In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Tải logo hội nông dân Việt Nam vector, PNG, JPG

Hội nông dân Việt Nam là cơ quan của đảng ra đời với nhiệm vụ tuyên truyền, giáo dục cho nông dân trên cả nước về đường lối, chính sách của đảng. Đồng thời vận động, hợp tác với các tổ chức và phong trào của nông dân với mục đích phát triển và xây dựng đất nước. Cùng đi phân tích ý nghĩa logo hội nông dân việt nam để xem ý nghĩa và vai trò của tổ chức này với cuộc sống và xã hội.

Hội Nông Dân Việt Nam là gì?

Ngày nay có thể bạn ít biết đến tổ chức này và vai trò của nó cũng mờ nhạt hơn. Lý do là nước ta đã bắt đầu chuyển sang giai đoạn phát triển với vai trò của các ngành công nghiệp, dịch vụ ngày càng gia tăng.

Tuy nhiên quay ngược về thời gian 20 năm trước. Nước chúng ta vẫn là một nước kém phát triển, đông dân, bị cấm vận khắp nơi. Chính phủ định hướng phát triển nông nghiệp để đảm bảo an ninh lương thực và ít bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài.

Trong thời kỳ đó vai trò của hội nông dân ở các tỉnh rất lớn. Để giúp truyền bá các đường lối, chính sách phát triển nông nghiệp của nhà nước. Điển hình như ở các tỉnh vẫn dành một lượng lớn diện tích để trồng lúa giúp đảm bảo lương thực luôn dư dả cho 100 triệu dân.

Ngoài ra nước ta còn là một trong những nước xuất khẩu gạo lớn nhất thế giới. Tất cả đều do định hướng phát triển của nhà nước, tuyên truyền thông qua hội nông dân Việt Nam.

Ngay nay nền nông nghiệp nước ta đã đa dạng hơn với các loại cây trồng và vùng trồng nông nghiệp khác nhau. Chính vì thế vai trò của hội nông dân ở các tỉnh cũng khác nhau. Hội nông dân sẽ có những chính sách tuyên truyền để đảm bảo nông nghiệp của tỉnh luôn phát triển bền vững, đúng hướng.

Logo hội nông dân sử dụng hình tròn giống như các logo của tổ chức chính phủ khác như logo công an, logo đoàn thanh niên, logo công đoàn…

Các biểu trưng được sử dụng là: bông lúa, bánh răng, ngôi sao, cánh đồng…

Màu sắc: vàng, đỏ, xanh lá, trắng

Hình dạng: tròn

Đầu tiên hình tượng ngôi sao vàng trên nền đỏ, chứng tỏ đây là một tổ chức trực thuộc đảng cộng sản. Hình tượng bông lúa vàng là biểu tượng đặc trưng thể hiện sự ấm no, hạnh phúc, ổn định được ưa chuộm sử dụng trong rất nhiều logo của rất nhiều tổ chức nhà nước.

Bánh răng máy móc thể hiện sự cơ giới hóa trong sản xuất nhằm tăng năng suất lao động. Ở trung tâm của logo là các đường sọc trắng và xanh xen kẽ nhau vẽ ra hình một cánh đồng đang canh tác. Ngôi sao vàng trên nền đỏ giống như mặt trời đang chiếu sáng xuống cánh đồng.

Logo thể hiện ý nghĩa sâu sắc thể hiện nền nông nghiệp được định hướng phát triển bởi nhà nước. Thời đại nào đi chăng nữa, nông nghiệp vẫn là một phần quan trọng góp phần giúp đảm bảo ổn định cuộc sống. Hội nông dân là tổ chức quan trọng là cầu nối giữa nông dân và chính phủ có mặt ở mọi vùng miền.

Logo hội nông dân thường được tìm kiếm để in đồng phục cho thành viên của hội nông dân. Nó cũng được dùng để thiết kế in ấn các ấn phẩm quảng cáo truyền bá các chính sách, phong trào, hội nghị của hội nông dân các tỉnh. Chính vì thế tôi đã sưu tầm các mẫu logo hội nông dân file vector, JPG, PNG để bạn sử dụng cho các mục đích khác nhau.

Download tại đây

Logo liên quan:

Tải logo công an nhân dân Việt Nam JPG, PNG, Vector

Tải logo đoàn thanh niên file PNG, Vector

Tải logo công đoàn file JPG, PNG, Vector AI hay Corel

Tải logo quân đội nhân dân Việt Nam file vector

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!