In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Tải Logo Manchester United, Logo MU file Vector

Tại sao Mu nổi tiếng?

Khi nhắc đến câu lập bộ bóng đá thành công nhất có lẽ nên nhắc tới Real Madrid với nhiều nhất chức vô địch Châu Âu. Khi nhắc đến câu lập bộ nổi tiếng nhất trên mxh có lẽ không thể nhắc tới Manchester United. Một câu lập bộ có rất nhiều fan cuồng nhiệt, trung thành… dù đã hết thời.

Manchester United có lẽ nổi tiếng nhất với huấn luyện viên huyền thoại Ser Alex, hay cầu thủ Ronadol Cr7 lắm tài nhiều tật. Ser Alex đã đưa Manchester vô địch ngoại hạng anh suốt một quãng thời gian dài dù đội hình không thực sự chất lượng, đưa người hâm mộ đội bóng này từ cảm xúc này đến cảm xúc khác.

Mu cũng gắn liền với tên tuổi của CR7 cầu thủ nổi tiếng nhất thế giới. Cr7 gắn liền với MU nhiều hơn là Real Marid nơi hội tụ quá nhiều ngôi sao của thế giới. Cuộc đua giữa Cr7 và Messi đã trở thành cuộc đua lớn nhất lịch sử, chia thế giới làm hai nửa, tốn rất nhiều giấy bút của báo chí thế giới.

Tổng quan về thương hiệu Mu

Thành lập: 1878

Nhà sáng lập: Manchester United plc

Trụ sở chính: Manchester Anh.

Trang web: manutd.com

Giá trị hiện nay: 3.8 tỷ euro

Manchester United dựa trên câu lập bộ bóng đá Newton Heath vào năm 1878 của các công nhân đường sắt. Năm 1902, Newton Heath mắc nợ và các chủ nợ được lệnh phải thanh lý câu lạc bộ. Đội trưởng Harry Stafford và các doanh nhân địa phương đã góp tiền để cứu đội bóng. Để đánh dấu sự khởi đầu mới, họ đã đổi tên thành “Manchester United”.

Logo Manchester United FC được phân biệt bởi thiết kế ban đầu, dễ nhận biết, dễ nhớ. Phối màu bắt mắt và linh vật quỷ đỏ tượng trưng cho cuộc đấu tranh giành chiến thắng của quỷ dữ đã nâng cao tác động thị giác.

1970 – 1973

Phiên bản của biểu tượng được sử dụng cho đến năm 1960 đã được khôi phục. Ba đường màu vàng giao nhau ở phần dưới của tấm khiên, như trên biểu tượng của thành phố. Tông màu đỏ và vàng chiếm ưu thế trong thiết kế.

1973 – 1998

Năm 1973, chiếc khiên trên logo chuyển sang màu vàng. Một con quỷ đỏ với cây đinh ba lại xuất hiện trên đó.

1998 – ngày nay

Ngay trước thiên niên kỷ mới, dòng chữ “Football Club” đã biến mất khỏi logo. Nó đã được thay thế bằng từ “United” được cho là làm cho thương hiệu trở nên quốc tế hơn. Người hâm mộ không thích quyết định này nên chủ sở hữu Joel Glazer hứa sẽ xem xét khôi phục lại logo trước đó.

Hình tượng con thuyền được thấy xuyên suốt trên các mẫu logo của MU. Lý do là thành phố Manchester là một thành phố biển.

Hình tượng quỷ đỏ bắt đầu xuất hiện từ năm 1973 thay thế các sọc chéo.  Từ đó đội bóng có tên gọi là “Qủy đỏ” lấy cảm hứng từ biệt danh của đội bóng bầu dục nổi tiếng Salford City và áp dụng nó cho Manchester United. Cách gọi mới này thật tuyệt vời và đã là biểu trưng đại diện duy nhất cho đội bóng suốt 50 năm qua.

Với biểu tượng quỷ đỏ này đội bóng đã gây khiếp sợ ở ngoại hạng anh trong suốt một thời gian dài khi Alex Fuguson còn dẫn dắt, ngay cả đối với các đội bóng lớn vào thời đó.

Chữ logo của Manchester United năm 1988 là kiểu chữ sans-serif, gần giống với ITC Stone Sans SemiBold. Chữ sans serif này được tạo ra bởi nhà sắp chứ người Mỹ Sumner Stone khi đang làm việc cho Adobe.

Bảng màu của biểu tượng lặp lại hoàn toàn các màu chính thức của câu lạc bộ bóng đã chuyên nghiệp: đen (#000000), vàng (#FFE500) và đỏ (#DA020E). Mỗi người trong số họ có một màu sắc phong phú.

Màu sắc cho in ấn logo Mu chuyên nghiệp

Logo Mu là một trong các logo của câu lạc bộ bóng đã được quan tâm nhất hiện nay. Lý do là fan trung thành của MU và CR7 tại nước ta rất nhiều đa số là các bạn trẻ. Nhu cầu tải về logo này chủ yếu là dùng để in lên áo thể thao, in sticker dán. Chính vì thế tôi sưu tầm cho bạn file vector logo mu để bạn download về sử dụng ngay nhé.

Tải về logo MU file Vector | PNG | JPEG

Logo liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!