Xưởng in sticker số lượng ít giá rẻ TPHCM

Bạn nghĩ rằng tem nhãn và sticker là giống nhau? Hầu hết mọi người nghĩ rằng tem nhãn và sticker giống nhau và sử dụng những từ này thay thế cho nhau kiểu như xe hơi và ô tô, film và movie…

Tuy nhiên, có hai sự khác biệt có ý nghĩa giữa tem nhãn và stiker. Cách chúng được tạo ra và cách chúng được sử dụng trong các ứng dụng thực tế. Là nhà sản xuất hàng đầu của cả tem nhãn và stickers. Chúng tôi muốn cung cấp phân tích rõ ràng về sự khác biệt và khi nào bạn nên sử dụng chúng.

Điểm chung của tem nhãn và stickers

  • Nhãn và stickers đều dính
  • Cả hai đều được làm từ vật liệu film hoặc nhựa. Có mặt sau bằng giấy để bảo vệ chất kết dính.
  • Chúng có sẵn keo dính vĩnh viễn hoặc có thể tháo rời
  • Cả hai đều được in bằng các thiết bị tương tự

Nhãn là gì?

Sử dụng nhãn để dán lên sản phẩm và đồ vật. Mục đích chính của nhãn là để định danh một sản phẩm hoặc một đối tượng. Nhãn cung cấp thông tin. Chúng được sử dụng cho các mặt hàng như bao bì sản phẩm, hộp vận chuyển, phong bì, kệ kho…

Nhãn thường có sẵn bằng chất liệu giấy hoặc film. Các vật liệu này thường mỏng hơn và được thiết kế để bóc lớp nền nhanh chóng dễ dàng.

Nhãn chủ yếu có hai định dạng. Nhãn tấm hoàn hảo cho các dự án lớn nhỏ và chúng phải được dán bằng tay. Nhãn cuộn phù hợp cho các công việc số lượng lớn hơn có thể dán bằng tay hoặc bằng máy.

Sticker là gì?

Sticker là người hùng của riêng chúng. Chúng thường được in ấn chuyên nghiệp để quảng bá thương hiệu hoặc sự nghiệp. Đại diện cho một đội hoặc câu lạc bộ hoặc để thể hiện bản thân. Thường được cắt riêng lẻ, chúng thường ở dạng chồng chứ không phải tấm hoặc cuộn.

Sử dụng sticker để bán hoặc phân phối dưới dạng khuyến mãi.

Các sticker được bán mà không cần biết điểm đến cuối cùng của chúng. Người dùng cuối quyết định phải làm gì với các sticker. Họ có thể dán chúng trên máy tính xách tay, chai nước giữ nhiệt, mũ bảo hiểm, cửa sổ ô tô hoặc dán chúng dưới ván trượt.

Stickers thường tiếp xúc với môi trường khắc nghiệt nên chúng đòi hỏi độ bền cao hơn. Hầu hết các stickers đều làm bằng nhựa hoặc film có lớp phủ sơn bóng UV hoặc cán mỏng để bảo vệ chúng khỏi nước, ánh sáng và vết xước…

Cắt bế tem nhãn & stickers

Stickers được cắt bằng khuôn theo kích thước và không có bất kỳ lớp lót hoặc khoảng trống nào xung quanh Sticker. Đây là sự lựa chon hoàn hảo nếu bạn muốn có một hình dạng tùy chỉnh như cây cọ hoặc quả chuối.

Tem nhãn chỉ được cắt qua lớp nhựa trên cùng, giữ nguyên lớp giấy bồi. Điều này cho phép bạn thêm những thứ như thông tin liên hệ hoặc trang web công ty của bạn xung quanh rìa bên ngoài.

Vì vậy, bạn có thể thấy có sự khác biệt rõ ràng giữa tem nhãn và sticker. Chúng tôi hy vọng điều này cung cấp kiến thức để bạn in sticker cho bữa tiệc tiếp theo hoặc khi cần dán nhãn cho sản phẩm của mình.

Chúng tôi bán cả nhãn và sticker. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cần trợ giúp hãy để lại câu hỏi bằng cách gửi mail.

Xưởng in sticker số lượng ít giá rẻ TPHCM

Xưởng in chúng tôi nhận in sticker số lượng ít chỉ từ 100 cái trở lên bằng phương pháp in chuyển nhiệt hoặc Flexography. Cho chất lượng sticker tốt nhất, mực bám chắc, không bị phai màu theo thời gian.

Bạn có thể chọn in sticker của mình trên nền chất liệu decal giấy hoặc decal nhựa. Nó phụ thuộc vào nơi bạn dán sticker và độ bền mong muốn. Bạn có thể gửi để in với bất kỳ thiết kế dù nó một màu hay với 5 màu lòe loẹt. Chúng tôi in nó theo hệ màu CMYK để nó chân thực nhất.

Chúng tôi là xưởng chuyên in ấn tem nhãn sản phẩm. Về bản chất sticker và tem nhãn khá giống nhau nên chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng bạn. Nếu bạn cần tư vấn hãy nhắn tin cho các chuyên gia in ấn của chúng tôi, họ đang chờ tin nhắn của bạn.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!