In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Gợi ý các logo chữ A đẹp nhất

Chữ "A" là một chữ phổ biến trong tiếng anh. Chính vì thế nếu bạn đặt một tên tiếng anh cho công ty mình rất có thể có chữ A trong tên thương hiệu của mình. Việc làm sao để biến chữ A này thành một biểu tượng có thể đại diện cho cả công ty và kể câu chuyện của doanh nghiệp là rất khó.

Chính vì thế hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các doanh nghiệp có chữ A này làm logo của họ. Để xem câu chuyện của họ là gì và cách bạn sẽ ứng dụng nó vào dự án thiết kế logo cho doanh nghiệp của bạn.

Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sơ qua logo của các thương hiệu xe hơi lớn có chữ A ở đầu thương hiệu để xem họ sử dụng chữ A này như thế nào nhé. Trong tất cả các ngành thì logo trong ngành xe hơi có vai trò quan trọng hơn, vì nó sẽ xuất hiện trang trọng ở đầu mui xe.

Là một thương hiệu con của Honda chuyên sản xuất các dòng xe hạng sang cho thương hiệu này, logo chữ A này được giới thiệu vào năm 1990 nó có phần khá giống chữ H trong logo của Honda. Logo của Acura thể hiện sự tự tin, chính trực, tinh khiết… nó thật sang trọng khi đặt trên mui xe của hãng có đúng không nào.

Adobe là một cái tên khá quen thuộc trong ngành thiết kế, công nghệ đúng không nào. Đây là thương hiệu của một loạt phần mềm chỉnh sửa ảnh, video nổi tiếng như Photoshop, AI, After Effect, Adobe Premier…

Logo của thương hiệu sử dụng chữ A đầu tên thương hiệu làm biểu trưng cho mình. Chữ A này có phần khá giống một hình tam giác khá đơn giản. Thiết kế 2D đơn giản của nó giúp dễ tích hợp trên nhiều phần mềm hay tài liệu kỹ thuật số của công ty.

Avery là một thương hiệu nổi tiếng nhất trong ngành in ấn tại Mỹ và Châu Âu. Chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn chất lượng cao màu sắc đẹp được nhiều người sử dụng.

Logo cũ của Avery cũng là một gợi ý cho bạn cách sử dụng chữ A để làm biểu trưng cho logo của mình. Mặc dù hiện nay Avery đã làm mới logo của mình bằng cách loại bỏ chứ A này bằng một biểu tượng đơn giản hơn.

4.Aveda

AVEDA là thương hiệu mỹ phẩm, làm đẹp, chăm sóc da nổi tiếng của Hoa Kỳ. Thương hiệu của họ gắn liền với cái đẹp và logo của họ cũng độc đáo không kém. AVEDA có hai chữ A lặp lại ở đầu và cuối tên thương hiệu và họ đã rất khéo léo khi biến tấu chữ A trong tên thương hiệu của họ thành một biểu tượng đẹp mắt và đối xứng. Đây là một ví dụ điển hình của sự thành công dựa trên sự tối giản.

5.Arseus

Cách kết hợp khéo léo tiếp theo là tạo ra một chữ A khéo léo trong một biểu tượng. Sao cho biểu tượng đó trông thật bắt mắt, và người xem vẫn có thể nhận ra chữ A này một cách khéo léo, chữ A cách điệu này giúp chia biểu tượng hình tròn ra làm 3 phần bằng nhau.

6.Shark Energy Drink

Shark energy drink là một thương hiệu nước tăng lực của Thái Lan. Logo của họ là một cách tiếp cận độc đáo trong nghệ thuật thiết kế logo.

Shark trong tiếng anh có nghĩa là cá mập, và họ đã vẽ ra một con cá mập thực sự từ các chữ cái này. Chữ cái A kéo dài trong logo này được kéo dài để tạo thành cái vây cá. Đây là một cách khéo léo để tạo ra một logo độc đáo, đúng không nào.

Vaio một thương hiệu laptop nổi tiếng của Sony. Chữ A và chữ V được tạo ra chỉ bởi một nét vẽ giống như một biểu đồ , chữ “A” được phân biệt chỉ bằng một chấm tròn ở chính giữa. Logo này khá thu hút khi được khắc sâu bằng kim loại trên mặt trước của laptop vaio.

Axis Bank là một ngân hàng lớn hàng đầu của Ấn Độ với vốn điều lệ 15 tỷ USD cung cấp các dịch vụ tài chính cho nhiều công ty lớn nhỏ. Góp một phần trong thành công của ngân hàng này là logo và bộ nhận diện thương hiệu của họ. Một cách tiếp cận khác của chữ A, nó được tạo ra hoàn hảo từ 2 hình thang nói với nhau. Nó trông khá bắt mắt và hiện đại, là một chữ A sáng tạo hàng đầu vừa đẹp mắt lại giàu ý nghĩa.

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!