In test mẫu Offset trước khi sản xuất!  Giao hàng gấp theo yêu cầu!

Tải logo quân đội nhân dân Việt Nam file vector

Quân đội nhân dân Việt Nam là một tổ chức của đảng cộng sản. Là tổ chức quan trọng nhất của bất kỳ tổ chức nhà nước nào. Quân đội nhân dân càng có vai trò quan trọng đối với một quốc gia trải qua nhiều biến cố lịch sử như nước ta.

Trong thời chiến tranh quân đội nhân dân chịu trách nhiệm chính trong việc bảo vệ đất nước. Trong thời bình thì nghiên cứu các loại vũ khí, chiến thuật để sẵn sàng bảo vệ đất nước khi cần. Quân đội nhân dân bao gồm rất nhiều bộ phận như hải quân, không quân, lục quân…

Khi xảy ra thiên tai hay mất an ninh trong nước quân đội cũng được điều động để duy trì trật tự. Có thể nói quân đội nhân dân là một tổ chức lớn, có vai trò quan trọng và rất nhiều thành viên trong tổ chức. Cùng đi tìm hiểu xem logo quân đội nhân dân được thiết kế như thế nào nhé.

Logo quân đội nhân dân là biểu tượng thể hiện vai trò, trách nhiệm và ý nghĩa của tổ chức này. Bạn có thể dễ dàng thấy nó ở huy hiệu đeo trên áo của các anh bộ đội hay cựu chiến binh.

Ngoài ra nó cũng có vai trò khác để đặt lên website, tài liệu của ngành, thêu trên áo, huy hiệu… Có rất nhiều trường hợp phải sử dụng logo này ở tất cả các định dạng như JPG, PNG hay vector.

Ngoài ra các trường đại học đào tạo các chiến sĩ của quân đội cũng đều thống nhất sử dụng logo này. Ví dụ như trường lục quân, trường không quân, công binh, học viện biên phòng, sĩ quan thông tin, học viện hải quân…

Đầu tiên các mẫu logo của quân đội nhân dân đều sử dụng biểu tượng bông lúa vàng, ngôi sao vàng với màu sắc chủ đạo là màu đỏ và vàng. Ngôi sao vàng là biểu tượng của quốc kỳ, chứng tỏ quân đội là cơ quan trực thuộc nhà nước. Bông lúa vàng là hình tượng được sử dụng rất nhiều thể hiện cho sự ấm no, hạnh phúc.

Các tổ chức nhà nước đều có nhiệm vụ chăm sóc sự bình an cho người dân, là đầy tớ trung thành của nhân dân. Ở nước ta biểu tượng bông lúa có rất nhiều ý nghĩa, nước ta là một quốc gia nông nghiệp, vùng nhiệt đới, trồng rất nhiều lúa ở hai vùng đồng bằng đầu và cuối đất nước. Bông lúa có vai trò quan trọng giúp đảm bảo an ninh lương thực cho cả quốc gia.

Như đã nói ở trên quân đội nhân dân có rất nhiều nhánh như chính trị, hậu cần, không quân, hải quân… Mỗi tổ chức được phép sử dụng một mẫu logo cho riêng mình. Chính vì thế chúng ta có thể thấy các biến thể như ảnh trên. Điểm chung của chúng đều là hình tròn, màu sắc chủ đạo là vàng đỏ với các biểu tượng truyền thống.

Mỗi tổ chức sẽ có cách tổ chức logo khác nhau, ví dụ như tổng cục chính trị lấy icon cuốn sách cách điệu. Học viện hậu cần lấy súng, kiếm và bông lúa phối hợp với nhau. Tính ra logo quân đội nhân dân có đến chục cái lận đó bạn nên biết rõ logo nào dành cho trường hợp của mình nhé.

Sau đây tôi sẽ liệt kê thêm cho bạn các mẫu logo khác của quân đội nhân dân việt nam nhé.

Sau đây tôi sẽ sưu tầm giúp bạn các mẫu của logo của quân đội nhân dân để sử dụng cho bất kỳ trường hợp. File vector chuyên dụng để sử dụng cho các nhu cầu in ấn, ví dụ in lên áo, in lên các tài liệu, banner, poster quảng bá cho một sự kiện nào đó của quân đội nhân dân.

Tải về tại đây file JPG | PNG | Vector

Logo liên quan:

0945.882.883
Chat Zalo
Gửi Yêu Cầu
Chúng tôi lắng nghe để đưa giải pháp tốt nhất!