In Tem Nhãn, Sticker Cám Ơn, Thank You Giá Rẻ TPHCM

Vượt qua mọi khoảng cách giao tiếp bằng cách sử dụng tem nhãn và sticker thank you. Gửi thông điệp cám ơn đến khách hàng mỗi lần mua hàng trực tuyến. In tem nhãn cám ơn theo phong cách riêng để đính kèm trên bao bì sản phẩm cho nhân viên bán hàng.

Bao gồm tem nhãn và sticker cám ơn cho tem nhãn dán sản phẩm và thực phẩm. Gửi nhãn dán sản phẩm hoặc vận chuyển để kết nối với khách hàng. Người nhận sẽ ghi nhớ cả thông điệp và nỗ lực giao tiếp của bạn.

Chọn tem nhãn và sticker cho chiến dịch của bạn

Bạn cần có một nhãn dán hoặc sticker cho chiến dịch tri ân khách hàng? Sticker thank you là lựa chọn thông minh cho các tổ chức muốn nâng cao tinh thần của người nhận. Tặng những miếng dán bằng cách cắt các sticker có thông điệp cám ơn được in một cách nổi bật.

Sticker là một cách để thể hiện sự cám ơn đối với các khách hàng mới hoặc thân thiết.

Nếu bạn có ý tưởng về kích thước hoặc hình dạng cụ thể, các nhãn bằng nhựa với kích thước khác nhau cho hình vuông, hình tròn, hình chữ nhật và hình bầu dục. Bạn cũng có thể chọn một vật liệu có thể chịu được sự tiếp xúc ngoài trời và phù hợp với tầm thiết kế của bạn.

Nhãn trong suốt rõ ràng là sự lựa chọn hoàn hảo cho thông điệp cám ơn với thiết kế tối giản. Áp dụng chúng trên cửa sổ, cửa kính và các bề mặt nhìn xuyên thấu khác.

Các công ty đang đóng gói các mặt hàng để giao hàng có thể thử với nhãn thank you. Nhãn cám ơn giúp thiết lập thương hiệu của bạn khi khách hàng, nhân viên và các chủ doanh nghiệp tìm cách kết nối với nhau. Nhãn chai nước thank you là sự lựa chọn hoàn hảo để tặng cho công nhân tiền tuyến.

Cá nhân hóa nhãn sản phẩm, thực phẩm đi kèm với đơn đặt hàng của khách. Sử dụng nhãn vận chuyển với lời cám ơn để người nhận ngay lập tức thấy được sự đánh giá cao của bạn.

Cách thiết kế tem nhãn và sticker cám ơn

  • Tạo hoặc tải lên thiết kế của bạn để bắt đầu đặt hàng. Chỉ cần chọn một phương pháp thuận tiện.
  • Tải lên tệp sẵn sàng in của bạn trên máy tính trực tuyến. Đảm bảo rằng các thông số kỹ thuật được chỉ ra phù hợp với tệp của bạn.
  • Tải xuống bất kỳ mẫu thiết kế nào ở trên và tải lên máy tính trực tuyến của trang sản phẩm ưa thích của bạn.
  • Sử dụng công cụ thiết kế trực tuyến của chúng tôi để tạo nhãn dán và nhãn từ đầu.
  • Nhấp vào tab “mẫu bố cục” trên nhãn hoặc sticker. Chọn kích thước ưa thích của bạn và định dạng tệp bạn chọn.

Câu hỏi thường gặp khi in tem nhãn, sticker cám ơn

  • Tôi có thể thay đổi nền trên nhãn hoặc sticker của mình hay không?

Nhóm của chúng tôi sẽ xem xét tệp hoặc thiết kế của bạn xem nó đã sẵn sàng để in chưa. Bạn có thể yêu cầu một bản PDF miễn phí để kiểm tra trước khi in. Nếu bạn cần thay đổi nền, hãy phối hợp với nhóm chăm sóc khách hàng để thực hiện các thay đổi cần thiết.

  • Vật liệu nào bền nhất hiện có?

- Vinyl cao cấp màu trắng 4mil. Là một loại nhựa cao cấp chống nước và thời tiết. Chúng được chế tạo để tồn tại ngoài trời và chịu được độ ẩm. Chúng cũng đi kèm với khả năng chống tia cực tím để ngăn ngừa phai màu.

- nhựa BOPP là một sự lựa chọn thông minh cho các mặt hàng được giữ trong máy làm lạnh và tủ đông như chai nước hoặc các sản phẩm thực phẩm.

  • Sự khác biệt giữa tem nhãn và sticker cuộn là gì?

Các nhãn dán hoặc sticker được cắt theo kích thước được định hình thành từng miếng. Bạn có thể đặt hàng tối thiểu 25 nhãn hoặc sticker được in trên một tờ giấy. Chúng thường được bóc và bôi bằng tay.

Nhãn cuộn hoặc nhãn dán có đường kính 3 inch. Định dạng này phù hợp với hầu hết các nhãn tiêu chuẩn. Yêu cầu đặt hàng tối thiểu 100 nhãn hoặc sticker ở dạng cuộn. Được đề xuất sử dụng cho các mặt hàng số lượng lớn.

  • Tôi có thể xem lại nhãn cảm ơn của mình trước khi nó được in không?

Đúng. Sau khi tải lên đơn đặt hàng của bạn, bạn sẽ nhận được một bản PDF thử nghiệm miễn phí để rà soát lỗi. Đơn hàng của bạn sẽ được tiến hành in sau khi bạn đã phê duyệt trực tuyến.

  • Tôi có thể nhận được nhãn và sticker cám ơn của mình trong bao lâu?

Thời gian vận chuyển sẽ phụ thuộc và thời gian in, số lượng đặt hàng, chất liệu và định dạng nhãn. Nhãn cắt theo kích thước thông dụng có thể được in trong một ngày làm việc. Trong khi nhãn cuộn sẽ mất tối thiểu hai ngày làm việc. Các nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ cho biết chính xác khi nào bạn nhận được hàng.

Ngoài ra thời gian vận chuyển cũng có thể ảnh hưởng đến vấn đề khi nào bạn nhận được hàng.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!