In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Gợi ý các mẫu Logo chữ H đẹp

Thiết kế logo là một bộ môn nghệ thuật thú vị nó là một ngách của ngành thiết kế đặc thù yêu cầu sự sáng tạo ở mức tối đa. Bạn có thể phải làm rất ít nhưng vẫn được hưởng lương rất cao nếu bạn làm đủ tốt.

Ở nước ngoài các thương hiệu vô cùng quan tâm đến logo của họ, họ sẵn sàng trả rất nhiều tiền cho một mẫu logo giúp thương hiệu của họ bay xa. Ở VN ít chủ doanh nghiệp hay các bloger hiểu được sự quan trọng của logo. Họ luôn có suy nghĩ logo có thì cũng được không có thì cũng chẳng sao.

Hậu quả xảy ra là các thương hiệu được tạo ra với bộ nhận diện thương hiệu hết sức rối rắm. Người đọc rất khó để phân biệt thương hiệu này với thương hiệu kia. Và ít biết website nào là hàng đầu trong ngành.

Logo chữ H là loại logo thường dùng cho các thương hiệu có chữ H đứng đầu tiên trong tên thương hiệu. Chữ H này khá dễ để biến hóa thành một biểu tượng vector sử dụng làm biểu trưng hay favicon.

Lấy ví dụ như tên thương hiệu của tôi là “In Hoàng Hà” hoàng hà có nghĩa là con sông lớn. Chính vì thế biểu trương trong logo của chúng tôi giống như dòng chảy của một con sông.

Tuy nhiên có một cách khác để làm biểu trưng là sử dụng hai chữ H lồng vào nhau vuông góc hoặc nghiêng một góc độ. Hai chữ H biểu trưng cho tên “Hoàng Hà”. Sau đây tôi sẽ sử dụng các phần mềm thiết kế logo bằng AI để demo cho bạn một vài logo với chữ H đứng đầu tiên nhé.

logo chữ H thiết kế gợi ý bằng looka.com​​​​​​

Chữ H là một chữ cái rất phổ biến để làm tên thương hiệu, rất nhiều công ty có chữ cái này ở đầu của tên công ty. Việc biến chữ H này một cách khéo léo để thành biểu trưng đứng đầu sẽ rất dễ để thuyết phục khách hàng.

Tôi cung cấp cho bạn một số ý tưởng để bạn tiếp tục sáng tạo cho chữ H của mình nhé.

Có lẽ chữ H phổ biến và dễ nhận biết nhất trong logo đó chính là chữ H trong logo của Honda. Chữ H này xuất hiện ở vị trí đẹp nhất trong mui xe của honda, dùng cho mục địch trang trí và nhận diện thương hiệu. Chữ H này có phần chân ngắn và rông, trong khi phần đầu được kéo dài ra trông như đang giơ hai cánh tay lên trời. Nó cũng thể hiện trong nỗ lực phát triển và vươn xa trên thị trường quốc tế. Nhìn thấy chữ H này chúng ta có thể liên tưởng ngay đến sự bền bỉ, an toàn của nhà sản xuất xe và động cơ này.

Hyundai hãng ô tô lớn nhất Hàn Quốc cũng lấy chữ "H" làm biểu trưng logo. Chữ H này nghiêng một góc, có đường nét 3D rõ ràng, tượng trưng cho sự phát triển theo hướng "đúng". Chữ H này được nhà sản  xuất nói rằng nó đại diện cho hai người đang bắt tay nhau, thể hiện sự hài lòng trong một giao dịch thành công. Đây cũng là một logo chữ H nổi tiếng mà bạn cần tham khảo.

Khi bạn quá bế tắc với việc biến tấu chữ H để làm biểu trưng cho logo thì các icon đẹp mắt, thu hút như thế này sẽ là một lựa chọn tốt. Hãy thử suy nghĩ theo hướng này biết đâu khách hàng của bạn lại thích suy nghĩ này thì sao.

Tất nhiên là một logo không chỉ cần bắt mắt là đủ, nó còn cần có một ý nghĩa và kể một câu chuyện nào đó. Vì thế hãy suy nghĩ về câu chuyện cho biểu trưng và sử dụng màu sắc cho đúng theo bộ nhận diện hiện tại của khách hàng.

Hãy suy nghĩ về sản phẩm và dịch vụ nào đó của khách hàng xem có hình ảnh, icon nào có thể biến thành dạng vector đẹp mắt lại nhiều ý nghĩa hay không nhé.

Chữ H màu trắng rất khéo léo của hoanghamobile

Sau đây là cách các doanh nghiệp có chữ H đứng đầu sử dụng chữ H này để làm logo của họ. Chữ H này là một chữ có vô vàn cách biến tấu để tạo thành một logo đẹp làm hài lòng khách hàng của bạn.

Hoàng Hà PC đã rất sáng tạo với việc sử dụng 2 chữ H đứng cạnh nhau thành hình dạng một chiếc máy bay.

Tôi đã sưu tầm rất vất vả các mẫu logo chữ H đứng đầu đẹp hy vọng nó cung cấp cho bạn các ý tưởng rõ ràng cho dự án thiết kế logo của bạn. Hãy thư giãn và để trí tưởng tượng của bạn bay xa và hãy ghi nhớ thiết kế logo là một ngành nghệ thuật và bạn là một nghệ sĩ tài ba.

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!