In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Tải logo Techcombank Vector, PNG, JPG - Ngân hàng Kỹ Thương

Là một hiện tượng trong những cái tên ngân hàng mới dẫn đầu trong khối tư nhân. Để tăng tối đa lợi ích cho khách hàng, Techcombank cho ra dịch vụ “Zero fee” miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch ngân hàng điện tử.

Phong trào này sau này được phổ biến mang lại tiện ích và trải nghiệm tối đa cho người dùng. Chính vì các bước đi đổi mới theo phương châm “khách hàng là trọng tâm”. Trong giau đoạn 2015-2020 số lượng người dùng của Techcombank đã tăng đến mức 10 triệu người, giá trị thương hiệu cũng tăng 500 triệu USD. Thứ hạng tăng 103 bậc trở thành ngân hàng tốt thứ 163 trên thế giới.

Tổng quan thương hiệu

  • Thành lập: 1993
  • Người sáng lập: Hoàng Quang Vinh
  • Trụ sở: 06 Quang Trung, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Vốn điều lệ: 35.000 tỷ đồng

Kể từ lần đầu tiên ra đời năm 1993 với vốn điều lệ chỉ có 50 tỷ. Đến nay Techcombank đã trở thành một trong các ngân hàng uy tín nhất với gần 130 chi nhánh khắp cả nước. Điểm nôi bật của phong cách thương hiệu là màu đỏ đặc trưng với khẩu hiệu “Vượt trội hơn mỗi ngày”.

Techcombank hiện là ngân hàng tư nhân lớn thứ 2 cả nước chỉ thua mỗi ACB. Được đánh giá là một ngân hàng uy tín có phong cách hoạt động chuyên nghiệp, có thể tin tưởng để gửi tiền. Ngân hàng tích cực đổi mới dẫn đầu trong việc ứng dụng các công nghệ mới nhất trên thế giới cho ngành ngân hàng VN. Năm 2008 ngân hàng này cho ra mắt thẻ tín dụng Techcombank Visa Credit đầu tiên.

Logo Techcombank là biểu trưng được đặt ở các điểm giao dịch, biển hiệu ngân hàng, tài liệu quảng cáo hay trên website của ngân hàng. Dựa vào logo Techcombank bạn có thể phần nào hiểu được thông điệp muốn truyền tải của ngân hàng này.

Techcombank ngay từ cái tên có thể đoán được thế mạnh của ngân hàng này là “TECH” chính là công nghệ. Ngân hàng luôn đi đầu trong việc ứng dụng các phần mềm mới, công nghệ thẻ mới để giúp các giao dịch thẻ an toàn hơn.

Techcombank sử dụng màu đỏ khá rực rỡ làm màu nhận diện thương hiệu. Màu này thường có ý nghĩa tượng trưng cho nhiệt huyết, niềm tin và uy tín.

Slogan cũng chính là phương châm hoạt động của ngân hàng chính là “giữ trọn niềm tin” quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi gửi tiền hoặc sử dụng bất kỳ loại thẻ nào của ngân hàng Techcombank.

Biểu tượng của Techcombank là một hình vuông nhỏ được tạo từ lai hình tam giác lồng vào nhau trông như một dấu ngoặc kép. Theo ngân hàng này cho biết hình vuông này tạo thành một thế ổn đinh, vững chắc, an toàn.

Ngân hàng Techcombank có uy tín không?

Trước khi gửi tiền tại ngân hàng có lẽ mọi người đều quan tâm đến việc ngân hàng đó có uy tín không. Đặc biệt là các ngân hàng tư nhân như Techcombank. Như đã nói ở trên Techcombank được xem là ngân hàng lớn và uy tín thứ 2 trong chuỗi ngân hàng tư nhân.

Có nền tảng kinh nghiệm và công nghệ vượt trôi, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi gửi tiền tại ngân hàng này. Về mặt lãi suất tiền gửi, ngân hàng này có lãi suất trung bình giống với các ngân hàng nhà nước khác.

Năm 2022 Techcombank được vinh danh là ngân hàng tốt ở vị trí 163 trong top 200 ngân hàng tốt nhất thế giới. Được định giá 1,5 tỷ USD phục vụ 10,8 triệu khách hàng tương đương 10% dân số Việt Nam.

Ra mắt kể từ năm 1993 tức gần 30 năm hoạt động chắc chắn Techcombank đã trải qua nhiều lần làm mới thương hiệu. Hãy cùng tìm hiểu các mẫu logo cũ của ngân hàng này nhé.

Qua tìm hiểu Techcombank vẫn trung thành với bộ nhận diện thương hiệu cũ. Nhưng đã có rục rịch về việc thay đổi thương hiệu sau khi hàng loạt ngân hàng lớn của nước ta làm mới thương hiệu của mình. Điển hình như ACB, Agribank, Vietcombank, Vietinbank... đều đã thay đổi logo theo hướng hiện đại và tối giản.

Nhận xét thấy logo của Techcombank dù đã được tạo ra từ rất lâu nhưng vẫn khá hợp thời. Có lẽ do bộ phận lãnh đạo của Techcombank đều là doanh nhân trí thức nước ngoài nên có cái nhìn khá hiện đại.

Như đã nói ở trên Techcombank phục vụ hơn 10 triệu người Việt Nam. Có rất nhiều người quan tâm đến logo của ngân hàng này. Lý do dùng để nhúng vào các công thanh toán online hoặc in ấn các tài liệu quảng cáo cho ngân hàng này. Tôi sưu tầm rất nhiều định dạng của logo Techcombank như PNG, JPG, Vector cho phần mềm Adobe Illustrator hay Corel, file rõ nét download về sử dụng ngay.

Download tại đây

Logo các ngân hàng liên quan:

Tải logo ACB file vector, PNG, JPG, PSD mới nhất

Tải logo Sacombank vector, PNG, JPG, PSD, AI, Corel

Tải Logo ngân hàng Agribank Vector, PNG, JPG, PSD, AI, Corel

Tải logo VietinBank vector, PNG, JPG, PSD, AI, Corel

Tải logo Vietcombank file vector, PNG, JPG

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!