In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Tải Logo gaming free fire đẹp cho nam, nữ rõ nét

Battle Royale là tựa game bắn súng sinh tồn mới nổi tiếng trong thời gian gần đây. Nổi đình nổi đám nhất lúc mới ra là PUPG. Nhưng hiện nay tự game làm vua ở thể loại này ở nước ta và trên thế giới đó là Game Free Fire với hệ thống nhân vật đa dạng, lối chơi hấp dẫn, trên hết là cấu hình nhẹ phù hợp với nhiều đối tượng.

PUPG hầu như chỉ phù hợp chơi trên máy tính để bàn thì Free Fire lại hướng tới người chơi di động. Với hệ thống nhân vật đa dạng đẹp mắt, nên nhiều người chơi muốn đưa các nhân vật yêu thích của mình ra đời thực bằng các in logo các nhân vật này lên áo, điện thoại, laptop hay đơn giản để làm ảnh nền máy tính để thể hiện cá tính của mình.

Lối chơi gaming free fire

Về lối chơi có thể thấy khá giống với tựa game PUPG khi bạn bị rơi từ một máy bay và nhảy dù xuống một hòn đảo, ở một vị trí bất kỳ. Sau đó người chơi sẽ cố gắng đi tìm vũ khí, vật phẩm khác như áo giáp, phương tiện di chuyển  trong các tòa nhà... Bạn phải tìm cách loại bỏ càng nhiều người chơi khác càng tốt. Mục tiêu cuối cùng là trở thành người sống sót sau cùng để nhận rất nhiều phần thưởng.

Để giới hạn thời gian một game đấu cứ mỗi 5 phút bản đồ sẽ bị thu hẹp đáng kể. Bạn phải di chuyển nhanh chóng khỏi các khu vực màu đỏ, nếu không bạn sẽ bị thương hoặc chết. Chính vì thế một hiệp đấu sẽ chỉ kéo dài không quá 20 phút và gần như bạn sẽ giao tranh rất nhiều và liên tục nếu muốn là người thắng cuộc.

Mỗi game đấu bắt đầu với 50 người, bạn có thể chọn chơi riêng lẻ hoặc chơi cùng bạn bè của mình, tối đa là 4 người. Chính vì điều này game sẽ tạo ra một trận đấu vô cùng gây cấn, vui nhộn, chiến thắng phụ thuộc nhiều vào kỹ năng và cả sự may mắn với các vật phẩm khác nhau mà bạn nhặt được.

Mặc dù ra mắt khá muộn 2017 nhưng chỉ sau 2 năm cuối 2019 nó đã trở thành tựa game di động có lượt download lớn nhất trên Google Play.

Đón nhận

Đồ họa của trò chơi yêu cầu cấu hình vừa phải,  tương thích với hầu hết các thiết bị hiện nay. Điểm mạnh là phù hợp với nhiều đối tượng yêu thích trò chơi Battle Royale và muốn vui chơi với bạn bè.

Game có hệ thống các nhân vật đa dạng, cá tính đậm chất tương lai. Cùng xem qua một vài mẫu logo nhân vật đẹp cá tính nhất của game free fire nhé.

Oh! có thể nhận thấy các nhân vật trong Free Fire rất ngàu đúng không nào. Khi chơi game người chơi như lạc vào một thế giới của tương lai với các nhân vật và vũ khí siêu hiện đại. Có cưc kỳ nhiều logo nhân vật cho bạn có thể lựa chọn.

logo gaming free fire ninja

Hiện tại năm 2023, free fire đã chính thức trở thành tựa game Battle Royale được nhiều người chơi nhất tại Việt Nam. Bỏ xa tựa game PUPG đình đám. Với hệ thống nhân vật đa dạng, đẹp mắt cá tính. Các mẫu logo game free fire được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộm.

Logo gamming free fire có thể được dùng để in lên áo phông, in lên decal để dán trang trí hoặc làm các miếng sticker vui nhộn, hình nền điện thoại cá tính... Sau đây tôi sẽ liệt kê cho bạn các mẫu logo gaming free fire đẹp, cá tính nhất file vector rõ nét để sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.

Download tại đây

Logo liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!