanh.

Tuy nhiên việc sử dụng hộp đựng thức ăn bằng giấy đã giúp chúng ta giải quyết 2 vấn đề lớn. Đó là bảo vệ môi trường và hạn chế bệnh tật cho con người.Một hộp giấy đựng thức ăn đẹp giúp nâng tầm sản phẩm của bạn. Bởi chưa cần biết chất lượng món ăn bên trong mà là hình thức bao bì bên ngoài. Việc sử dụng hộp đựng thức ăn bằng giấy cao cấp sẽ ảnh hưởng đến sự ủng hộ tiếp theo của khách hàng đến nhà cung cấp.

Bài viết liên quan:

Thông Tin Liên Hệ

(Chỉ nhận In Hộp Giấy tối thiểu 400 hộp giấy để có giá tốt nhất)

Liên hệ hỗ trợ đặt hàng

sale

Ms Ngọc Anh

0932 966 266

kd@thegioiin.vn

sale

Ms Cương

0903 625 966

inhoangha25@gmail.com

sale

Ms Thoa

0901 488 226

ingiare226@gmail.com

sale

Ms Thùy Trang

0902 799 025

ingiare2000@gmail.com