In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Sưu tầm các mẫu logo yến sào đẹp

Logo yến sào được dùng làm biểu trưng để sử dụng trên website hoặc in ấn trên các sản phẩm của họ. Yến sào là nước nhãi của con yến tiết ra dùng để xây tổ yến được khoa học chứng minh là có giá trị dinh dưỡng cao, dễ hấp thụ đặc biệt thích hợp với trẻ nhỏ người đang bị bệnh khả năng hấp thụ thấp.

Yến sào có nhu cầu rất lớn chính vì thế mỗi ngày có rất nhiều doanh nghiệp sản xuất yến sào ra đời. Sau đây chúng tôi cung cấp cho bạn các ý tưởng để bạn tạo  logo yến sào cho riêng mình.

Logo yến sào thường sử dụng hình dạng con yến cách điệu cộng với tên thương hiệu. Yến sào thường dùng làm quà tặng, chính vì thế logo thương hiệu phải toát lên vẻ cao cấp, sang trọng. Chính vì thế các màu sắc rực rỡ rất được ưa chuộm khi thiết kế logo yến sào, ví dụ như màu đỏ, màu vàng kim loại hoặc màu xanh của các sản phẩm ogranic.

Bạn có thể chọn biểu tượng nhà yến, tổ yến thô, con yến đang bay trong thiết kế. Với rất nhiều thương hiệu yến sào ngoài kia thiết kế của bạn sẽ rất dễ bị trùng lặp và khó để lột tả được phong cách thương hiệu. Sau đây chúng ta sẽ cùng review các mẫu logo yến sào đẹp nhất nhé.

Biểu tượng nên sử dụng

Ngọn núi: tổ yến có thể được nuôi ở các đảo ngoài khơi. Yến được nuôi ở các đảo sẽ an toàn, sạch sẽ và chất lượng hơn nhờ ăn uống sạch sẽ.

Chim yến: sử dụng hình tượng chim yến mang tính trực tiếp hơn. Người dùng sẽ liên tưởng trực tiếp hơn.

Tổ yến: tổ yến là phần chúng ta sử dụng trực tiếp để ăn.

Mặt trời: mặt trời với các con chim yến đang bay lên cao cũng có thể là một hình ảnh đáng được sử dụng để gợi tả sự tự nhiên.

Ngôi nhà: yến cũng có thể được nuôi trong các ngôi nhà nhân tạo, đây là cách phổ biến sản xuất yến sào hiện nay.

Màu sắc

Các tổ hợp màu sắc gọi nên sự cao cấp, sang trọng như vàng, bạc, đỏ, hồng sẽ được sử dụng nhiều, do đa số yến sử dụng làm quà tặng. Các màu sắc khác như xanh lá, xanh dương cũng được sử dụng để mô tả sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên.

Phông chữ

Nên sử dụng các phông chữ có chân nét dày ở tên thương hiệu để dễ ép kim khi in ấn hơn. Phông chữ có chân gợi cảm giác uy tín của thương hiệu. Một logo chỉ nên sử dụng tối đa hai phông kết hợp mà thôi.

1.Logo yến sào Sanest

Công ty yến sào khánh hòa Sanest được xem là công ty yến sào đi đầu ngành. Là một tập đoàn của nhà nước, chuyên nuôi yến và sản xuất các sản phẩm nước uống từ yến sào tại Khánh Hòa. Ưu điểm của sản phẩm đó là yến được nuôi tại các hang yến tự nhiên tại tỉnh Khánh Hòa. Để làm nổi bật ưu điểm này logo sử dụng hình ảnh một hòn đảo giữa biển, với các con yến đang bay trên vùng biển nước trong xanh.

Tổng thể gợi lên sự an toàn, ogranic mà sản phẩm mang lại. Trong vòng tròn còn có ghi tên công ty cả bằng tiếng Anh và tiếng Việt để giúp sản phẩm hội nhập tốt hơn với thị trường quốc tế.

2.Logo yến sào ưu đàm

Mẫu logo trên tận dụng tối đa màu sắc hình tượng để tạo nên vẻ sang trọng, cao cấp cho logo của họ. Màu vàng được sử dụng tối đa, hình tượng con chim yến với cái đuôi rất dài tạo thành tổ yến. Logo sử dụng phông chữ viết tay cho tên thương hiệu và phông chữ serif cứng cáp hơn cho slogan “yến thật từ tâm”. Mẫu logo này chắc chắn sẽ nổi bật trên bao bì hay tem nhãn của sản phẩm giúp tăng khả năng bán hàng.

3.Logo yến sào quý phi

Màu hồng kim loại đổ bóng lúc đậm lúc nhạt, hình tượng hai con chim yến đang vui đùa, các nhành cây. Tất cả đều mô tả cho cái tên thương hiệu “Qúy Phi” nó mang một chút nữ tính, sang trọng của hoàng cung. Gợi lên sự sang trọng và đẳng cấp của sản phẩm.

Các mẫu logo yến sào đều sử dụng hình tròn, màu sắc và biểu trưng khá giống nhau. Các con yến, tổ yến màu sắc có thể ép kim, hình tròn. Tất cả các yếu tố này giúp việc in ấn bao bì sản phẩm thật đẹp nhằm tăng giá trị của sản phẩm vì yến sào thường có giá bán rất cao.

4.Logo yến sào Thiên Phú

Nếu bạn cảm thấy các màu nóng như vàng, hồng, đỏ quá rực rỡ chói lóa và đã có rất nhiều người sử dụng. Hãy thử sự kết hợp của màu xanh lá và trắng, màu xanh lá là biểu tượng cho sự an toàn, trong khi màu trắng tượng trưng cho sự sạch sẽ. Hai màu kết hợp nói lên sản phẩm được sản xuất từ nguồn nguyên liệu sạch, tự nhiên kích thích tiêu dùng.

5.Logo yến sào đẹp

Là một mẫu logo yến sào sử dụng kết hợp giữa các biểu trưng, màu sắc và phông chữ để mô tả cho tính cách thương hiệu. Logo sử dụng khung hình vuông, hình ảnh sử dụng là một con yến đang bay lên mặt trời bên dưới là một ngọn núi. Màu xanh là màu đặc trưng của thương hiệu, nhưng cũng gợi ý đây là một sản phẩm an toàn và sạch sẽ. Tên thương hiệu là một phông chữ sans-serif cách điệu kiểu thư pháp, trong khi slogan lại sử dụng một phông chữ không chân viết hoa đơn giản hơn.

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!