In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Logo Audi - 4 vòng tròn tượng trưng cho điều gì?

Sự kết hợp của những phẩm chất tốt nhất của chiếc xe tượng trưng cho logo Audi. Tốc độ, khả năng động cơ, dễ điều khiển, mức tiêu thụ nhiên liệu tối thiểu - ở mọi nơi, chiếc xe là nhà vô địch. Biểu tượng cũng cho biết hỗ trợ chủ sở hữu 24/7.

Tổng quan về thương hiệu

  • Thành lập: 1909
  • Người thành lập: August Horch
  • Trụ sở chính: Ingolstadt, Đức
  • Trang web: audi.com

Audi là một nhà sản xuất xe hơi huyền thoại của Đức. Công ty được thành lập vào năm 1909. Công ty có trụ sở chính tại Ingolstadt. Năm 1932, những thay đổi lớn đã diễn ra. Công ty đã trở thành một phần của công ty ô tô Auto Union GmbH. Ngày nay, Audi là một bộ phận độc lập của Voldswagen AG. Các nhà sản xuất được đặt trên tất cả các châu lục. Các nhà sản xuất xe crossover, mui trần, cũng như xe hạng trung, cao cấp và hạn thương gia.

Ý nghĩa và lịch sử

Cơ sở của logo Audi là bốn vòng, được xếp thành một hàng và chồng lên nhau. Chúng có màu trắng hoặc đen, tùy thuộc vào nền. Biểu tượng đơn giản nhưng mang tính biểu tượng đại diện cho thương hiệu ô tô trên toàn thế giới.

Có ba độ dày vòng: Audi Rings Standard, Audi Rings Medium và Audi Rings Light. Chúng không bị ràng buộc với các mẫu xe cụ thể. Điều chính là chúng nổi bật và hòa hợp với kiểu chữ.

Audi là gì?

Audi là thương hiệu xe hơi hạng sang đến từ Đức. Nó thuộc về công ty cùng tên, có trụ sở tại thành phố Ingolstadt của Bavaria và cạnh tranh về doanh số với các nhà sản xuất ô tô hạng sang khác: Mercedes-Benz và BMW. Các nhà máy của Audi được đặt tại 10 quốc gia trên thế giới.

Audi là một trong những hãng xe hơi có lịch sử ra đời phức tạp nhất. Kể từ năm 1909 đến nay đã có rất nhiều sự kiện xảy ra và nó thường dẫn đến đổi thiết kế logo mới. Biểu tượng 4 vòng tròn chỉ thực sự ra đời sau sự kiện hợp nhất 4 công ty ô tô nổi tiếng thời bấy giờ vào năm 1945. Ngoài ra còn có một vài lần thay đổi phông chữ kỳ dị. Sau này thương hiệu nhận thấy biểu tượng của mình đã đủ nổi tiếng để tên thương hiệu không còn cần xuất hiện trong logo nữa. Ảnh phía trên chỉ là mô tả một trong các lần đổi logo nổi tiếng nhất mà thôi.

Vào năm 2016, các nhà thiết kế đã đơn giản hóa đáng kể logo của Audi. Các yếu tố 3D đã biến mất. Những chiếc nhẫn huyền thoại, được kết nối, đã thay đổi màu sắc của chúng. Bây giờ chúng không phải bạc mà là màu đen. Không có chữ bổ sung. Logo ban đầu của nhà sản xuất xe hơi trông phong cách và súc tích.

Vào năm 2017, thông tin xuất hiện trên Internet rằng mối quan tâm của Đức đã được cấp bằng sáng chế cho hai biểu tượng mới. Các chuyên gia suy đoán rằng điều này là do sự xuất hiện của ô tô điện và các mẫu xe sang của Audi. Chúng được đặc trưng bởi sự sang trọng, hiệu suất được cải thiện và tính độc đáo.

Phiên bản đầu tiên của logo là hai cặp nửa vòng tròn màu đen được kết nối với nhau. Và tùy chọn thứ hai là nhẫn không có dệt. Trong cả hai trường hợp, các biểu tượng vẫn có thể nhận ra và liên kết với Audi.

Phông chữ và màu sắc

Logo của các hãng xe hơi lớn đã liên tục thay đổi. Phông chữ luôn có các tùy chọn khác thường cho các chữ cái A và D.

Bảng màu cũng thay đổi. Lúc đầu, nó có màu đen, trắng và xanh lam, sau đó có thêm màu đỏ. Năm 1995, các nhà thiết kế đã giới thiệu một ý tưởng mới – nhẫn kim loại bạc. Năm 1995, các nhà thiết kế đã giới thiệu một ý tưởng mới – nhẫn kim loại bạc. Với sự trợ giúp của các giải pháp như vậy, các nhà phát triển đã chứng minh độ tin cậy và tính chuyên nghiệp của công ty.

Ngày nay, logo của Audi có màu đen. Các vòng kết nối phản ánh lịch sử phong phú của công ty và gắn liền với chất lượng cao. Biểu tượng này trên lưới tản nhiệt của ô tô được công nhận trên toàn thế giới.

Biểu tượng Audi tượng trưng cho điều gì?

Biểu tượng của Audi đại diện cho Auto Union AG, ra đời sau sự hợp nhất của bốn công ty vào năm 1992. Trong trường hợp này, những chiếc nhẫn tượng trưng cho các thành viên của hiệp hội này và mối quan hệ gắn bó bền chặt của họ.

Logo của nhà sản xuất ô tô tượng trưng cho sự thống nhất của bốn công ty đã thành lập Auto Union AG: Wanderer, Horch, DKW và Audi. Đây là một dấu hiệu của sự bất khả xâm phạm và truyền thống lâu đời.

Bốn vòng lồng vào nhau xuất hiện trên logo Audi để đánh dấu sự hình thành của Auto Union AG. Mỗi liên kết tượng trưng cho một trong những công ty là một phần của tập đoàn.

Một vòng tròn đại diện cho Audi, thứ hai đại diện cho DKW, thứ ba đại diện cho Horch và thứ tư đại diện cho Wanderer. Các công ty này đã trở thành một phần của Auto Union AG vào năm 1932.

Bài viết liên quan:

0937.203.580
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!