In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

In Tem Nhãn Số Lượng Ít - Rẻ Nhất HCM, In Nhanh Nhất

In tem nhãn có vai trò rất quan trọng vì nó mang lại cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng của bạn. Bạn có thể tạo tem nhãn và dán vào chai rượu, bia, nước, lọ đựng tinh dầu, son môi, hộp hay bất kỳ loại bao bì sản phẩm nào. Ngày nay tem nhãn được in bằng vật liệu bền tồn tại lâu trong kho, chống lại các tác nhân bên ngoài. Tất cả chúng đều được thiết kế để dính chặt trên mọi bề mặt.

Dịch vụ in tem nhãn số lượng ít

Hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp mới khởi nghiệp cần in tem nhãn số lượng ít. Nhu cầu này trong thực tế có rất nhiều, vì bởi mỗi tháng họ chỉ bán được vài trăm sản phẩm. Như đã biết in tem nhãn thường tốn công thiết kế, lên khuôn... Nếu in số lượng ít chi phí sẽ rất lớn, thường các công ty in tem nhãn lớn sẽ không nhận loại đơn hàng này.

In Hoàng Hà cho ra mắt dịch vụ in tem nhãn số lượng ít chỉ từ 100 cái. Hình thức in kỹ thuật số, lấy ngay trong ngày nếu file thiết kế của bạn sẵn sàng để in ấn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận in số lượng nhiều với giá cực ưu đãi bằng hình thức in công nghiệp. Inbox ngay cho chúng tôi nhu cầu và số lượng tem nhãn cần in để được tư vấn.

In tem dạng tấm và dạng cuộn

Dạng cuộn: được sản xuất với số lượng lớn. Một cuộn có thể vừa với các máy dán nhãn tự động. Được đặt hàng với ít nhất 250 nhãn. Dạng này được khuyên dùng cho các doanh nghiệp cần dán hàng trăm sản phẩm trong một thời gian ngắn.

Dạng tấm: thường được sản xuất với đơn hàng dưới 250 cái. Chúng được cắt và dán bằng tay lên số lượng ít hàng hóa. Bạn có thể đặt ít nhất 25 nhãn theo cùng một kích thước cho mỗi đơn hàng.

Tem nhãn siêu dính

Các sản phẩm của chúng tôi đều có keo dán siêu dính, bám chắc vào mọi bề mặt. Nó có thể dán được trên bề mặt gợn sóng, giấy và nhựa. Khi dán cần đảm bảo bề mặt khô và sạch để có độ bám dính lâu dài nhất.

Độ bám dính trên tem nhãn dạng cuộn còn tốt hơn. Khi bạn có tình lột ra chúng sẽ bị rách. Loại bỏ hoàn toàn cũng sẽ để lại dấu vết trên bề mặt được dán. Chất keo dính này có thể chịu được nhiệt độ dưới 0 độ C. Chúng tôi cũng có một loại nhãn BOPP có thể lột ra để dán một nhãn khác dễ dàng.

Màu sắc và hình dạng của tem nhãn

Có đầy đủ các kiểu dáng như hình vuông, hình chữ nhật, hình eclip… Mỗi hình dạng lại có nhiều kích cỡ để phù hợp với vật chứa nhỏ, vừa hay lớn. Bạn cũng có thể thiết kế các hình dáng độc lạ như hình trái tim, ngôi sao, hình cách điệu khác… Thêm một lớp phủ cuối cùng để bảo vệ tem nhãn của bạn.

Cán màng mờ: giúp tem nhãn của bạn nhìn mộc mạc, tự nhiên. Nó cũng làm văn bản dễ đọc hơn. Lý tưởng cho các sản phẩm với nhiều thông tin như thành phần và hướng dẫn sử dụng.

Cán màng bóng: độ bóng cao giúp làm sáng màu sắc để gây chú ý. Nó gây hiệu ứng phản chiếu như gương. Hãy chọn cán màng bóng nếu bạn muốn độ phản xạ cao.

Tem nhãn chống nước, dầu và tác nhân bên ngoài

Cả dạng tờ và dạng cuộn đều có chất liệu bền để sử dụng trong nhà và ngoài trời. Chất liệu giấy được khuyên dùng cho cửa hàng trong nhà. Tốt cho các sản phẩm tránh xa dầu và độ ẩm.

Chất liệu nhựa Vinyl với một lớp phủ bóng cao được thiết kế để sử dụng loài trời. Nó cũng không thấm nước, có khả năng chịu nước nóng, chống thấm nước lạnh. Không bị rách kể cả khi cho vào máy rửa bát.

Nhãn cuộn BOPP cho khả năng chống thấm dầu và nước tốt hơn. Chất liệu BOPP thường dùng cho hộp đựng thực phẩm, chai nước giải khát. Chất liệu này giữ cho tem nhãn của bạn trông như mới ngay cả khi để trong tủ lạnh lâu ngày.

Nhựa Textured được dùng để dán trên chai rượu vang và các mặt hàng cao cấp, đồ uống khác. Nó được sản xuất dành riêng cho các sản phẩm được bảo quản lạnh.

Tôi có thể đặt hàng bao nhiêu nhãn?

Chúng tôi thường khuyến nghị các đơn hàng tối thiểu 250 nhãn. Bạn tốn ít hơn cho mỗi đơn đặt hàng số lượng nhiều hơn. Ví dụ 250 nhãn BOPP size 2 x 4mm có giá 79$ mỗi nhãn. Nhưng 1000 nhãn cùng loại chỉ có giá 23$ mỗi cái.

Làm sao khi có lỗi văn bản hoặc màu sắc trên tem nhãn?

Trước khi in chúng tôi đều gửi cho khách hàng một bản PDF để khach hàng duyệt. Nhưng đôi khi cả hai phía đều kiểm tra không kỹ dẫn đến các chi tiết lỗi. Lúc đó chúng ta sẽ cùng ngồi lại để giải quyết vấn đề.

Thông tin cần có khi in tem nhãn?

Mặt trước của tem nhãn:

  • Tên sản phẩm
  • Logo doanh nghiệp
  • Trọng lượng, kích thước
  • Một mô tả ngắn ngon về sản phẩm

Mặt sau của tem nhãn:

  • Thành phần chi tiết
  • Cách sử dụng sản phẩm
  • Câu chuyện về thương hiệu

Số lượng ít nhất tem nhãn là bao nhiêu?

Bạn có thể đặt hàng ít nhất 25 tấm tem nhãn dạng tờ, 100 nhãn dạng cuộn. Chúng tôi có thể đáp ứng tới 100.000 nhãn cho một đơn hàng lớn.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!