In hộp giấy số lượng ít giá rẻ ở đâu TPHCM

Số lượng đặt hộp hàng càng nhiều giá thành in sẽ giảm tương ứng. Bạn có thể tham khảo tại các cơ sở thiết kế và in ấn, mỗi đơn vị sẽ có lượng mức cụ thể về số lượng khác nhau. Như ở In Hoàng Hà số lượng thấp nhất nhận đơn hàng là 400 hộp giấy.

In hộp giấy số lượng ít giá rẻ ở đâu TPHCM

Ngoài những yếu tố trên còn có một số điều kiện về thời gian và địa điểm giao hàng, số lượng màu in… sẽ mang đến việc in hộp giấy giá rẻ. Nhu cầu in hộp giấy số lượng ít hiện nay đang phát triển và ngày càng tăng cao. Đối tượng đặt in thường là các cửa hàng, shop, doanh nghiệp… quy mô vừa và nhỏ. Chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi đặt in với số lượng ít giúp bạn có lựa chọn phù hợp.

Lưu ý về chất liệu giấy

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại chất liệu giấy khác nhau, để đặt in hộp giấy số lượng ít nên hiểu về mỗi loại giấy từ đó lựa chọn phù hợp với sản phẩm cần đóng gói, tiết kiệm tối đa chi phí.

in hộp giấy số lượng ít ở đâu

Quy trình in hộp giấy số lượng ít.

  1. Tư vấn, hỗ trợ cho khách hàng về chất liệu, kiểu dáng, số lượng, mẫu mã phù hợp, với chi phí tiết kiệm. Báo giá và triển khai ký hợp đồng.
  2. Thiết kế chế bản, khách hàng ký duyệt mẫu, tạo sản phẩm demo để khách hàng lựa chọn
  3. Gia công hộp giấy và tiến hành in ấn trên sản phẩm.

Vai trò của in hộp giấy số lượng ít giá rẻ TPHCM

Việc in hộp giấy có vai trò quan trọng nhằm quảng bá được thương hiệu, logo, sản phẩm, dịch vụ đến khách hàng. Ngoài ra, khi in hộp giấy số lượng ít TPHCM giúp tiết kiệm được chi phí, đồng thời dễ dàng thay đổi mẫu hộp phù hợp với từng giai đoạn kinh doanh của doanh nghiệp.

Phân loại các loại hộp giấy

  • Hộp giấy đựng theo giá trị

Tùy từng giá trị món quà sẽ có hộp giấy quà tặng tương ứng, theo cách phân loại này thì có loại hộp bình dân và cao cấp. Loại hộp đựng cao cấp sẽ có mẫu mã, kiểu dáng sang trọng, cầu kỳ và giá thành cao hơn. Ngược lại loại hộp đựng bình dân sẽ có kiểu dáng đơn giản và giá thành vừa phải phù hợp với mọi đối tượng. Khi đối tượng tặng quà đặc biệt.

  • Hộp giấy theo kiểu dáng

Hộp đựng quà có nhiều mẫu mã, kiểu dáng khác nhau, tùy vào kích thước, trọng lượng món quà và đối tượng tặng quà để chọn loại cho phù hợp. Những kiểu dáng hộp phổ biến hiện nay là hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn, hình trái tim… Tương ứng với các loại nắp hộp như nắp liền, nắp rời…

  • Hộp giấy theo chất liệu

Có nhiều chất liệu giấy khác nhau được dùng để làm hộp đựng quà, việc lựa chọn loại giấy phụ thuộc vào kiểu dáng, trọng lượng và đối tượng món quà, nhằm vừa mang lại tính thẩm mỹ đồng thời thực hiện tốt chức năng bảo quản cho món quà. Dưới đây là 2 loại giấy cao cấp làm hộp đựng quà gồm.

in hộp giấy giá rẻ ở đâu tphcm

Chất liệu giấy

Đây là một điều kiện quan trọng khi có nhu cầu in hộp giấy giá rẻ, vì chất liệu giấy là một yếu tố chủ yếu cấu thành nên giá sản phẩm. Hiện nay chất liệu giấy khá đa dạng, phong phú đáp ứng yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng như giấy couche, kraft, crystal, duplex, ivory, bristol… Trong đó loại giấy duplex có giá thành cao nhất. Nếu muốn chọn loại giá thành rẻ nên chọn định lượng giấy thấp, định lượng càng cao sẽ càng có giá thành đắt hơn.

Kiểu dáng, mẫu mã

Kiểu dáng, mẫu mã hộp giấy cũng là một yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm, nên chọn lựa loại phù hợp, vừa vặn với kích thước và trọng lượng cừa vật đựng bên trong. Nhưng vẫn phải đáp ứng tiêu chí bảo quản hàng hóa. Kiểu dáng, mẫu mã thiết kế đơn giản, sẽ gia công dễ dàng giúp hạ giá thành sản phẩm.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!