In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Gợi ý các mẫu Logo chữ T đẹp

Chữ T là một trong những phụ âm được sử dụng nhiều nhất để đặt tên thương hiệu. Chữ T này cũng là một hình tượng cứng cáp, đối xứng, có thể biến tấu để sử dụng cho biểu trưng trong logo. Cách sử dụng chữ cái đầu trong tên thương hiệu làm biểu trưng là một cách phổ biến được sử dụng để tạo logo trên thế giới.

Việc thiết kế logo chữ T cho các doanh nghiệp này là một vấn đề hết sức khó khăn. Vì đã có quá nhiều chữ T được sử dụng, vậy bạn sẽ biến tấu sao cho phù hợp với dự án thiết kế logo tiếp theo của bạn như thế nào đây.

 

Logo chữ T không thể bỏ qua chữ T nổi tiếng của Tesla hãng xe điện nổi tiếng thế giới. Theo nhà sản xuất mô tả chữ T hiện đại này mô tả một góc của động cơ điện của xe Tesla. Elon Mush đã tốn rất nhiều tiền cho một công ty thiết kế để tạo ra thiết kế logo của Tesla và X Space. Nhận xét mẫu logo nay vừa đẹp mắt, hiện đại và giàu ý nghĩa phù hợp với phong cách của thương hiệu xe này.

Một chữ T nổi tiếng nhất tiếp theo đó là chữ T trong logo của hãng xe nổi tiếng nhất Nhật Bản đó là Toyota. Chữ T được tạo bởi hai vòng bầu dục được bao quanh bởi một hình bầu dục lớn hơn ở bên ngoài. Với các hãng xe hơi logo của họ càng có vai trò quan trọng hơn, nó thường xuất hiện ở đầu mỗi chiếc xe. Bạn có thể phân biệt nhanh xe của các hãng nhờ việc nhìn sơ qua các logo đẹp mắt này. 3 hình bầu dục lồng vào nhau này ngoài biểu thị cho chữ T đứng đầu trong tên thương hiệu, nó còn có ý nghĩa thể hiện tính cộng đồng, tinh thần và sự kết nối.

Trong các phong cách thiết kế logo nhiều người chọn cách sử dụng chữ cái đầu tiên của tên thương hiệu để làm biểu trưng kết hợp trong logo. Trong ví dụ bên dưới là của công ty in thùng carton tuấn tú. Họ đã rất sáng tạo khi kết hợp biểu tượng chiếc hộp và một chữ T cách điệu để làm biểu tượng nhận diện thương hiệu. Sự kết hợp này khá ý nghĩa và dễ thuyết phục khách hàng rằng mẫu thiết kế logo chữ T này đang đi đúng hướng.

Logo của một thương hiệu cần có một ý nghĩa nhất định, nó phải kết hợp sự đẹp mắt tạo sự chú ý và cũng cần kể một câu chuyện, thông điệp gì đó dựa trên kiểu chữ, màu sắc và biểu trưng được sử dụng.

Logo chữ T của bạn cũng không nên quá phức tạp với quá nhiều màu sắc và kiểu chữ kết hợp trong đó. Điều đó sẽ tạo ra một thiết kế rối rắm vi phạm các nguyên tắc cơ bản. Khó có thể giúp thương hiệu đi xa, hãy nhìn cách các thương hiệu nổi tiếng trong ngành đang làm gì với logo của họ.

Để thiết kế logo chữ T tốt nhất bạn nên tham khảo qua bài viết 7 loại phong cách thiết kế logo, cách kết hợp màu sắc trong thiết kế logo hay các phông chữ logo nên sử dụng cho dự án mới của bạn

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!