In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Tải logo đoàn thanh niên file PNG, Vector

Đoàn thanh niên là một đơn vị trực thuộc đảng cộng sản Việt Nam. Đoàn thanh niên hoạt động mạnh trong các trường cấp ba hoặc đại học. Thanh niên là lực lượng nòng cốt tương lai của đất nước. Đoàn thanh niên là nơi sinh viên, học sinh rèn luyện đạo đức và lòng yêu nước sau khi rèn luyện trí tuệ ở trường.

Log đoàn thanh niên được sử dụng để in tài liệu, in banner, poster cho các event của đoàn tại các tổ chức, trường học có đoàn thanh niên hoạt động. Logo đoàn có nhiều định dạng như jpg, png hay vector để sử dụng cho các tài liệu khác nhau.

Ví dụ như khi in banner cỡ lớn để quảng bá cho một chương trình thi đua mới của đoàn thanh niên. Ta sẽ sử dụng logo đoàn file vector để thiết kế và in ấn cho rõ nét. Còn khi muốn bỏ logo đoàn vào các tài liệu của đoàn hãy sử dụng file JPG hoặc PNG nhé.

Logo của đoàn có dạng hình tròn nhỏ gọn thiết kế đẹp mắt dễ dàng bố trí trên các website, tài liệu hay ấn phẩm in ấn một cách dễ dàng, đẹp mắt.

Logo đoàn thanh niên nền trong suốt đuôi PNG

Bất kỳ logo khi ra đời đều muốn kể một câu chuyện của riêng nó. Logo của một tổ chức lâu đời như đoàn thanh niên càng có ý nghĩa sâu sắc hơn.

Màu sắc chủ đạo của logo đoàn là màu đỏ và màu xanh lá cây. Màu xanh tượng trưng cho sức sống tươi mới của tuổi trẻ, màu đỏ tượng trưng cho sự nhiệt huyết, nồng cháy xông pha khắp nơi.

Cánh tay cầm lá cờ màu đỏ, biểu tượng mang ý nghĩa yêu nước sẵn sàng xông pha xây dựng đất nước vào thời bình, sẵn sàng đấu tranh khi đất nước bị giặc ngoại xâm. Ngoài ra màu đỏ trên quốc kỳ Việt Nam còn tượng trưng cho máu, biết bao thế hệ thanh niên đã nằm xuống để mang lại hòa bình cho đất nước.

Thế hệ đầu tiên của đoàn thanh niên như các vị tổng bí thư đời đầu đều hy sinh khi còn rất trẻ khi tham gia phong trào giải phóng dân tộc. Một logo nhỏ nhắn nhưng mang rất nhiều ý nghĩa lớn lao có phải không nào.

Logo đoàn có nhu cầu sử dụng rất nhiều, bạn có thể gặp logo đoàn thanh niên được thêu ở áo các tình nguyện viên mùa hè xanh hay huy hiệu họ đeo trên túi áo. Bạn cũng sẽ gặp logo đoàn thanh niên ở trên tài liệu thuyết trình về các cuộc thi của đoàn tổ chức.

Đoàn thanh niên đã ra đời từ những năm 1931 ban đầu sử dụng các hình vẽ tượng trưng. Mãi đến năm 1951 logo đoàn thanh niên hiện nay mới được ra đời do họa sĩ Huỳnh Văn thuận và họa  sĩ Tôn Đức Lượng thiết kế và sử dụng đến hiện nay.

Tôi có để file download logo đoàn thanh niên để bạn tải về sử dụng ngay. File vector thường dùng cho mục đích in ấn các icon, hình dán, poster, banner cho các sự kiện của đảng

Tải file logo đoàn thanh niên tại đây | PNG | JPEG | Vector |

Bài viết liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!