In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Top 10 logo bóng đá của các câu lạc bộ nổi tiếng nhất

Logo câu lạc bộ (còn được gọi là huy hiệu) là đặc điểm nhận dạng của một đội bóng đá, chúng là khía cạnh dễ nhận biết nhất của câu lạc bộ và là niềm tự hào trên áo thi đấu của họ.

Mỗi câu lạc bộ có logo riêng của mình với các thiết kế từ tối giản cho đến cách tiếp cận điên rồ. Hôm nay chúng ta sẽ đi du lịch vòng quanh thế giới và điểm qua 10 logo câu lặc bộ nổi tiếng nhất mọi thời đại.

Ở vị trí đầu tiên là gã khổng lồ xứ Catalan FC Barcelona. Logo này là một logo phức tạp, với nhiều khía cạnh đều quan trọng đối với bản sắc của nhóm.

Các tính năng của logo – thánh giá ST George, cờ Catalan, màu sắc của Barcelona và một quả bóng ở phía dưới. Mỗi tính năng là một liên kết quan trọng đến câu lạc bộ, nhưng quả bóng là khía cạnh thú vị nhất.

Đây là đại diện cho phong cách chơi vốn là chìa khóa tạo nên bản sắc của Barcelona, với lối chơi chuyền bóng, phức tạp, đồng đội được gọi là titikaka.

Đội bóng Anh có vị trí cao nhất trong danh sách của chúng tôi. Liverpool có logo mang tính biểu tượng lấy cảm hứng từ một thành phố mang tính biểu tượng.

Khía cạnh nổi bật nhất của logo Liverpool là chú chim Gan có thể tìm thấy ở trung tâm. Hai con chim Liver có thể tìm thấy trên đỉnh của tòa nhà Liver nổi tiếng bên bờ sông Mersey và được cho là những người bảo vệ thành phố.

Câu lạc bộ Đức là một trong những câu lạc bộ lớn nhất trong nước và được cho là vua của thiết kế logo tối giản. Tất nhiên, logo có màu vàng và đen truyền thống của đội, với các chữ cái B.V.B nằm rải rác.

Thường có những câu hỏi là tại sao những chữ cái này lại nổi bật như vậy trên logo. Tuy nhiên, chúng chỉ đơn thuần là tên viết tắt của tên đầy đủ của câu lạc bộ (Ballspielveren Borussia 09 e.V. Dortmund).

Khi lọt vào danh sách top 10 của mình, vị trí thứ 4 thuộc về đội bóng Anh, Tottenham Hotspur. Logo của câu lạc bộ có trụ sở tại Bắc Luân Đôn thực sự là đại diện cho một trong những trò tiêu khiển yêu thích của người sáng lập câu lạc bộ.

Harry Hotspur là một người hâm mộ chọi gà và thường xuyên đến xem môn thể thao này trong những năm đầu của Tottenham. Vì vậy chú gà trống trên logo của câu lạc bộ này là một sự ám chỉ trực tiếp đến lịch sử khá đặc biệt này.

Ở vị trí thứ 12 là đội bóng xuất sắc nhất lịch sử bóng đá, Real Madrid vĩ đại. Những gã khổng lồ Tây Ban Nha có một logo sang trọng lấy cảm hứng từ hoàng gia Tây Ban Nha (đội bóng từ lâu đã có mối liên hệ chặt chẽ với hoàng gia của đất nước họ).

Ngoài ra còn có các nốt đỏ và xanh lam tinh tế trong logo, những màu này được cho là thể hiện năng lượng đoàn kết của người hâm mộ, sự ổn định, lòng trung thành và luôn khao khát chiến thắng. Công bằng mà nói rằng câu lặc bộ đã đưa ra thông điệp này trong nhiều năm.

Một đội bóng biểu tượng khác xứng đáng có một biểu trưng mang tính biểu tượng, những gã khổng lồ của Ý đưa chúng ta vào top 20. Biểu trưng này tương tự như nhiều biểu tượng ở Ý, với hình bầu dục có liên quan chặt chẽ đến các đội Serie A.

Bên trong logo có hai nét chính là các sọc đen và đỏ tượng trưng cho màu áo của câu lạc bộ. Và một lá cờ giống hình thánh giá của Thánh George. Hình chữ thập này tượng trưng cho sự cao quý và giáo hoàng và cách họ được đoàn kết bởi AC Milan.

Có trụ sở tại trung tâm công nghiệp của nước Anh, đội bóng lớn nhất nước này có một trong những logo dễ nhận biết nhất trong World Soccer. Logo có các tham chiếu đến kênh đào Manchester Ship đã biến khu vực này thành một cường quốc công nghiệp trong thời đại Victoria.

Con quỷ cũng là một cái gật đầu cho sự chăm chỉ và đấu tranh trên con đường dẫn đến thành công, điều mà người hâm mộ trên toàn thế giới tự hào. Tuy nhiên, các lần lặp lại trước đây của logo đã phổ biến hơn.

Đội được biết đến trên toàn thế giới với tên gọi “pháo thủ” cũng có một thiết kế đơn giản nhưng hiệu quả, tập trung vào lịch sử của khu vực địa phương của họ.

Logo có một khẩu pháo vàng ở trung tâm, và đây là một tham chiếu đến khu vực Woolwich của London, nơi câu lạc bộ được thành lập.

Câu lạc bộ này nổi tiếng với các mối quan hệ quân sự và logo cũng như biệt hiệu là một sự ám chỉ tinh tế về lịch sử này.

9.Paris FC

Họ có thể không phải là đội bóng lớn nhất ở Paris, nhưng Paris FC chắc chắn có một huy hiệu ấn tượng hơn đối thủ cùng thành phố của họ là PSG. Logo rõ ràng có hình tháp Eiffel nổi tiếng ở trung tâm, vì đây là địa danh nổi tiếng nhất của thành phố.

Bên dưới, bạn có thể tìm thấy Fleur-De-Lys. Biểu tượng màu trắng này đại diện cho hoàng gia Pháp và thể hiện sự thật rằng Vua Louis thứ 14 được sinh ra ở khu vực mà câu lạc bộ thi đấu.

10.Olympiakos FC

Ở vị trí thứ 14 là một logo không thể mang tính lịch sử hơn! Đội Hy Lạp Olympiacos lấy cảm hứng từ thế vận hội Olympic cổ đại, với bản sắc của câu lạc bộ chủ yếu dựa trên lịch sử này.

Logo có hình ảnh một vận động viên Olympic  được trao vương miện trong vòng hoa chiến thắng truyền cảm hứng cho các cầu thủ của đội luôn theo đuổi chiến thắng và danh dự. Ngoài ra còn có 4 ngôi sao phía trên logo thể hiện 40 danh hiệu quốc gia mà câu lạc bộ đã giành được.

11.Atalanta BC

Câu lạc bộ có trụ sở tại Bergamo chiếm vị trí thứ 2 trong danh sách của chúng tôi. Với logo hình bầu dục đầy phong các của họ là sở thích cá nhân của tôi ở Châu Âu.

Trung tâm của logo là hình ảnh của vị thần Hy Lạp nổi tiếng Atalanta, một người chạy bộ còn trinh có mái tóc đen, bồng bềnh. Mái tóc này là một phần quan trọng trong bản sắc của đội và đã được làm nổi bật sau mỗi lần lặp lại logo.

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!