In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Tải logo Manchester City vector, PNG, JPG

Nếu bạn đã quen  thuộc với giải bóng đá ngoại hạng anh, thì bạn cũng quen thuộc với logo của Menchester City. Logo của Man City đại diện cho một trong những đội bóng nổi tiếng nhất nước Anh, được thành lập 100 năm trước và năm 1880.

Trong suốt lịch sử của Man City, logo của đội đã phát triển để phù hợp với xu hướng và bối cảnh. Tuy nhiên, ngay cả với nhiều thay đổi logo Manchester City vẫn tiếp tục chiếm cảm tình và tâm trí của người hâm một trên toàn cầu.

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu sâu về lịch sử logo của Manchester City, khám phá nguồn gốc thiết kế đầu tiên và logo đã thay đổi như thế nào trong những năm qua.

Lịch sử Manchester City

Thành phố Manchester của Anh là địa danh nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Bởi ở đó là nơi đóng quân của hai câu lập bộ bóng đá nổi tiếng nhất thế giới đó là Manchester United và Manchester City.

Cả hai đều có thời kỳ hoàng kim của họ, với Manchester United gắn liền với huấn luyện viên Alex Ferguson và cầu thủ CR7. Thì Manchester City lại nổi tiếng với Pep Guardiola và Erling Haaland. Vào lúc tôi đang viết bài này tháng 5/2023 Man City đang trên con đường chinh phục chức vô địch ngoại hạng anh lần thứ 5 liên tiếp.

Tôi quên nhắc cho bạn biết giải đấu ngoại hạng anh hiện nay được đánh giá là giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh hầu hết các đội bóng tại giải đều mạnh và quy tụ hầu hết các cầu thủ và huấn luyện viên giỏi nhất thế giới.

Logo hay còn gọi là huy hiệu của đội bóng là đại diện hình ảnh cho đội bóng cũng như thương hiệu. Nó xuất hiện trên truyền hình, trên sân vận động hay trên áo thi đấu của các cầu thủ. Ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh này logo này sẽ giúp tăng rất nhiều hình tượng của đội bóng.

Các đội bóng đều cố gắng tạo ra logo của mình một cách ấn tượng nhất, phù hợp với phong cách thương hiệu và giúp câu lập bộ nổi tiếng khắp thế giới. Sự nổi tiếng đôi khi đi kèm với tiền bạc ví dụ như bản quyền truyền hình hay được các nhãn hàng trả tiền quảng cáo nhiều hơn.

Logo Manchester City fan club

nếu bạn thích hình này hãy tải bản rõ nét 2500x800px ở bên dưới nhé

Mặc dù các yếu tố của logo Man City đã phát triển qua nhiều năm, nhưng mục đích vẫn là thu hút sự chú ý đến di sản của Manchester và lịch sử của nó ở Vương quốc Anh.

Điển hình như bông hồng đỏ của Lancashire, chiếc khiên dựa trên quốc huy bạn đầu của thành phố Manchester.

Các yếu tố đi kèm như đường kẻ đậm, phông chữ sans-serif đơn giản, tạo ra một hình ảnh hiện đại và hấp dẫn, hoạt động tốt cùng với các thiết kế khác trong ngành bóng đá.

Phông chữ

Phông chữ logo Man City là một kiểu chữ không chân đơn giản, rõ ràng. Thiết kế này giống với một loạt các phông hiện đại như Calibri dễ đọc và tối giản.

Màu sắc

Bảng màu logo đã thay đổi một vài lần trong những năm qua. Ngày nay, nó tập trung nhiều hơn vào màu sân nhà của đội là xanh da trời và trắng.

Ngoài ra còn có một vài sắc thái khác như bông hồng đỏ và màu vàng cho con tàu trong chiếc khiên.

Bảng màu cụ thể như sau:

Tại sao mọi người lại quan tâm đến mẫu logo này? Đầu tiên, đây là một đội bóng đã xây được hình ảnh thương hiệu với các cầu thủ nổi tiếng, huấn luyện viên nổi tiếng và lối chơi đẹp. Chính vì thế có rất nhiều fan trung thành của đội bóng này.

Người ta tải xuống mẫu logo này chủ yếu để in lên áo thể thao, in các hình dán sticker để dán lên laptop, điện thoại để trang trí… Chính vì thế tôi có liệt kê cho bạn mẫu logo này ở mọi định dạng để bạn sử dụng cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Download tại đây

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!