Top 5 chiến dịch in ấn quảng cáo hay nhất mọi thời đại

Trong một thế giới mà quảng cáo kỹ thuật số đại diện cho mô hình tiếp thị chiếm ưu thế. Thật khó tin rằng các định dạng truyền thống vẫn đóng một vai trò quan trọng trong nhận thức về thương hiệu và tạo ra khách hàng tiềm năng.

Tuy nhiên, thực tế là các chiến thuật in ấn quảng cáo sáng tạo vẫn không biến mất. Ngược lại, các báo cáo trong ngành chứng minh in ấn quảng cáo vẫn có sự phát triển tốt.

Top 5 chiến dịch in ấn quảng cáo hay nhất mọi thời đại

70% người Mỹ thích đọc trên giấy và 67% thích tài liệu in hơn và đọc chúng trên internet. Hơn 55% người dùng tin tưởng và tiếp thị in ấn hơn bất kỳ phương pháp quảng cáo nào khác.

Tuy nhiên, cần một nội dung in ấn tuyệt vời để khơi gợi cảm xúc và sự quan tâm của khách hàng. Nếu bạn muốn khai thác loại tiếp thị này. Bạn cần đảm bảo nguồn cảm hứng và sáng tạo hợp lý.

Chất lượng của một quảng cáo in phụ thuộc vào sự sáng tạo. Chúng tôi sẽ liệt kê cho bạn thấy vài ví dụ về các ý tưởng khác nhau khi bạn làm việc với một công ty in ấn.

1.Quảng cáo mắt kính

Keloptic là một công ty bán mắt kính và kính râm online. Thoạt đầu có vẻ không quá ấn tượng, nhưng chiến dịch này đã mang lại doanh số ấn tượng.

Công ty quảng cáo sử dụng bức chân dung tự họa của Van Gogh rất nổi tiếng ở Châu Âu. Với cách phối màu mờ ảo, không có sự phân biệt rõ ràng giữa màu sắc và tông màu.

Cốt truyện: đặt mắt kính trước bức tranh để làm lộ khuôn mặt Van Gogh và thể hiện sức mạnh của sản phẩm.

Nó được xem là một trong những quảng cáo in hay nhất mọi thời đại, rất đơn giản và thông minh.

2.Chupa Chups

Là một thương hiệu nổi tiếng, trong khi kẹo mút vẫn là sản phẩm quan trọng nhất của họ.

Tuy nhiên, khi Chupa Chups quyết định đi theo xu hướng và tạo ra một loại kẹo không đường. Họ cần một quảng cáo in xuất sắc để quảng bá rộng rãi về nó.

Công ty quảng cáo của họ đã xuất sắc khi cho cả thế giới biết về sản phẩm mới của họ. Nó được xem là quảng cáo hay nhất năm.

Những con kiến đi trên đường dài để tránh kẹo mút, điều này tạo ấn tượng kích thích sự tò mò cho người xem.

3. Trẻ em béo phì

Một minh họa đáng kinh ngạc khác đến từ bộ y tế Pháp

Họ muốn tuyên truyền về vấn đề ngày càng gia tăng của bệnh béo phì ở trẻ em, cảnh báo các bậc cha mẹ rằng “béo phì bắt đầu từ khi còn nhỏ”.

Chiến dịch quảng cáo in ấn đơn giản nhưng hiệu quả: nó cho thấy một chiếc kem với bụng béo trên đó.

Điều độc đáo là nó sử dụng một màu sắc tươi sáng vui vẻ. Nhưng vẫn cố gắng gửi một thông điệp rõ ràng đến trẻ em và cha mẹ của chúng.

4.PNET: Công việc tốt hơn đang chờ bạn

Ví dụ tiếp theo đến từ Cộng Hòa Nam Phi. Nền tảng PNET đã thực hiện quảng cáo in này để nói với mọi người rằng không phải ở trên khuôn khổ các trò chơi máy tính nhàn chán mãi.

Nó gửi một thông điệp cho ai cảm thấy bế tắc tại nơi làm việc của mình và không thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Không chỉ là một minh họa vui nhộn – Nó nhắn nhủ mọi người hãy thực hiện mong muốn và nộp đơn xin việc mới khi thấy một cơ hội tuyệt vời.

5. KFC

KFC một trong những chuỗi thức ăn nhanh phổ biến nhất trên thế giới, đã hết thịt gà vào đầu năm nay.

Đó là một thảm họa lớn đã xây dựng cả đế chế trên thịt gà. Vì vậy họ phải tạm đóng cửa gần một nghìn cửa hàng có trụ sở tại Mỹ.

Tuy nhiên, công ty quảng cáo của họ đã sử dụng cơ hội này để chơi với từ viết tắt KFC và tạo ra một quảng cáo in ấn hay nhất.

Đó là một cách xin lỗi tuyệt vời nhưng cũng là một chiêu tiếp thị khiến thế giới nói về KFC theo một quan điểm khác.

In ấn quảng cáo còn hữu ích 2022 không?

Chúng không còn hiệu quả như trước kể từ khi có internet – Đó là lý do các tờ báo hầu như không được quan tâm nữa. Việc làm quảng cáo hầu hết đã chuyển sang trực tuyến. Tuy nhiên in ấn quảng cáo vẫn là phương pháp tiếp thị mạnh mẽ.

Cách tạo quảng cáo in ấn tốt nhất:

  • Có một tiêu đề đáng kinh ngạc và hình ảnh hấp dẫn
  • Sử dụng ảnh / tranh cụ thể
  • Đảm bảo mọi thứ đều có độ phân giải cao
  • Nắm bắt các xu hướng tiên tiến trong thiết kế in ấn.

Kết luận

Quảng cáo kỹ thuật số có thể là lực lượng tiếp thị thống trị trong thời đại của chúng ta. Nhưng in ấn quảng cáo vẫn có hiệu quả cao và dễ tiếp cận với khán giả toàn cầu.

Điều này xảy ra bởi một chiến dịch quảng cáo sáng tạo có thể rất sáng tạo khiến nó bị mắc kẹt trong tâm trí chúng ta một thời gian dài.

Trong bài viết này, tôi đã giới thiệu cho bạn các chiến dịch in ấn quảng cáo báo in tốt nhất mọi thời đại.

Những ví dụ này sẽ cung cấp cho bạn tài liệu để phát triển quảng cáo in ấn của chính mình. Hy vọng nó sẽ mang lại thành công như các chiến dịch ở trên.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!